Thứ sáu 19/09/2025 12:21
Hotline: 024.355.63.010
Bất động sản

Tính từ 6 giờ đến 18 giờ ngày 11/1/2022: Phú Thọ ghi nhận thêm 104 ca mắc COVID-19 mới, trong đó có 37 ca trong cộng đồng

12/01/2022 15:06
Trong các ca mắc mới, có 19 trường hợp trở về từ Hà Nội, Hà Nam, Thành phố Hồ Chí Minh đã được địa phương cách ly, quản lý; 48 trường hợp từ F1 hoặc trong vùng cách ly, phong tỏa đã được quản lý; 37 trường hợp mắc mới cộng đồng. Xã Võ Lao, huyện Than
Tiếp nhận ủng hộ công tác phòng chống dịch tại Phú Thọ (Ảnh minh họa)
Tiếp nhận ủng hộ công tác phòng chống dịch tại Phú Thọ (Ảnh minh họa).

Các trường hợp mắc mới trong cộng đồng tại huyện Lâm Thao 9 ca (Cao Xá 4 ca, Phùng Nguyên 1 ca, thị trấn Lâm Thao 1 ca, Vĩnh Lại 3 ca); thành phố Việt Trì 11 ca (Gia Cẩm 5 ca, Minh Phương 1 ca, Thanh Đình 1 ca, Thọ Sơn 1 ca, Thụy Vân 1 ca, Nông Trang 2 ca); huyện Tam Nông 4 ca (Lam Sơn 1 ca, Dân Quyền 3 ca); huyện Cẩm Khê 7 ca (Hùng Việt 3 ca, Yên Tập 1 ca, Phượng Vỹ 1 ca, Tạ Xá 1 ca, Sơn Tình 1 ca); huyện Tân Sơn 3 ca (Tân Sơn 2 ca, Minh Đài 1 ca), huyện Thanh Ba 2 ca (Đông Thành 1 ca, Võ Lao 1 ca);Âu Cơ - Thị xã Phú Thọ 1 ca.

Đánh giá cấp độ dịch (theo Nghị quyết 128/NQ-CP, ngày 11/10/2021 của Chính phủ; Quyết định 4800/QĐ-BYT, ngày 12/10/2021 của Bộ Y tế): Toàn tỉnh ở cấp độ 1.

Cấp huyện: 1 huyện Thanh Thủy ở cấp độ 2; 12/13 huyện, thị, thành ở cấp độ 1.

Cấp xã: Không có xã/phường/thị trấn ở cấp độ 4; có 2 xã ở cấp độ 3 (Xuân Lộc, Hoàng Xá - Thanh Thủy); 23 xã ở cấp độ 2 và 200 xã/phường/thị trấn còn lại ở cấp độ 1.

Trong ngày, số bệnh nhân khỏi bệnh và ra viện là 104 ca. Số bệnh nhân đang được điều trị là 1.079 ca. Trong đó, có 284 (26,3%) trẻ em dưới 16 tuổi; 10 (0,9%) phụ nữ có thai; 195 (18,1%) người trên 50 tuổi; 70 (6,5%) người trên 65 tuổi; 46 (4,3%) người có bệnh nền. Có 1 ca tử vong trong ngày (bệnh nhân 87 tuổi, bệnh lý nền phức tạp, thể trạng suy kiệt, tử vong tại Bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19 số 01 tỉnh).

Lũy tích toàn tỉnh đã thực hiện 30.342 mẫu xét nghiệm. Trong 24 giờ qua, thực hiện và trả kết quả cho 2.380 mẫu; phát hiện 108 trường hợp dương tính mới với SARS-CoV-2 (93 trường hợp khẳng định bằng RT-PCR, 15 trường hợp khẳng định bằng test nhanh kháng nguyên).

Trong ngày, tổ chức tiêm 3.438 liều vắc xin COVID-19 cho người trên 18 tuổi, trong đó: 35 liều tiêm vét mũi 1, mũi 2 cho người trên 18 tuổi, 3.403 liều vắc xin mũi bổ sung, nhắc lại cho người trên 18 tuổi.

Lũy tích toàn tỉnh đã có 982.970 (97,3%) người ≥ 18 tuổi đã được tiêm đủ 2 mũi vắc xin COVID-19; 38.301 người ≥ 18 tuổi đã được tiêm mũi bổ sung, nhắc lại vắc xin COVID-19; 124.315 (97,5%) trẻ từ 12 - 17 tuổi được tiêm ít nhất 1 mũi vắc xin COVID-19, trong đó có 77.760 (61,0%) trẻ được tiêm đủ hai mũi vắc xin.

PV

Bài liên quan
Tin bài khác
TP. Hồ Chí Minh di dời hơn 16.000 dân để triển khai khu đô thị sinh thái Bình Quới – Thanh Đa

TP. Hồ Chí Minh di dời hơn 16.000 dân để triển khai khu đô thị sinh thái Bình Quới – Thanh Đa

UBND TP. Hồ Chí Minh vừa ban hành quyết định điều chỉnh quy hoạch phân khu tỉ lệ 1/2000 đối với Khu đô thị mới Bình Quới – Thanh Đa (phường Bình Quới, trước đây là phường 28, quận Bình Thạnh), mở ra cơ hội “hồi sinh” dự án đã treo hơn ba thập niên.
TP. Hồ Chí Minh: Sức ép đô thị và “cơn khát” nguồn cung

TP. Hồ Chí Minh: Sức ép đô thị và “cơn khát” nguồn cung

Sự thiếu hụt nguồn cung nhà ở tại TP. Hồ Chí Minh đã tạo ra một "hiệu ứng cánh bướm" trên thị trường bất động sản khu vực phía Nam. Khi "đại lộ" trung tâm trở nên tắc nghẽn, dòng vốn và nhu cầu lập tức tìm kiếm những con đường mới, và Tân Uyên (TP. Hồ Chí Minh mở rộng) không chỉ như một ngã rẽ chiến lược, mà còn là một điểm đầu tư hoàn toàn mới, với những lợi thế độc tôn và một cấu trúc thị trường đa tầng, bền vững.
Quỹ phát triển đất - Bệ đỡ tài chính cho Quảng Trị sau sáp nhập

Quỹ phát triển đất - Bệ đỡ tài chính cho Quảng Trị sau sáp nhập

Thu từ đất đang trở thành "cứu cánh" ngân sách Quảng Trị sau sáp nhập. Với gần 3.800 tỷ đồng trong 8 tháng 2025, nguồn lực này vừa giúp đầu tư hạ tầng, vừa tạo dư địa phát triển dài hạn.
Nghịch lý giá nhà leo thang và làn sóng mua nhà của người trẻ

Nghịch lý giá nhà leo thang và làn sóng mua nhà của người trẻ

Bất chấp giá nhà tăng kỷ lục, người trẻ vẫn tích cực tham gia thị trường. Hé lộ sự thay đổi trong hành vi và khả năng tài chính của thế hệ gen Z và millennial.
Côn Đảo quy hoạch có nên khống chế chiều cao?

Côn Đảo quy hoạch có nên khống chế chiều cao?

Côn Đảo là một quần đảo có vị trí đặc biệt tại phía Nam Việt Nam, thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (cũ), với tổng diện tích tự nhiên khoảng 76 km², trong đó đảo Côn Sơn – trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa – xã hội của đặc khu chiếm khoảng 57 km². Tuy nhiên, phần lớn diện tích đảo hiện đang dành cho bảo tồn rừng và hệ sinh thái tự nhiên, khiến quỹ đất phát triển đô thị, dân cư và du lịch vô cùng hạn chế.
Đề xuất mới về nhà ở xã hội hàng triệu người làm tự do có cơ hội?

Đề xuất mới về nhà ở xã hội hàng triệu người làm tự do có cơ hội?

Với những đề xuất đột phá về xác nhận thu nhập và nâng trần thu nhập, mở lối cho hàng triệu người có nhu cầu mua nhà ở xã hội, nhất là người làm nghề tự do.
Giá nhà đất mới tại TP. Hồ Chí Minh sẽ phụ thuộc vào quy hoạch vùng

Giá nhà đất mới tại TP. Hồ Chí Minh sẽ phụ thuộc vào quy hoạch vùng

Sau khi mở rộng địa giới hành chính, TP. Hồ Chí Minh mới đang bước vào giai đoạn mới với kỳ vọng thiết lập mặt bằng giá nhà ở hợp lý hơn, đặc biệt tại các khu vực vừa được sáp nhập.
Biệt thự triệu đô của giới siêu giàu Hà Nội chìm trong biển nước sau bão Kajiki

Biệt thự triệu đô của giới siêu giàu Hà Nội chìm trong biển nước sau bão Kajiki

Dù mưa đã ngớt, nhiều khu đô thị xa hoa như Ngoại giao đoàn, Starlake, Ciputra vẫn chìm trong biển nước, cư dân lo lắng vì hạ tầng chống ngập yếu kém lộ rõ sau bão số 5 Kajiki.
Hà Nội phê duyệt quy trình mới về thủ tục đất đai: Cơ hội mở cho dự án nhà ở thương mại

Hà Nội phê duyệt quy trình mới về thủ tục đất đai: Cơ hội mở cho dự án nhà ở thương mại

UBND TP. Hà Nội ban hành quy trình mới giải quyết thủ tục hành chính về đất đai, tạo hành lang pháp lý cho doanh nghiệp thực hiện dự án nhà ở thương mại qua thỏa thuận sử dụng đất.
Chuẩn bị mở rộng cao tốc Hòa Bình - Mộc Châu lên 4 làn xe

Chuẩn bị mở rộng cao tốc Hòa Bình - Mộc Châu lên 4 làn xe

Cao tốc Hòa Bình – Mộc Châu sẽ được mở rộng từ 2 lên 4 làn xe theo chỉ đạo của Bộ Xây dựng, tỉnh Sơn La cần sớm hoàn tất thủ tục để triển khai dự án.
Đặc khu Phú Quốc siết quản lý đất đai, chuẩn bị cho APEC 2027

Đặc khu Phú Quốc siết quản lý đất đai, chuẩn bị cho APEC 2027

Những năm qua, đặc khu Phú Quốc đã và đang trở thành tâm điểm phát triển của cả nước, định hướng thành trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng, giao thương mang tầm khu vực và quốc tế. Song, đi kèm với cơ hội luôn là những thách thức, trong đó nổi bật là tình trạng vi phạm pháp luật trong lĩnh vực đất đai – vấn đề đòi hỏi sự vào cuộc quyết liệt và minh bạch của chính quyền.
Định giá đất tránh phụ thuộc tư vấn, thị trường thứ cấp

Định giá đất tránh phụ thuộc tư vấn, thị trường thứ cấp

Để sửa đổi Luật Đất đai 2024, Bộ Nông nghiệp và Môi trường đang lấy ý kiến về các vấn đề quan trọng như định giá đất, quy hoạch, và giao đất.
TP. Hồ Chí Minh điều chỉnh quy hoạch 3 dự án lớn

TP. Hồ Chí Minh điều chỉnh quy hoạch 3 dự án lớn

Nhằm tạo nền tảng phát triển đô thị đồng bộ, hiện đại gắn với du lịch và hạ tầng y tế chất lượng cao, TP. Hồ Chí Minh vừa công bố điều chỉnh quy hoạch ba dự án lớn.
Chính phủ gỡ vướng tài chính đất đai

Chính phủ gỡ vướng tài chính đất đai

Chính phủ sửa đổi Nghị định 103 và 104/2024 về tiền sử dụng đất, thuê đất, hướng đến minh bạch, đồng bộ, tạo thuận lợi cho doanh nghiệp bất động sản.
Chi phí kho bãi toàn cầu hạ nhiệt, Việt Nam nổi lên với giá thuê hợp lý

Chi phí kho bãi toàn cầu hạ nhiệt, Việt Nam nổi lên với giá thuê hợp lý

Chi phí thuê kho cao cấp toàn cầu đang tăng chậm lại, phản ánh sự thay đổi trong cung - cầu tại từng khu vực. Tuy nhiên, giữa bức tranh tổng quan có phần chững lại, thị trường Việt Nam lại nổi bật với mức giá hợp lý, cùng xu hướng đầu tư dài hạn từ cả khách thuê trong nước lẫn quốc tế.