Đoàn biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh Hòa Bình tặng quà Tết tại huyện Đà Bắc

DNHN - Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, ngày 13/1, Đoàn biểu Quốc hội và HĐND tỉnh Hòa Bình đã đến thăm và tặng quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăm, hộ nghèo và cận nghèo trên địa bàn huyện Đà Bắc. Đoàn công tác có bà Nguyễn Thị Phú Hà, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Tài chính, ngân sách của Quốc hội, Đại biểu Quốc hội tỉnh Hoà Bình khoá XV; Nguyễn Thị Cẩm Phương, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh.

Bà Nguyễn Thị Phú Hà, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Tài chính, ngân sách của Quốc hội, ĐBQH tỉnh khoá XV cùng lãnh đạo HĐND tỉnh Hòa Bình tặng quà cho 20 em học sinh trường PTDTNT THCS Đà Bắc.
Bà Nguyễn Thị Phú Hà, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Tài chính, ngân sách của Quốc hội, ĐBQH tỉnh khoá XV cùng lãnh đạo HĐND tỉnh Hòa Bình tặng quà cho 20 em học sinh trường PTDTNT THCS Đà Bắc.

Tại buổi tặng quà, Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐNDtỉnh đã trao tặng 20 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Phổ thông dân tộc nội trú - Trung học cơ sở B huyện Đà Bắc tại xã Mường Chiềng, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng tại xã Mường Chiềng; tặng 100 suất quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo tại xã Giáp Đắt, 10 suất quà tại xã Tân Minh, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng; tặng cho 60 suất quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo tại xã Yên Hoà, Trung Thành và Đoàn Kết, mỗi suất quà trị giá 1.000 triệu đồng.

Nhân dịp này, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) chi nhánh Hoà Bình đã tặng 10 nghìn chiếc khẩu trang cho 2 xã Mường Chiềng, Tân Minh.

Phát biểu tại buổi tặng quà, bà Nguyễn Thị Phú Hà, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Tài chính, ngân sách của Quốc hội, Đại biểu Quốc hội tỉnh Hoà Bình khoá XV nhấn mạnh: Năm 2021 có nhiều khó khăn, thách thức đối với sự phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh nói chung, đối với đời sống của bà con Nhân dân huyện Đà Bắc nói riêng. Mặc dù vậy, các cấp, các ngành và đoàn thể trong tỉnh vẫn luôn giành sự quan tâm đặc biệt đến các đối tượng dễ bị tổn thương như người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc sắp đến, với tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh trao tặng món quà nhỏ đến hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và các em học sinh trên địa bàn. Đồng chí mong rằng các hộ tiếp tục vươn lên trong cuộc sống, các em học sinh chăm ngoan, học giỏi, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của huyện, của tỉnh.

Đức Phượng – VPĐD Hòa Bình

Tin liên quan