Ban quản lý Khu kinh tế Hải Phòng tặng máy tính góp phần giúp quận Kiến An đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số

16:42 02/06/2023

Mới đây, Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng cùng một số doanh nghiệp tổ chức trao, tặng máy tính hỗ trợ cơ sở vật chất, phục vụ công tác dạy, học và công tác chuyển đổi số quận Kiến An.

Ông Lê Trung Kiên, Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng trao, tặng máy tính.
Ông Lê Trung Kiên, Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng trao, tặng máy tính..

Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng; Công ty Đầu tư xây dựng và Phòng cháy, chữa cháy Đại Phát và Công ty TNHH PNS E&C đã trao, tặng 50 bộ máy tính nhằm đáp hỗ trợ phục vụ dạy, học và công tác chuyển đổi số của quận Kiến An. Trong đó, 30 bộ máy tính được trao, tặng cho quận Kiến An phục vụ công tác chuyển đổi số; 10 bộ  máy tính được trao, tặng cho Trường Tiểu học  Lý Tự Trọng; 10 bộ máy tính được trao, tặng cho Trường Tiểu học Nam Hà.

Ông Lê Trung Kiên, Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng cho biết: Thực hiện Nghị quyết số 03/NQ/TU ngày 26/10/2021 của Ban Thường vụ Thành ủy về chuyển đổi số thành phố Hải Phòng đến năm 2025, định hướng đến năm 2030, vừa qua Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng đã vận động các doanh nghiệp chung tay hỗ trợ cơ sở vật chất trao, tặng máy tính phục vụ công tác dạy, học trong nhà trường, từ đó giúp các em học sinh tiếp cận và ứng dụng công nghệ thông thành thạo và hiệu quả. Mặt khác giúp quận Kiến An đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số phục vụ người dân và doanh nghiệp đẩy nhanh cải cách hành chính, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của quận Kiến An nói riêng và của thành phố Hải Phòng nói chung.

Ông Phạm Văn Khanh, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Kiến An cảm ơn sự quan tâm của của Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng cùng các doanh nghiệp đã trao tặng máy tính hỗ trợ công tác phục vụ dạy, học và chuyển đổi số của quận. Đồng chí cam kết sẽ lãnh đạo, chỉ đạo sử dụng hiệu quả máy tính được trao, tặng để đẩy nhanh quá trình chuyển đối số của quận, cũng như phục vụ tốt ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác dạy và học tại các nhà trường.

Nam Trí Đức