Arton Group mở rộng sang lĩnh vực phát triển phần mềm với việc mua lại Sheppa Technologies

21:59 14/03/2023

Arton Group đã công bố việc mua lại Sheppa Technologies, hỗ trợ việc tiếp tục phát triển sứ mệnh của mình thông qua đầu tư vào đổi mới.

Công ti Arton Capital thuộc Arton Group Dubai
Công ti Arton Capital thuộc Arton Group Dubai.

Việc mua lại này sẽ thúc đẩy sự phát triển và tiến hóa hơn nữa của các nền tảng Arton Group hiện có như Apollo, nền tảng tùy chỉnh hàng đầu trong ngành giúp đơn giản hóa lộ trình phức tạp để trở thành công dân toàn cầu, Passport IndexTM, bảng xếp hạng hộ chiếu theo thời gian thực của Arton về vấn đề di chuyển toàn cầu và các nền tảng khác đang được phát triển. 

Được hợp nhất với Code Runners vào năm 2019, Sheppa Technologies là một công ty phát triển phần mềm chuyên biệt dành riêng cho các phương pháp tiếp cận sáng tạo đối với các thách thức của khách hàng. Nhóm do Giám đốc điều hành Stanimir Beremski dẫn đầu, sở hữu nhiều kinh nghiệm trong việc tạo ra các giải pháp tùy chỉnh trong nhiều ngành công nghiệp. Chuyên môn của họ trong việc xây dựng các tính năng riêng được thiết lập để nâng cao hơn nữa trải nghiệm do các dịch vụ của Arton cung cấp. 

Việc mua lại sẽ chứng kiến ​​Arton chào đón mười ba chuyên gia có tay nghề cao chuyên xây dựng phần mềm tùy chỉnh trên công nghệ đám mây, trí tuệ nhân tạo và khoa học dữ liệu. Từ nền tảng trải nghiệm khách hàng và tích hợp bên thứ ba đến phân tích văn bản và xử lý ngôn ngữ tự nhiên, Arton hy vọng sẽ mang lại nhiều kinh nghiệm để tiếp tục phát triển tập đoàn và cung cấp dịch vụ khách hàng. 

Arton Group đã có mối quan hệ tốt đẹp với Sheppa trước khi mua lại này, đã hợp tác với họ trong việc phát triển phần mềm hiện có của mình để cung cấp dịch vụ thực sự sáng tạo và có giá trị cho khách hàng của mình. Việc mua lại này thể hiện sự tiến triển tự nhiên của mối quan hệ này và sẽ trao quyền cho Arton tiếp tục thực hiện các kế hoạch chiến lược nhằm đa dạng hóa và phát triển kinh doanh. 

Trong thế giới được kết nối chặt chẽ ngày nay, việc sở hữu phần mềm hiệu quả, đáng tin cậy và phù hợp là nền tảng để xây dựng các doanh nghiệp thành công ở quy mô quốc tế. Thông qua việc mua lại này, Arton tìm cách tận dụng môi trường siêu di động của tương lai, nỗ lực đổi mới để cung cấp hiệu quả cho những khách hàng đang tìm cách tối đa hóa tính di động và tính linh hoạt của họ trong thế giới mới này. 

Armand Arton, Giám đốc điều hành của Arton Group, nhận xét: “Tại Arton, chúng tôi nói 24 ngôn ngữ và hoạt động trên nhiều lĩnh vực, nền văn hóa và khu vực địa lý. Bây giờ chúng tôi đang thêm một ngôn ngữ mới: lập trình. Bước thú vị này sẽ giúp chúng tôi tăng cường các dịch vụ khách hàng của mình, kết hợp phát triển phần mềm nội bộ để cải thiện hơn nữa giải pháp hàng đầu trong ngành của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn được làm việc với nhóm tại Sheppa để phát triển một số dự án quan trọng mà chúng tôi mong muốn được chia sẻ với toàn bộ khách hàng.” 

Arton Capital:

Trụ sở chính tại Dubai và 19 văn phòng toàn cầu, Arton Capital chuyên cung cấp các dịch vụ về di trú, tài chính dành cho giới thượng lưu. Arton Capital là tập đoàn duy nhất trên thế giới được 13 chính phủ uỷ thác, giúp quảng bá và tiếp nhận hồ sơ đầu tư di trú. Sau gần 20 năm hoạt động, Arton Capital tự hào giúp hàng ngàn nhà đầu tư trở thành doanh nhân toàn cầu, hưởng trọn quyền tự do đi lại hơn 130 nước miễn xin visa và cơ hội tham gia nhiều dịch vụ tài chính quốc tế hấp dẫn.

Thông tin liên hệ: Văn phòng Việt Nam: 1 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Văn phòng Dubai: Boulevard Plaza, Tower 1, Suite 2004, Burj Khalifa

Hotline: 0969.243.468

Email: vn@artoncapital.com

Website: vn.artoncapital.com

 Thông tin được bảo trợ bởi Tạp chí Global Citizen  Arton Capital