4 người tự ứng cử, đã trúng cử Đại biểu Quốc hội khoá XV

DNHN - Bốn người tự ứng cử đã trúng cử bao gồm: Ông Trương Trọng Nghĩa, Phó Chủ nhiệm Đoàn Luật sư TP HCM; ông Hoàng Văn Cường, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế Quốc dân; Ông Nguyễn Anh Trí; bà Khương Thị Mai, Giám đốc điều hành của Công ty TNHH nhôm Nam Sung Việt Nam.

Căn cứ kết quả bầu cử được Hội đồng Bầu cử quốc gia công bố chiều 10-6, có 4 người tự ứng cử đã trúng cử ĐBQH khóa XV. Trong danh sách 868 người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV có 9 người tự ứng cử.

Bốn người tự ứng cử đã trúng cử bao gồm: Ông Trương Trọng Nghĩa, Phó Chủ nhiệm Đoàn Luật sư TP HCM; ông Hoàng Văn Cường, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế Quốc dân; Ông Nguyễn Anh Trí; bà Khương Thị Mai, Giám đốc điều hành của Công ty TNHH nhôm Nam Sung Việt Nam. Bà Mai tự ứng cử tại tỉnh Nam Định, đơn vị bầu cử số 2 gồm các huyện Nam Trực, Nghĩa Hưng và Hải Hậu. Bà đã trúng cử với tỉ lệ 72,66% số phiếu hợp lệ.

Bà Khương Thị Mai đã trúng cử với tỉ lệ 72,66% số phiếu hợp lệ ở đon vị bầu cử số 2 , tỉnh Nam Định.
Bà Khương Thị Mai đã trúng cử với tỉ lệ 72,66% số phiếu hợp lệ ở đon vị bầu cử số 2 , tỉnh Nam Định.. (Ảnh: PV)

Trong số 4 người nêu trên, các ông Trương Trọng Nghĩa, Hoàng Văn Cường và Nguyễn Anh Trí là ĐBQH khóa XIV và tự ứng cử. Bà Khương Thị Mai lần đầu ứng cử ĐBQH đã trúng cử.

Mai Anh (TH)

Tin liên quan