Đồng Nai: Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc Tết Ban Trị sự Phật giáo

DNHN - Trước thềm Xuân Nhâm Dần, lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Đồng Nai và đại diện các sở, ban, ngành đã đến chúc Tết đến Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Nai tại trụ sở chùa Tỉnh Hội (phường Hiệp Hoà, TP.Biên Hoà).

Đón tiếp đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy có Hòa thượng Thích Nhật Quang - Uỷ viên Thường trực Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Nai; cùng chư tôn đức Ban Thường trực.

Đồng Nai: Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc Tết Ban Trị sự Phật giáo ảnh 1

Ông Quản Minh Cường chúc Tết đến chư tôn đức

Đại diện lãnh đạo tỉnh, ông Quản Minh Cường, Phó Bí thư Tỉnh ủy, trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã ghi nhận, cảm ơn những hoạt động của Phật giáo tỉnh trong điều kiện khó khăn của dịch bệnh. Ông kính chúc chư tôn đức Ban Trị sự, cùng Tăng Ni, Phật tử toàn tỉnh mùa xuân an lạc. 

Hòa thượng Thích Nhật Quang có lời cảm ơn chân thành đối với sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo tỉnh Đồng Nai và các cấp, ban, ngành hỗ trợ cho công tác Phật sự của Phật giáo tỉnh. Hòa thượng cũng chúc lãnh đạo Tỉnh ủy, các sở, ban, ngành một năm mới an lành và hạnh phúc.

Thời gian qua, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Đồng Nai đã huy động các nguồn lực ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid - 19 trên địa bàn tỉnh. Tính đến nay, Phật giáo Đồng Nai đã cử 3 đợt với gần 200 tình nguyện viên tham gia tuyến đầu hỗ trợ công tác phòng, chống dịch. Cùng với đó, hỗ trợ kinh phí hơn 2,5 tỷ đồng cho Quỹ Vaccine phòng, chống dịch Covid-19 và hơn 60 tỷ đồng cho các hoạt động phòng, chống dịch bệnh và hàng ngàn tấn lương thực, nhu yếu phẩm cho người dân khó khăn… Hòa thượng Thích Nhật Quang, Trưởng ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Đồng Nai khẳng định: “Phật giáo tỉnh đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực đóng góp nhiều hơn nữa cùng các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương trong công tác phòng, chống dịch bệnh và chăm lo an sinh xã hội cho nhân dân…”

Diệu Hồng

Bài liên quan