Quảng Ninh: Hội chợ OCOP Hè 2021 kết nối doanh nghiệp và du lịch

DNHN - Hội chợ Quảng Ninh - Hè 2021 sẽ có quy mô khoảng 320 gian hàng, bao gồm 120 gian là các sản phẩm OCOP của tỉnh Quảng Ninh, còn lại là khu gian hàng của các tỉnh, thành phố trong nước, các doanh nghiệp, tổ chức xúc tiến thương mại khu vực Asean và nước ngoài có đại lý tiêu thụ tại Việt Nam.

Theo kế hoạch số 48/KH-OCOP của Ban chỉ đạo OCOP tỉnh Quảng Ninh, Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2021 sẽ diễn ra tại Cung quy hoạch Hội trợ và Triển lãm tỉnh trong thời gian từ ngày 28/4 đến hết ngày 3/5/2021 với quy mô hơn 320 gian hàng của Quảng Ninh và các doanh nghiệp ngoài tỉnh và Thành phố trong nước và các doanh nghiệp, tổ chức xúc tiến thương mại khu vực Asean và nước ngoài. 

Hội chợ OCOP Quảng Ninh luôn thu hút đông đảo khách tham quan và mua sắm.
Hội chợ OCOP Quảng Ninh luôn thu hút đông đảo khách tham quan và mua sắm..

Hội chợ OCOP - Hè 2021 là nơi kết nối doanh nghiệp, đảm bảo nguồn hành hóa, sản phẩm OCOP đạt chất lượng cao, phục vụ người tiêu dùng. Đặc biệt phục vụ khách du lịch Quảng Ninh tham quan và nghỉ lễ dịp 30/4 - 1/5.

Hàng năm, Hội chợ OCOP tại Quảng Ninh luôn thu hút được sự quan tâm của các ban ngành, người dân, các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Tạo ấn tượng và niềm tin đối với người dân, du khách khi về Quảng Ninh.

Hải Dương

Tin liên quan