Startup Go2Joy - ứng dụng đặt phòng theo giờ liên tiếp gọi được hàng triệu USD vốn đầu tư

08:15 21/02/2021

Vào đầu tháng 2.2021, Go2joy - ứng dụng đặt phòng theo giờ tiếp tục hoàn thành đợt gọi vốn mới, trong vòng đầu tư A+ với giá trị lên đến 2,3 triệu USD.

Ứng dụng Go2Joy ra mắt năm 2017, ứng dụng trên di động giúp đặt phòng khách sạn theo giờ, qua đêm, ngắn ngày một cách nhanh chóng, thuận tiện và có sự riêng tư. Go2Joy hỗ trợ tìm khách sạn xung quanh bằng bản đồ định vị cùng công nghệ hiển thị hình ảnh 360 độ. Go2Joy giúp người dùng đưa ra lựa chọn dễ dàng. Khi ứng dụng ra mắt đã có hơn 30.000 lượt tải về.

Ngoài ra ứng dụng Go2Joy từng tham dự triển lãm Startup InnoFesta 2017 tại Seoul (Hàn Quốc) vào tháng 12/2017 và đạt giải Vàng của chương trình. Đây là sự kiện thường niên do Bộ Khoa học và Công nghệ Hàn Quốc tổ chức nhằm vinh danh, đồng thời kết nối dự án khởi nghiệp với nhà đầu tư tiềm năng.

Khi cài ứng dụng Go2Joy và thao tác đặt phòng không bị thu phí, người dùng trả đúng số tiền phòng khách sạn niêm yết trên ứng dụng. Có thể thanh toán bằng nhiều hình thức như trả trực tiếp, chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử, dịch vụ Payoo tại cửa hàng tiện lợi.

Theo thông tin công bố từ DealStreetAsia, Go2Joy đã lọt vào mắt xanh của HB Investment và Platform Partners Asset Management trong vòng gọi vốn Series A+ đầu tháng 2/2021. Các nhà đầu tư đã đồng ý rót 2,3 triệu USD để trở thành cổ đông ở Go2Joy. Trước đó, khoảng 1 năm trước, ở vòng gọi vốn Series A, STIC Ventures và nhiều nhà đầu tư khác, bao gồm KB Investment đã rót 2,5 triệu USD cho Go2Joy. Như vậy, chỉ trong thời gian ngắn, Go2Joy huy động thành công xấp xỉ 5 triệu USD.

PV

Tags: