“The GenZ Icon” 2023 - Tìm kiếm gương mặt đại điện cho Gen Z Đồng Nai

15:00 03/10/2023

“The GenZ Icon” là cuộc thi tìm kiếm gương mặt trẻ tiêu biểu của thế hệ gen Z qua đánh giá toàn diện cả về ngoại hình, tài năng, khả năng giao tiếp và kỹ năng giải quyết tình huống xảy ra trong xã hội.

Nhằm tôn vinh tài năng, trí tuệ và vẻ đẹp duyên dáng của các bạn của các đoàn viên, học sinh trên địa bàn huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai và các tỉnh lân cận, Huyện Đoàn, Chi hội Doanh nhân trẻ huyện Long Thành, Công ty CP Giáo dục Quốc tế AMG phối hợp tổ chức cuộc thi “The GenZ Icon” “Reaching new heights” năm 2023.

Đây là một cuộc thi tìm kiếm và đánh giá toàn diện thí sinh ở nhiều khía cạnh: Ngoại hình, tài năng, khả năng giao tiếp, kỹ năng nói trước đám đông và giải quyết tình huống xảy ra trong xã hội,…

Buổi họp báo cho cuộc thi Đồng Nai
Buổi họp báo cuộc thi “The GenZ Icon” “Reaching new heights” năm 2023.

Theo đó, thí sinh sẽ trải qua 3 vòng thi: Vòng loại Online (10/10/2023 - 22/10/2023); Vòng sơ khảo – bán kết; Vòng chung kết.

Đêm chung kết sẽ được diễn ra vào ngày 12/11/2023 với 20 thí sinh cùng 3 phần thi: Trình diễn trang phục; làm việc nhóm; ứng xử.

Ban giám khảo sẽ đánh giá và lựa chọn ra thí sinh xuất sắc nhất để trao Vương miện “The GenZ Icon” năm 2023.

Rất nhiều đơn vị tài trợ, cơ quan truyền thông và các thí sinh quan tâm đã tham dự buổi họp báo
Rất nhiều đơn vị tài trợ, cơ quan truyền thông và các thí sinh quan tâm đã tham dự buổi họp báo.

Đối tượng tham dự cuộc thi là tất cả đoàn viên, học sinh từ 15 - 18 tuổi, đang học tập tại các trường THPT và cơ sở giáo dục trên địa bàn toàn huyện Long Thành và các vùng lân cận.

Để có thể trở thí sinh tại cuộc thi, các bạn trẻ phải có đạo đức, hạnh kiểm tốt; chiều cao từ 1m65 đối với nam, 1m5 đối với nữ trở lên và nộp hồ sơ về Ban tổ chức trước ngày 22/10/2023.

Riêng đối với các thí sinh đã đạt danh hiệu Hoa khôi, Á khôi tại các cuộc thi sắc đẹp các năm 2021, 2022 cấp tỉnh, thành phố, ngành không phải tham gia vòng sơ khảo đặc cách vào vòng bán kết.

Được biết, “The GenZ Icon” sẽ tạo dựng sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, học sinh THPT, các cơ sở giáo dục khác trên địa bàn huyện Long Thành và các vùng lân cận. Từ đó, tìm kiếm những gương mặt tiêu biểu cho vẻ đẹp hài hòa giữa tri tuệ và hình thể, định hướng các bạn trẻ ưu tú phát triển trở thành những gương mặt đại điện cho Gen Z Đồng Nai.

Vân Nguyễn