Chủ nhật 16/08/2026 21:36
Hotline: 024.355.63.010
Doanh nghiệp - Doanh nhân

Natrumax Việt Nam bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới

18/02/2022 17:23
Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Sữa và Dinh dưỡng Quốc tế Natrumax chính thức bổ nhiệm bà Nguyễn Mai - người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị kinh doanh, bà Nguyễn Mai sẽ giữ chức vụ Tổng Giám đốc Natrumax Việt Nam từ ngày đầu năm 2022.

Bà Nguyễn Mai - Tổng Giám đốc Natrumax Việt Nam

Bà Nguyễn Mai - Tổng Giám đốc Natrumax Việt Nam.

Bà Nguyễn Mai gia nhập Natrumax ngay từ những ngày đầu thành lập, là một trong những cá nhân có nhiều đóng góp to lớn trên hành trình xây dựng và phát triển thương hiệu sữa non Natrumax. Bà Nguyễn Mai được Chủ tịch Hội đồng thành viên Natrumax tin tưởng và đánh giá là nhân tố vô cùng sáng giá trong thành phần Ban lãnh đạo, có kinh nghiệm và nặng lực chuyên môn nghiệp vụ cùng sự tận tụy trong công việc.

Ông Nguyễn Tất Tùng - CT HĐTV trao quyết định bổ nhiệm TGĐ Natrumax Việt Nam cho bà Nguyễn Mai
Ông Nguyễn Tất Tùng - CT HĐTV trao quyết định bổ nhiệm TGĐ Natrumax Việt Nam cho bà Nguyễn Mai.

Bà Nguyễn Mai có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị kinh doanh, từng đảm nhận nhiều vị trí quan trọng ở các công ty lớn tại Việt Nam. Đồng thời, bà cũng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty về dinh dưỡng và bảo vệ sức khỏe.

Với việc bổ nhiệm này, Ban lãnh đạo Natrumax sẽ có 1 Chủ tịch, 1 Phó Chủ tịch, 1 Tổng Giám đốc và các nhân sự chất lượng cao, dày dặn kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực để triển khai thành công các chiến lược đã đề ra và hiện thực hóa mục tiêu trở thành Doanh nghiệp xuất nhập khẩu sữa và dinh dưỡng hàng đầu tại Việt Nam.

Natrumax hiện là một trong những doanh nghiệp xuất nhập khẩu sữa và dinh dưỡng quốc tế với quy mô vốn điều lệ, mức độ nhận biết thương hiệu, tốc độ tăng trưởng ổn định với mạng lưới hoạt động gần 600 hệ thống tổng đại lý, đại lý và nhà phân phối trên toàn quốc, phục vụ hơn hàng triệu khách hàng trên toàn quốc.

Bà Nguyễn Mai đại diện Natrumax Việt Nam trao tặng Quỹ BTTEVN 2 tỷ đồng tại chương trình Mùa Xuân cho em năm 2022
Bà Nguyễn Mai đại diện Natrumax Việt Nam trao tặng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam 2 tỷ đồng tại chương trình "Mùa Xuân cho em" năm 2022.

Năm 2021, Natrumax cũng được Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á vinh danh Top 50 thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam năm 2021. Bên cạnh đó, cũng trong năm 2021, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Lao động - Thương binh và Xã hội” vì đã có nhiều đóng góp trong công tác bảo vệ và chăm sóc trẻ em. Bên cạnh đó Natrumax cũng nhận được sự tin tưởng ký kết hợp tác của nhiều đối tác, hệ thống nhà phân phối lớn uy tín trên thị trường.

Bà Nguyễn Mai trao 50 xuất quà cho trẻ em hiện đang điều trị tại Bệnh viện K Tân Triều

Nối tiếp những kế hoạch của người tiền nhiệm, ngay khi nhận điều hành công việc với cương vị mới, Bà Nguyễn Mai cùng BLĐ Natrumax tập trung vào xây dựng thương hiệu, xúc tiến, đàm phán với nhiều đối tác trong và ngoài nước nhằm từng bước đưa thương hiệu Natrumax xuất khẩu ra nước ngoài.

Hạnh Nguyễn

Tin bài khác
Lợi nhuận doanh nghiệp thủy sản quý II: Doanh thu tăng chưa chắc lãi tăng

Lợi nhuận doanh nghiệp thủy sản quý II: Doanh thu tăng chưa chắc lãi tăng

Quý II/2026 cho thấy bức tranh lợi nhuận phân hóa rõ nét trong nhóm doanh nghiệp thủy sản. Có doanh nghiệp doanh thu tăng nhưng lợi nhuận giảm sâu vì giá vốn và chi phí leo thang; ngược lại, một số đơn vị vẫn tăng mạnh lợi nhuận dù doanh thu đi xuống nhờ cải thiện biên gộp và kiểm soát chi phí.
Hóa chất Đức Giang bổ nhiệm thêm lãnh đạo, con rể ông Đào Hữu Huyền giữ ghế Phó Tổng Giám đốc

Hóa chất Đức Giang bổ nhiệm thêm lãnh đạo, con rể ông Đào Hữu Huyền giữ ghế Phó Tổng Giám đốc

Hóa chất Đức Giang (DGC) vừa tiếp tục có sự biến động lãnh đạo cấp cao khi bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới và 2 Phó Tổng Giám đốc, trong đó có con rể của cựu Chủ tịch Đào Hữu Huyền.
Vietjet rót thêm 250 tỷ đồng đầu tư hệ thống Internet vệ tinh Starlink

Vietjet rót thêm 250 tỷ đồng đầu tư hệ thống Internet vệ tinh Starlink

Vietjet vừa rót thêm vốn cho công ty con trong bối cảnh hãng đang đẩy mạnh hợp tác với SpaceX để triển khai Internet vệ tinh Starlink trên máy bay.
Tập đoàn FPT ký mới hơn 31.400 tỷ đồng giá trị đơn hàng tại thị trường nước ngoài sau 7 tháng đầu năm

Tập đoàn FPT ký mới hơn 31.400 tỷ đồng giá trị đơn hàng tại thị trường nước ngoài sau 7 tháng đầu năm

Trong 7 tháng đầu năm, giá trị đơn hàng ký mới của Tập đoàn FPT tại thị trường nước ngoài đạt 31.401 tỷ đồng, tăng 32% so với cùng kỳ. Theo FPT, mức tăng này chủ yếu đến từ các hợp đồng hạ tầng AI quy mô lớn cùng các thỏa thuận hợp tác với đối tác công nghệ.
Hóa chất Đức Giang thay Tổng giám đốc giữa lúc lợi nhuận giảm mạnh

Hóa chất Đức Giang thay Tổng giám đốc giữa lúc lợi nhuận giảm mạnh

CTCP Tập đoàn Hóa chất Đức Giang (HoSE: DGC) vừa kiện toàn loạt vị trí lãnh đạo chủ chốt, trong đó ông Phạm Duy Tùng được bổ nhiệm làm Thành viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc và người đại diện theo pháp luật, trong bối cảnh doanh nghiệp đang đối mặt với áp lực lợi nhuận sụt giảm.
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn: Sasco đang tập trung chuẩn bị nguồn lực để tham gia cung ứng tại Sân bay Long Thành

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn: Sasco đang tập trung chuẩn bị nguồn lực để tham gia cung ứng tại Sân bay Long Thành

Theo Ông Johnathan Hạnh Nguyễn, Chủ tịch HĐQT Sasco - đơn vị chuyên bán hàng miễn thuế trong sân bay Tân Sơn Nhất, Long Thành được kỳ vọng trở thành một đầu mối hàng không quan trọng, qua đó mở ra dư địa kinh doanh mới cho các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hàng không, thương mại và khai thác tại sân bay.
Chuỗi Highlands Coffee báo lãi 738 tỷ đồng nửa đầu năm

Chuỗi Highlands Coffee báo lãi 738 tỷ đồng nửa đầu năm

Với hơn 1.000 cửa hàng, Highlands Coffee đang là chuỗi thương hiệu đồ uống quy mô lớn thứ hai Việt Nam chỉ sau Milano.
Doanh nghiệp củng cố đà tăng trưởng, kỳ vọng sáng hơn trong quý III

Doanh nghiệp củng cố đà tăng trưởng, kỳ vọng sáng hơn trong quý III

Bức tranh doanh nghiệp 7 tháng đầu năm 2026 ghi nhận nhiều tín hiệu tích cực khi sản xuất, xuất khẩu và số doanh nghiệp gia nhập thị trường cùng tăng. Khảo sát của Cục Thống kê cho thấy 83,4% doanh nghiệp kỳ vọng hoạt động quý III ổn định hoặc cải thiện.
Bcons xử lý ảnh hưởng thi công, bảo đảm quyền lợi người dân

Bcons xử lý ảnh hưởng thi công, bảo đảm quyền lợi người dân

Sau khi Sở Xây dựng TP. Hồ Chí Minh ban hành quyết định xử phạt liên quan đến quá trình thi công Bcons Center City, chủ đầu tư đã thuê đơn vị kiểm định độc lập để xác định nguyên nhân, mức độ ảnh hưởng và phối hợp khắc phục quyền lợi của các hộ dân liền kề.
Vingroup công bố quy hoạch Khu liên hợp thể thao quốc tế Hùng Vương, kiến tạo trung tâm thể thao – sự kiện quy mô hàng đầu thế giới

Vingroup công bố quy hoạch Khu liên hợp thể thao quốc tế Hùng Vương, kiến tạo trung tâm thể thao – sự kiện quy mô hàng đầu thế giới

Vingroup công bố quy hoạch Khu liên hợp thể thao quốc tế Hùng Vương hơn 400 ha tại phía Nam Hà Nội, tâm điểm là sân vận động VinFast - Trống Đồng.
Doanh nghiệp sản xuất phải số hóa để vào chuỗi cung ứng toàn cầu

Doanh nghiệp sản xuất phải số hóa để vào chuỗi cung ứng toàn cầu

Diễn đàn doanh nghiệp sản xuất Bình Dương 2026 quy tụ hơn 100 doanh nghiệp, trao đổi về số hóa vận hành, tuân thủ bền vững, nâng cao năng lực quản trị, minh bạch dữ liệu và đáp ứng yêu cầu ngày càng cao để tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu.
Chủ đầu tư nhà ở xã hội tại Bắc Ninh tiếp tục lỗ nặng

Chủ đầu tư nhà ở xã hội tại Bắc Ninh tiếp tục lỗ nặng

Sau nửa đầu năm nay, lỗ lũy kế của Chủ đầu tư Nhà ở Xã hội Thuận Thành tại Bắc Ninh đã tăng lên gần 239 tỷ đồng.
Khánh thành nhà máy polysilicon của Tokuyama Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh

Khánh thành nhà máy polysilicon của Tokuyama Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 13/8, tại Khu công nghiệp chuyên sâu Phú Mỹ 3, phường Tân Phước, Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Tokuyama Việt Nam tổ chức lễ khánh thành dự án silicon toàn cầu, đưa nhà máy sản xuất polysilicon phục vụ ngành bán dẫn vào hoạt động.
Eurofan – Thương hiệu quạt trần đèn cao cấp tiêu chuẩn Châu Âu

Eurofan – Thương hiệu quạt trần đèn cao cấp tiêu chuẩn Châu Âu

Trong bối cảnh thị trường nội thất và thiết bị gia dụng ngày càng cạnh tranh, nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam không chỉ dừng lại ở công năng sử dụng mà còn hướng đến sản phẩm mang giá trị thẩm mỹ cao, tiết kiệm năng lượng và đạt chuẩn quốc tế.
Nhà sáng lập Mekong Capital viết đơn rời Hội đồng quản trị F88

Nhà sáng lập Mekong Capital viết đơn rời Hội đồng quản trị F88

Ông Christopher E. Freund người được biết đến với vai trò là Nhà sáng lập và Tổng Giám đốc Quỹ Mekong Capital đã thông báo từ nhiệm thành viên HĐQT Công ty F88.