Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Thanh Hóa: Hội thảo “Khởi nghiệp trong thời kỳ chuyển đổi số”

DNHN - Với 2 chủ đề “nóng” tại cafe doanh nhân số 5 “Khởi nghiệp trong thời kỳ chuyển đổi số” và “Bất động sản Thanh Hóa, cơ hội và thách thức”, buổi Hội thảo do Hội doanh nhân trẻ tỉnh Thanh Hóa tổ chức vào chiều tối ngày 23/4 đã thu hút hơn 300 doanh nhân trẻ tham dự.

 

Toàn cảnh buổi Hội thảo
Toàn cảnh buổi Hội thảo.

Chương trình cafe doanh nhân của Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Thanh Hóa là hoạt động thường niên nhằm mục đích tạo môi trường để các doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa gặp gỡ, giao lưu, tiếp thu kiến thức và kinh nghiệm kinh doanh.

Buổi Hội thảo lần này gồm chuỗi các sự kiện như: Trưng bày các gian hàng, hội thảo với các chủ đề “Khởi nghiệp trong thời kỳ chuyển đổi số” và “Bất động sản Thanh Hóa, cơ hội và thách thức”. 

Buổi Hội thảo trong chương trình Cafe Doanh nhân số 5 với 2 chủ đề
Buổi Hội thảo trong chương trình Cafe Doanh nhân số 5 với 2 chủ đề "nóng" là "chuyển đổi số" và "bất động sản".

Với sự dẫn dắt của ông Nguyễn Xuân Hưng, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Thanh Hóa và vị khách mời ông Phạm Thanh Hưng, Ủy viên Ủy ban Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Phó Chủ tịch Tập đoàn CenGroup khiến cả hội trường luôn “nóng” khi xoay quanh 2 chủ đề trên.

Phát biểu tại buổi Hội thảo, vị khách mời Phạm Thanh Hưng nhấn mạnh: “Thanh Hóa những năm gần đây đang có sự thay đổi, mang lại nhiều bất ngờ cho bạn bè cả nước. Bản thân tôi đã có nhiều buổi giao lưu với Hội Doanh nhân trẻ của tỉnh nhưng buổi giao lưu lần này mang lại cho tôi nhiều cảm xúc và ấn tượng. Phải khẳng định rằng các bạn trong Hội đã rất thông minh và bắt kịp thời đại khi chọn 2 chủ đề rất “nóng” là chuyển đổi sốbất động sản trong buổi Hội thảo ngày hôm nay”.

Tại hội nghị, các doanh nghiệp đã được các chuyên gia bất động sản truyền đạt, chia sẻ tiềm năng, cơ hội đầu tư, hợp tác kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản trên địa bàn Thanh Hóa. Trong đó, nổi bật là cơ hội phát triển hợp tác, kinh doanh trên một số lĩnh vực bất động sản Thanh Hóa còn nhiều dư địa phát triển, như bất động sản công nghiệp, bất động sản thương mại… nhằm đón đầu làn sóng đầu tư, phát triển tại các vùng kinh tế trọng điểm, các khu vực kinh tế năng động trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Tham gia hội thảo, các doanh nghiệp đã được tìm hiểu các giải pháp chuyển đổi số đã và đang triển khai cho các doanh nghiệp với mục tiêu cung cấp công cụ quản lý, điều hành hoạt động sản xuất, kinh doanh hiệu quả và bền vững.

Cũng trong khuôn khổ chuỗi sự kiện này, Công ty CP MISA đã ký kết gói tài trợ dịch vụ chuyển đổi số cho hơn 3.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa với giá trị hơn 7,2 tỷ đồng. 

Công ty CP MISA đã ký kết gói tài trợ dịch vụ chuyển đổi số cho Hội doanh nghiệp trẻ Thanh Hóa
Công ty CP MISA đã ký kết gói tài trợ dịch vụ chuyển đổi số cho Hội doanh nghiệp trẻ Thanh Hóa.

Minh Hiền

Tin liên quan