Hải Phòng: Công an thành phố tiếp xúc báo chí nhân dịp xuân mới Nhâm Dần

DNHN - Chiều ngày 21-1 (tức ngày 18 tháng Chạp năm Tân Sửu), Công an thành phố Hải Phòng tổ chức buổi tiếp xúc, gặp gỡ thân mật với các cơ quan báo chí nhân dịp xuân mới Nhâm Dần và tết nguyên đán cổ truyền dân tộc.

Ảnh minh họa
Thiếu tướng Vũ Thanh Chương, Ủy viên BTV Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP chủ trì cuộc tiếp xúc

Thiếu tướng Vũ Thanh Chương, Ủy viên BTV Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP chủ trì cuộc tiếp xúc. Cùng dự có Đại tá Phạm Viết Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc CATP; Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Đào Văn Hoàn; Phó giám đốc Sở Thông tin&truyền thông thành phố Nguyễn Quang Huy; Phó chủ tịch thường trực Hội Nhà báo thành phố Nguyễn Anh Tú; đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ CATP, lãnh đạo Công an các quận,huyện; đại diện lãnh đạo và phóng viên các cơ quan báo chí thành phố; văn phòng đại diện và phóng viên thường trú các cơ quan báo chí trung ương tại Hải Phòng.

Tại cuộc tiếp xúc, Thiếu tướng Vũ Thanh Chương, Giám đốc CATP điểm lại những kết quả, thành tích nổi bật mà lực lượng Công an Hải Phòng đạt được trong năm 2021 cũng như phương hướng, nhiệm vụ bảo vệ ANTT thành phố năm 2022, mà trước mắt là bảo vệ tuyệt đối an toàn ANTT tết nguyên đán Nhâm Dần. Thiếu tướng Vũ Thanh Chương khẳng định, công tác tuyên truyền, báo chí luôn được Đảng ủy – Gi ám đốc CATP quan tâm, coi đây là biện pháp quan trọng trong công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

Đồng chí Giám đốc CATP trân trọng cảm ơn các cơ quan báo chí thời gian qua đã quan tâm phối hợp và tích cực tuyên truyền về công tác bảo đảm ANTT, đặc biệt là những thành tích, chiến công và hoạt động của các lực lượng Công an Hải Phòng, đồng thời mong muốn, thời gian tới, các cơ quan báo chí tiếp tục phối hợp, tích cực tuyên truyền nâng cao nhận thức của nhân dân về công tác bảo đảm ANTT, nhất là tăng cường tuyên truyền về những khó khăn, vất vả cũng như thành tích, chiến công của lực lượng Công an để nhân dân thêm hiểu, giúp đỡ CATP hoàn thành nhiệm vụ. 

Ảnh minh họa
Các cơ quan báo chí thời gian qua đã quan tâm phối hợp và tích cực tuyên truyền về công tác bảo đảm ANTT, đặc biệt là những thành tích, chiến công và hoạt động của các lực lượng Công an Hải Phòng

Thiếu tướng Vũ Thanh Chương mong muốn báo chí Hải Phòng chia sẻ thông tin và tương tác xác thực đưa ra thông tin có tác dụng dẹp được cái xấu đề cao cái tốt đẹp cho xã hội tạo đồng thuận của dư luận, để thành phố mãi đẹp bình yên trong tâm thức mỗi người khi hướng về Hải Phòng.

Nguyễn Lương

Bài liên quan