Phú Thọ: Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh tổ chức gặp mặt nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam

12:47 14/10/2023

Vừa qua, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Phú Thọ tổ chức gặp mặt kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam.

Các đại biểu trao Bằng khen cho Hiệp hội DNVVN tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh góp phần vào sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp và kinh tế xã hội địa phương trong năm 2022
Các đại biểu trao Bằng khen cho Hiệp hội DNVVN tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh góp phần vào sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp và kinh tế xã hội địa phương trong năm 2022.

Tới dự buổi lễ có các đại biểu: Nguyễn Thị Thanh Huyền -  Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Phú Thọ; Nguyễn Quang Vinh – Phó Chủ tịch Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam.

Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) tỉnh có 13 chi hội, Hội doanh nghiệp với hơn 600 hội viên. Thời gian qua, Hiệp hội luôn đoàn kết, chia sẻ, bám sát nhiệm vụ đảm bảo duy trì các hoạt động; triển khai kịp thời các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, làm tốt chức năng là cầu nối giữa doanh nghiệp với các cơ quan quản lý Nhà nước các cấp.

Phát biểu tại hội nghị, Phó Chủ tịch Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam Nguyễn Quang Vinh đánh giá cao những kết quả mà Hiệp hội DNNVV tỉnh Phú Thọ đã đạt được thời gian qua, góp phần thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp hội viên, đóng góp tích cực cho sự phát triển của kinh tế - xã hội.

Lãnh đạo Hiệp hội DNVVN tỉnh trao ủng hộ quỹ Vì người nghèo tỉnh cho đại diện lãnh đạo MTTQ Việt Nam tỉnh
Lãnh đạo Hiệp hội DNVVN tỉnh trao ủng hộ quỹ Vì người nghèo tỉnh cho đại diện lãnh đạo MTTQ Việt Nam tỉnh.

Ông Nguyễn Quang Vinh mong muốn thời gian tới, Hiệp hội tiếp tục phát huy tốt vai trò là ngôi nhà chung cho các doanh nhân, doanh nghiệp để cùng liên kết, phát triển; tận dụng cơ hội mang lại từ những chính sách quan tâm, ưu đãi của Đảng, Nhà nước dành cho đội ngũ doanh nhân trong thời kỳ mới.

Nhân kỉ niệm Ngày Doanh nghiệp Doanh nhân Việt Nam, Phó Chủ tịch Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến cộng đồng doanh nghiệp tỉnh, đồng thời mong muốn các doanh nghiệp, doanh nhân tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết trong sản xuất kinh doanh, có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội.

Nhân dịp này, Hiệp hội DNNVV tỉnh cùng 5 tập thể, 9 cá nhân được nhận Bằng khen của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam vì đã có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh góp phần vào sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp và kinh tế xã hội địa phương năm 2022; 4 tập thể và 14 cá nhân đã được nhận Bằng khen của Hiệp hội DNNVV Việt Nam vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào xây dựng và phát triển Hiệp hội DNNVV tỉnh.

P.V