Thứ bảy 26/04/2025 07:09
Hotline: 024.355.63.010
Nghiên cứu - Dữ liệu

Trao quà trung thu cho gần 200 em học sinh huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An

08/09/2024 17:13
Ngày 8/9/2024, đoàn doanh nghiệp TP. HCM do ông Trịnh Hữu Lộc - Giám đốc Công ty TNHH Vạn Năng Logistics dẫn đầu đã có chuyến thăm và trao quà trung thu cho trẻ em tại hai điểm trường Nhơn Hoà Lập và Tân Lập, huyện Tân Thạnh, Long An.

Chương trình đã diễn ra trong không khí ấm áp và ý nghĩa với sự có mặt của ông Lê Phước Vẹn - Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An cùng đại diện sở, ban ngành chính quyền địa phương và đặc biệt là 100 em học sinh trường Mầm non, Tiểu học, THCS Tân Lập và 91 em học sinh của trường Tiểu học Nhơn Hòa Lập. Đoàn doanh nghiệp do ông Trịnh Hữu Lộc - Giám đốc Công ty TNHH Vạn Năng Logistics dẫn đầu và ông Võ Minh Tuấn - Giám đốc Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ PK - Tuấn cùng các thành viên của đoàn đã mang đến những niềm vui và hạnh phúc cho các em nhỏ trong dịp lễ trung thu. Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của ảo thuật gia Huỳnh Cường, đã đem nhiều tiết mục cực kỳ thú vị và bất ngờ đến với các em.

Trao quà tại điểm trường mầm non, tiểu học, THCS Tân Lập
Trao quà tại điểm trường Mầm non, Tiểu học, THCS Tân Lập.
Đoàn chụp ảnh kỷ niệm cùng lãnh đạo huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An
Đoàn chụp ảnh kỷ niệm cùng lãnh đạo huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An.

Từ sớm, các thành viên trong đoàn đã chuẩn bị kỹ lưỡng những phần quà trung thu đầy ý nghĩa. Các hộp bánh trung thu đã được sắp xếp gọn gàng, sẵn sàng trao tặng cho các em nhỏ. Khi đến trường, đoàn đã được đón nồng hậu bởi sự hân hoan của các em học sinh.

Tại 2 điểm trường Nhơn Hoà Lập và Tân Lập, các em nhỏ đã được trải qua những trò chơi vui nhộn, biểu diễn tài năng và nhận được những phần quà ý nghĩa từ đoàn doanh nghiệp. Sự hồn nhiên, ngây thơ và tình cảm của các em đã làm ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi thành viên của đoàn.

Ảo thuật gia Huỳnh Cường cùng các em học sinh trường tiểu học Nhơn Hòa Lập, huyện Tân Thạnh
Ảo thuật gia Huỳnh Cường cùng các em học sinh trường Tiểu học Nhơn Hòa Lập, huyện Tân Thạnh.

Chuyến đi trao quà trung thu không chỉ là cơ hội để chia sẻ niềm vui và tình yêu thương mà còn là dịp để tạo ra những kỷ niệm đẹp và ý nghĩa cho cả đoàn và các em nhỏ. Đoàn doanh nghiệp đã dành nhiều tình cảm và sự quan tâm đến các em, hy vọng rằng những phần quà trung thu sẽ là nguồn động viên và niềm vui nho nhỏ cho cuộc sống của các em học sinh trong thời gian tới.

Chuyến đi trao quà trung thu không chỉ là cơ hội để chia sẻ niềm vui và tình yêu thương mà còn là dịp để tạo ra những kỷ niệm đẹp và ý nghĩa cho cả đoàn và các em nhỏ
Chuyến đi trao quà trung thu không chỉ là cơ hội để chia sẻ niềm vui và tình yêu thương mà còn là dịp để tạo ra những kỷ niệm đẹp và ý nghĩa cho cả đoàn và các em nhỏ.

Theo bà Trần Thị Ánh Tuyết - Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học, THCS Nhơn Hòa Lập cho biết, hiện trường có 15 lớp tiểu học với 354 học sinh, 4 lớp THCS với 138 học sinh. Trường cũng được UBND tỉnh công nhận là trường chuẩn quốc gia mức 1 và được xếp loại xuất sắc trong phong trào “Xây dựng trường học thân thiện - Học sinh tích cực”, công nhận trường đạt trường học an toàn…

Được biết, toàn huyện Tân Thạnh hiện có 39 điểm trường, trong đó 37/39 trường đạt chuẩn quốc gia theo tiêu chí mới.

Ông Trịnh Hữu Lộc - Giám đốc công ty TNHH Vạn Năng Logistics trao quà cho các em học sinh tại huyện Tân Thạnh, Long An
Ông Trịnh Hữu Lộc - Giám đốc Công ty TNHH Vạn Năng Logistics trao quà cho các em học sinh tại huyện Tân Thạnh, Long An.
Sự hồn nhiên, ngây thơ và tình cảm của các em đã làm ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi thành viên của đoàn
Sự hồn nhiên, ngây thơ và tình cảm của các em đã làm ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi thành viên của đoàn.

Huyện Tân Thạnh nằm ở phía Tây của tỉnh Long An, nằm cách thành phố Tân An khoảng 45km về phía Tây Bắc theo quốc lộ 62, có vị trí địa lý phía Đông giáp huyện Thạnh Hóa và huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang, phía Tây giáp huyện Tân Hưng và huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp, phía Nam giáp huyện Cái Bè và huyện Cai Lậy thuộc tỉnh Tiền Giang, phía Bắc giáp thị xã Kiến Tường và huyện Mộc Hóa. Đây là huyện nằm ở vùng sâu của Đồng Tháp Mười và là huyện duy nhất trong số 6 huyện, thị thuộc vùng Đồng Tháp Mười của tỉnh Long An không giáp biên giới Campuchia.

Uyển Nhi

Bài liên quan
Tin bài khác
Thời tiết hôm nay 26/4: Tây Nguyên và Nam Bộ chiều nay có mưa dông

Thời tiết hôm nay 26/4: Tây Nguyên và Nam Bộ chiều nay có mưa dông

Thời tiết hôm nay 26/4, Bắc Bộ chiều nay trời nắng; Trung Bộ chấm dứt nắng nóng, vùng núi Trung Bộ chiều nay có mưa dông; Tây Nguyên chủ đạo có nắng.
Đề xuất chính sách thuê nhà ở xã hội cho công chức

Đề xuất chính sách thuê nhà ở xã hội cho công chức

Ủy ban Pháp luật – Tư pháp đề xuất cho phép cơ quan nhà nước được thuê nhà ở xã hội để bố trí cho cán bộ, công chức của mình – đặc biệt tại các địa phương đang triển khai việc sáp nhập đơn vị hành chính.
Thời tiết ngày mai 26/4: Miền Bắc có mưa rào và dông vài nơi, trưa chiều trời nắng

Thời tiết ngày mai 26/4: Miền Bắc có mưa rào và dông vài nơi, trưa chiều trời nắng

Thời tiết ngày mai 26/4/2025, theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến Huế có mưa rào và dông vài nơi, trưa chiều trời nắng. Các khu vực khác chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi.
TP. Hồ Chí Minh ghi nhận tâm huyết và trí tuệ của kiều bào trong 50 năm xây dựng và phát triển

TP. Hồ Chí Minh ghi nhận tâm huyết và trí tuệ của kiều bào trong 50 năm xây dựng và phát triển

Sáng ngày 25/4, Ủy ban về Người Việt Nam ở nước ngoài TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức họp mặt biểu dương 50 đại biểu người Việt Nam ở nước ngoài có nhiều đóng góp trong công cuộc xây dựng và phát triển TP. Hồ Chí Minh.
Quảng Trị đẩy mạnh tái cơ cấu nông nghiệp bền vững

Quảng Trị đẩy mạnh tái cơ cấu nông nghiệp bền vững

Tái cơ cấu nông nghiệp tại thị xã Quảng Trị (tỉnh Quảng Trị) hiện được chú trọng gắn với hạ tầng hiện đại, mô hình hiệu quả, thúc đẩy sản xuất sạch, tăng giá trị nông sản và cải thiện đời sống cho nông dân.
Quảng Trị tăng cường nguồn lực tín dụng chính sách, tiếp sức hộ nghèo vượt khó

Quảng Trị tăng cường nguồn lực tín dụng chính sách, tiếp sức hộ nghèo vượt khó

Từ câu chuyện những ngôi nhà xây dang dở, Quảng Trị đang khẩn trương bổ sung 110 tỉ đồng để hoàn thiện chương trình tín dụng chính sách, hỗ trợ đúng và trúng đối tượng.
Đà Nẵng xúc tiến xây dựng trung tâm tài chính và khu thương mại tự do quy mô lớn trên biển

Đà Nẵng xúc tiến xây dựng trung tâm tài chính và khu thương mại tự do quy mô lớn trên biển

Tại buổi tiếp xúc cử tri ngày 25/4, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng cho biết thành phố đang nghiên cứu xây dựng trung tâm tài chính Đà Nẵng gắn liền với khu thương mại tự do và hệ thống đảo nổi theo mô hình Dubai. Đây được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến đầu tư chiến lược, hấp dẫn các nhà đầu tư trong và ngoài nước.
Quảng Trị đẩy nhanh tiến độ xóa nhà tạm tại huyện Đakrông

Quảng Trị đẩy nhanh tiến độ xóa nhà tạm tại huyện Đakrông

Ngày 25/4, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Trị Nguyễn Long Hải đã kiểm tra tiến độ xóa nhà tạm tại huyện Đakrông, yêu cầu tháo gỡ vướng mắc về đất, đẩy nhanh hỗ trợ hộ nghèo, hoàn thành chương trình trước 30/6.
Báo cáo quốc gia đầu tiên về đăng ký và thống kê hộ tịch: Nền tảng dữ liệu cho một nền quản trị hiện đại

Báo cáo quốc gia đầu tiên về đăng ký và thống kê hộ tịch: Nền tảng dữ liệu cho một nền quản trị hiện đại

Việt Nam đã đánh dấu một bước tiến quan trọng trong nỗ lực hiện đại hóa hệ thống quản trị quốc gia khi lần đầu tiên công bố Báo cáo Quốc gia về đăng ký và thống kê hộ tịch giai đoạn 2021–2024.
Nữ Anh hùng tỉnh Thanh Hóa và ký ức về một thời máu lửa

Nữ Anh hùng tỉnh Thanh Hóa và ký ức về một thời máu lửa

Nữ nhà văn người Mỹ Karen Tuner đã viết về Anh hùng Ngô Thị Tuyển trong cuốn sách Giặc đến nhà đàn bà cũng đánh: “…Hình ảnh một cô gái đứng cao lồng lộng nhìn chăm chú vào khoảng không, vai khoác súng - một người lính mẫu mực đến từng milimet”.
Thời tiết hôm nay 25/4: Trung Bộ giảm nắng nóng

Thời tiết hôm nay 25/4: Trung Bộ giảm nắng nóng

Thời tiết hôm nay 25/4, Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ giảm nhiệt; Quảng Trị - Phú Yên chiều nay nắng nóng; Tây Nguyên và Nam Bộ chiều tối nay có mưa dông.
Samsung tiếp tục tổ chức SIC Tech Day 2025 tại Hà Nội: Mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên trong kỷ nguyên số

Samsung tiếp tục tổ chức SIC Tech Day 2025 tại Hà Nội: Mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên trong kỷ nguyên số

Sau thành công tại TP.HCM, Samsung Việt Nam tiếp tục mang chuỗi sự kiện công nghệ SIC Tech Day 2025 ra Hà Nội, diễn ra tại Trường Đại học Thủy Lợi, với chủ đề “GENTECH – Dẫn lối đam mê công nghệ”.
TP. Hồ Chí Minh: 1.000 Nghệ sĩ hội tụ trong "Rạng rỡ non sông Việt Nam"

TP. Hồ Chí Minh: 1.000 Nghệ sĩ hội tụ trong "Rạng rỡ non sông Việt Nam"

Hơn 1.000 diễn viên, ca sĩ, lực lượng diễn viên quần chúng, lực lượng vũ trang sẽ tham gia chương trình biểu diễn nghệ thuật tại Lễ Kỷ niệm cấp Quốc gia 50 năm Ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước.
Thời tiết ngày mai 25/4: Không khí lạnh tràn về, miền Bắc mưa dông diện rộng

Thời tiết ngày mai 25/4: Không khí lạnh tràn về, miền Bắc mưa dông diện rộng

Thời tiết ngày mai 25/4/2025, theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo không khí lạnh yếu tràn về khiến miền Bắc giảm nhiệt, nắng nóng tạm thời chấm dứt, mưa rào và dông xuất hiện rải rác, có nơi mưa lớn.
Nhu cầu tuyển dụng lao động tại các khu công nghiệp tăng mạnh

Nhu cầu tuyển dụng lao động tại các khu công nghiệp tăng mạnh

Thị trường lao động Việt Nam đang ghi nhận những tín hiệu tích cực khi nhu cầu tuyển dụng tại các khu công nghiệp và cụm công nghiệp tăng cao, đặc biệt trong các ngành sản xuất chủ lực như may mặc, da giày, điện – điện tử.