Bình Dương: Tiêm vaccine ngừa Covid-19 cho tất cả người dân quay lại làm việc

DNHN - Tổng Công ty Becamex IDC tiếp tục đồng hành với UBND tỉnh tổ chức tiêm vaccine miễn phí cho tất cả người dân cho nhu cầu quay lại Bình Dương làm việc và sinh sống đến hết ngày 31/12/2021.

Trong tháng 11, tại Bệnh viện Quốc tế Becamex và Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước đã có hàng chục ngàn lượt đăng ký và tiêm ngừa vaccine. Nhận thấy nhu cầu tiêm vaccine của người dân vẫn còn khá cao, Tổng Công ty Becamex IDC tiếp tục đồng hành với UBND tỉnh tổ chức tiêm vaccine miễn phí cho tất cả người dân cho nhu cầu quay lại Bình Dương làm việc và sinh sống đến hết ngày 31/12/2021. 

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Becamex đón tiếp người dân đến tiêm vaccine ngừa COVID-19
Bệnh viện đa khoa Quốc tế Becamex đón tiếp người dân đến tiêm vaccine ngừa COVID-19. 

Bên cạnh đó, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Becamex và Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước còn tổ chức để các trạm y tế trong khu công nghiệp và đội y tế lưu động đến thăm khám, tiêm vaccine cho người lao động làm việc trực tiếp tại các nhà máy, trụ sở của doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Các doanh nghiệp có nhu cầu liên hệ đến hai bệnh viện theo thông tin như trên để đăng ký. 

Khi đến bệnh viện, bà con vui lòng mang theo CMND/CCCD và phiếu xác nhận tiêm mũi 1 (đối với bà con đã tiêm mũi 1) để được phục vụ
Khi đến bệnh viện, người dân cần mang theo CMND/CCCD và phiếu xác nhận tiêm mũi 1 (đối với bà con đã tiêm mũi 1) để được phục vụ. 

Việc tổ chức tiêm vaccine ngừa Covid-19 cho tất cả người lao động và gia đình có nguyện vọng quay về Bình Dương sinh sống và làm việc, thể hiện sự chăm lo, tinh thần trách nhiệm, tương thân tương ái của tỉnh Bình Dương cũng như cộng đồng doanh nghiệp đối với bà con nhân dân. Tổng Công ty Becamex IDC luôn đồng hành cùng tỉnh Bình Dương, quyết tâm phủ nhanh vaccine ngừa Covid-19 đến mọi người dân trong diện được tiêm vaccine theo hướng dẫn của ngành y tế, nhằm chung tay phòng chống dịch, tạo điều kiện để người dân và doanh nghiệp yên tâm tham gia hoạt động sản xuất kinh doanh, vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống trong giai đoạn bình thường mới.

người dân ở các nơi khi quay về Bình Dương, khẩn trương đến 2 bệnh viện sau đây để được tiêm vaccine ngừa Covid-19:
1. Bệnh viện đa khoa Quốc tế Becamex: * Địa chỉ: Khu Gò Cát, P.Lái Thiêu, Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.
* Điện thoại: 0274 3 681 681 – Ext: 3 hoặc 9.
* Fanpage: https://www.facebook.com/becamexih
2. Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước: * Địa chỉ: Đường TC 3, Tổ 6, Khu phố 3, P.Mỹ Phước, TX.Bến Cát, Bình Dương.
* Điện thoại: 0274 3 535 777 – Ext: 1090.

Hoàng Thu

Tin liên quan