Công ty khởi nghiệp fintech của Ấn Độ Jai Kisan huy động được 50 triệu USD

14:30 31/07/2022

Jai Kisan cho biết, họ sẽ sử dụng số tiền huy động được để mở rộng các loại hình sản phẩm và tăng cường bổ sung lực lượng lao động.

Công ty khởi nghiệp fintech nông thôn Ấn Độ Jai Kisan cung cấp dịch vụ

Công ty khởi nghiệp fintech phụ vụ khu vực nông thôn Ấn Độ - Jai Kisan cung cấp dịch vụ "mua ngay, trả sau" và các công cụ kỹ thuật số khác. (Ảnh của Yuki Kohara).

Công ty khởi nghiệp fintech (công nghệ tài chính) tập trung ở vùng nông thôn Ấn Độ Jai Kisan cho biết, họ đã huy động được số tiền tương đương khoảng 50 triệu USD thông qua vòng gọi vốn Series B đang diễn ra.

Các nhà đầu tư mới như GMO Venture Partners, Yara Growth Ventures và DG Daiwa Ventures đã tham gia tài trợ, cùng với các nhà đầu tư hiện tại bao gồm Blume, Arkam Ventures, Mirae Asset và Snow Leopard Ventures. 

Jai Kisan cho biết, họ sẽ sử dụng số tiền huy động được để mở rộng các loại hình sản phẩm và tăng cường bổ sung lực lượng lao động. Công ty hướng tới mục tiêu cung cấp "trải nghiệm dịch vụ tài chính liền mạch" cho người dân và doanh nghiệp tại nông thôn.

Arjun Ahluwalia, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Jai ​​Kisan cho biết: “Chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng theo hướng sáng tạo đổi mới và coi trải nghiệm khách hàng là giá trị cốt lõi trong mọi hoạt động".

Công ty ngân hàng đầu tư Veda Corporate Advisors và công ty dịch vụ tài chính quốc tế Investec India đóng vai trog là cố vấn tài chính cho Jai Kisan trong việc gây quỹ.

Lyly