Lễ hội hoa - FLC Sầm Sơn 2021 với chủ đề “Biển và hoa”

DNHN - Tối 10-4, Tập đoàn FLC phối hợp với UBND TP Sầm Sơn tổ chức khai mạc Lễ hội hoa - FLC Sầm Sơn, mở đầu cho một mùa du lịch biển năm 2021.

Lễ hội hoa - FLC Sầm Sơn năm 2021 với chủ đề “Vũ khúc biển và hoa” là hoạt động khởi đầu cho mùa du lịch hè Sầm Sơn năm 2021

Lễ hội hoa - FLC Sầm Sơn năm 2021 với chủ đề “Vũ khúc biển và hoa” là hoạt động khởi đầu cho mùa du lịch hè Sầm Sơn năm 2021.

Lễ hội hoa được tổ chức nhằm tái hiện lại hình ảnh Thanh Hoá vừa lãng mạn vừa hào hùng, đi qua những thăng trầm lịch sử và đang thăng hoa cất cánh với những dấu ấn đầy tự hào.

 Lễ hội hoa được tổ chức tại khuôn viên quần thể du lịch FLC Sầm Sơn. Tại đây, nhiều đại cảnh được thiết kế ấn tượng với những chủ đề riêng biệt như Hạc Thành, Hào khí xứ Thanh, Cất cánh và Biển lớn. Tất cả đã mang lại bầu không khí vô cùng tuyệt vời để lại ấn tượng khó quên trong lòng quý du khách.

 Quần thể nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao FLC Sầm Sơn đã và đang là một trong những điểm nghỉ dưỡng cũng như điểm tham quan vô cùng lý tưởng tại biển Sầm Sơn. Mùa hè năm nay sẽ càng trở nên hấp dẫn bởi lễ hội hoa độc đáo và nhiều hoạt động ý nghĩa và thú vị.

Các đồng chí lãnh đạo Trung ương và tỉnh Thanh Hóa bấm nút khai mạc lễ hội
Các đồng chí lãnh đạo Trung ương và tỉnh Thanh Hóa bấm nút khai mạc lễ hội.

Được thiết kế bằng hàng ngàn bông hoa trên chiều dài hơn 1km, mỗi chủ đề là những hình ảnh đầy cảm xúc và sắc màu. Con đường hoa đã dẫn dắt du khách qua những dấu ấn lịch sử, những biểu tượng cũng như truyền thuyết đầy cảm hứng, để mô phỏng hình ảnh một vùng đất tươi đẹp, đang vươn cao, vươn xa như những cánh chim Hạc cất cánh về trời.

Nếu như lễ hội du lịch biển Sầm Sơn được xem là hoạt động thường niên được tổ chức vào các dịp hè thì lễ hội Hoa là một trong những sự kiện lần đầu tiên được tổ chức tại biển Sầm Sơn.

Trong không gian lung linh sắc màu hiện đại và huyền thoại du khách thỏa sức check in, ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ cho những ngày đầu của mùa du lịch biển Sầm Sơn.

Lễ hội hoa được khai mạc với Chương trình nghệ thuật sôi động và đặc sắc với chủ đề “Hương sắc mùa hè”. Chương trình có có sự góp mặt của nhiều ca sỹ, nghệ sỹ múa, vũ công chuyên nghiệp, vũ đoàn hàng đầu Việt Nam.

Các tiết mục hát múa đặc sắc được dàn dựng công phu với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại; phần trình diễn sôi động, trẻ trung và đẹp mắt, mang đến một không gian đầy màu sắc làm thỏa mãn du khách. Kết thúc chương trình là màn bắn pháo hoa rực rỡ sắc màu trên bầu trời của biển Sầm Sơn.

Đông đảo du khách tham gia lễ hội Hoa FLC Sầm Sơn
Đông đảo du khách tham gia lễ hội Hoa FLC Sầm Sơn.

 Nét độc đáo trong đêm khai mạc lễ hội hoa Sầm Sơn 2021 còn lànhững tràng pháo hoa rực sáng trên bầu trời quần thể nghỉ dưỡng cao cấp FLC Sầm Sơn. Màn pháo hoa đã để lại nhiều cảm xúc trong lòng du khách.

Lễ hội hoa - FLC Sầm Sơn năm 2021 với chủ đề “Vũ khúc biển và hoa” là hoạt động khởi đầu cho mùa du lịch hè Sầm Sơn năm 2021.  Nếu bỏ lỡ đêm pháo hoa 10.4, du khách vẫn có cơ hội trải nghiệm không khí lễ hội đầy hứng khởi này vào đêm 24.4. Cũng vào lúc 21h, pháo hoa sẽ tiếp tục bung nở trên bầu trời phố biển, như một điểm nhấn đặc sắc trong chương trình khai mạc Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn năm 2021.

Màn pháo hoa ấn tượng để lại nhiều cảm xúc trong lòng du khách khép lại đêm khai mạc lễ hội Hoa FLC Sầm Sơn 2021
Màn pháo hoa ấn tượng để lại nhiều cảm xúc trong lòng du khách khép lại đêm khai mạc lễ hội Hoa FLC Sầm Sơn 2021.

Minh Hiền

Tin liên quan