Thứ ba 29/04/2025 12:51
Hotline: 024.355.63.010
Hoạt động Hội

Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM: Chi hội Chợ Lớn ra mắt ban chủ nhiệm nhiệm kỳ XII (2023 - 2026)

12/01/2024 13:30
Ban Chủ nhiệm Chi hội Chợ Lớn đã tổ chức hiệp thương và nhất trí đề cử ông Đặng Viên Khang – CEO Công ty TNHH Dịch vụ Thiết kế Thời trang Hoàng Vy (Mon Amie) đảm nhiệm vị trí Chủ nhiệm Chi hội Chợ Lớn nhiệm kỳ XII.
Ông Đặng Viên Khang – CEO Công ty TNHH Dịch vụ Thiết kế Thời trang Hoàng Vy (Mon Amie) đảm nhiệm vị trí Chủ nhiệm Chi Hội Chợ Lớn nhiệm kỳ XII
Ông Đặng Viên Khang – CEO Công ty TNHH Dịch vụ Thiết kế Thời trang Hoàng Vy (Mon Amie) đảm nhiệm vị trí Chủ nhiệm Chi hội Chợ Lớn nhiệm kỳ XII.

Mới đây, Chi hội Chợ Lớn trực thuộc Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM đã tổ chức lễ ra mắt ban chủ nhiệm chi hội nhiệm kỳ XII và Year End Party với chủ đề “Tình huynh đệ” với sự tham gia của đại diện Lãnh đạo các sở ban ngành, đại diện Hội Doanh nhân trẻ các tỉnh thành, Chủ tịch Hội các nhiệm kỳ, Ban chấp hành, Hội viên Chi Hội và các cơ quan báo Đài.

Chương trình mở màn với Tọa đàm chia sẻ “Tình huynh đệ” qua sự chia sẻ của ông Nguyễn Tuấn Quỳnh Chủ tịch HĐQT Saigon Books và bà Tiêu Yến Trinh Founder & CEO Talentnet Corporation. Hai diễn giả đã chia sẻ đến khách tham dự về quá trình hoạt động cũng như kinh nghiệm quý báu khi hoạt động tại Hội.

Tiếp nối thành công của Đại hội Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM nhiệm kỳ XII (2023 – 2026) Ban Chủ nhiệm Chi hội Chợ Lớn đã tổ chức hiệp thương và nhất trí đề cử ông Đặng Viên Khang – CEO Công ty TNHH Dịch vụ Thiết kế Thời trang Hoàng Vy (Mon Amie) đảm nhiệm vị trí Chủ nhiệm Chi hội Chợ Lớn nhiệm kỳ XII.

Trong khuôn khổ chương trình Lễ ra mắt Ban chủ nhiệm Chi hội nhiệm kỳ XII và Year End Party, các thành viên đã cùng nhìn lại hành trình “Dấn thân – Đột phá – Lan tỏa” của Chi hội trong nhiệm kỳ XI, tri ân những đóng góp của Ban Chủ nhiệm Chi hội nhiệm kỳ XI và ra mắt Ban Chủ nhiệm Chi hội nhiệm kỳ XII.

Phát biểu trong buổi ra mắt, ông Đặng Viên Khang – Chủ nhiệm Chi hội Chợ Lớn – CEO Mon Amie chia sẻ: “Tôi rất vinh dự và tự hào khi nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của các anh, chị ban Thường trực Hội và các anh, chị hội viên của Chi hội Chợ Lớn. Trong vai trò Chủ nhiệm Chi hội Chợ Lớn, tôi sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy những hoạt động thiết thực của Chi hội, đồng thời đổi mới thêm các hoạt động mới mang tính đột phá để phát triển vươn tầm Chi hội.

Xuân Cường

Bài liên quan
Tin bài khác
CLB Trái tim người lính Phương Nam: Viết tiếp bản tình ca hào hùng

CLB Trái tim người lính Phương Nam: Viết tiếp bản tình ca hào hùng

Tròn nửa thập kỷ hòa bình thống nhất đất nước, người dân khắp mọi miền Tổ quốc đang sống trong bầu không khí hoan ca, tự hào của lịch sử oai hùng, thì những người lính nói chung và CLB Trái tim người lính Phương Nam nói riêng vẫn âm thầm, miệt mài viết tiếp bản tình ca hào hùng cho dân tộc.
Đổi mới công nghệ sản xuất đồ uống

Đổi mới công nghệ sản xuất đồ uống

Với chủ đề “Sản xuất thông minh – Vị ngon lành mạnh; Tiết kiệm năng lượng – Bảo vệ môi trường”, các doanh nghiệp đồ uống trong và ngoài nước đã chia sẻ thông tin về đổi mới công nghệ sản xuất tại “Hội thảo phát triển công nghiệp đồ uống”, ngày 26/4.
Hiệp hội Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa nhiệm kỳ 2025-2030: Đẩy mạnh xúc tiến, xây dựng điểm đến hấp dẫn và bền vững

Hiệp hội Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa nhiệm kỳ 2025-2030: Đẩy mạnh xúc tiến, xây dựng điểm đến hấp dẫn và bền vững

Ngày 25/4, Hiệp hội Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2025 - 2030.
VINASME ký kết hợp tác với MBV, cung cấp giải pháp tài chính cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

VINASME ký kết hợp tác với MBV, cung cấp giải pháp tài chính cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Sự kiện VINASME ký kết hợp tác với MBV không chỉ là dịp đánh dấu mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai bên, mà còn mở ra kỳ vọng mới cho cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa trong hành trình đổi mới.
VINASME tôn vinh 40 doanh nhân, doanh nghiệp về đổi mới sáng tạo

VINASME tôn vinh 40 doanh nhân, doanh nghiệp về đổi mới sáng tạo

Chiều ngày 25/4, tại Hà Nội đã diễn ra Chương trình "Tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp đổi mới sáng tạo để hàng hóa, thương hiệu Việt phát triển trong bối cảnh doanh nghiệp thích nghi với mức thuế đối ứng của Mỹ".
Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa: Xây dựng hình ảnh điểm đến hấp dẫn, chuyên nghiệp và an toàn

Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa: Xây dựng hình ảnh điểm đến hấp dẫn, chuyên nghiệp và an toàn

Đại hội Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa lần VI, nhiệm kỳ 2025-2030 diễn ra vào sáng ngày 25/4, đánh dấu bước chuyển mình của Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa sau 20 năm hình thành và phát triển (2005-2025).
Tiềm năng thị trường Halal – Chìa khóa thành công cho doanh nghiệp

Tiềm năng thị trường Halal – Chìa khóa thành công cho doanh nghiệp

Vừa qua, IWEC đã tổ chức chương trình Cà phê Doanh nhân số 2 với chủ đề "Tiềm năng thị trường Halal – Chìa khóa thành công cho doanh nghiệp" thu hút đông đảo các doanh nghiệp tham dự.
Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam kiến nghị quản lý chặt xuất xứ ngành hàng điện tử

Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam kiến nghị quản lý chặt xuất xứ ngành hàng điện tử

Trước lo ngại gia tăng liên quan đến nguy cơ gian lận thương mại trong ngành điện tử, Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) cùng nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực điện tử, máy tính đã kiến nghị Chính phủ tăng cường siết chặt quản lý xuất xứ hàng hóa, ứng dụng công nghệ truy xuất nguồn gốc, đồng thời chủ động phối hợp với hải quan Mỹ nhằm xóa bỏ các nghi ngờ liên quan đến hành vi chuyển tải bất hợp pháp.
HoREA đề xuất cho phép kinh doanh dịch vụ thuê căn hộ ngắn ngày

HoREA đề xuất cho phép kinh doanh dịch vụ thuê căn hộ ngắn ngày

Theo HoREA, trong khi nhiều địa phương trên cả nước vẫn cho phép cho thuê căn hộ ngắn ngày thì TP.HCM lại có biện pháp siết chặt, khiến thị trường rơi vào tình trạng bất bình đẳng.
Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La làm việc với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh

Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La làm việc với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh

Ngày 21/4, Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La Nguyễn Đình Việt đã có buổi làm việc quan trọng với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, sự kiện có sự tham gia của lãnh đạo nhiều sở, ban, ngành và đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.
Kỷ niệm 75 năm thành lập Hội Nhà báo Việt Nam: Đoàn kết – Đổi mới – Phụng sự tổ quốc, phục vụ nhân dân

Kỷ niệm 75 năm thành lập Hội Nhà báo Việt Nam: Đoàn kết – Đổi mới – Phụng sự tổ quốc, phục vụ nhân dân

Sáng 21/4 tại Hà Nội, Hội Nhà báo Việt Nam long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập (21/4/1950 – 21/4/2025) và Hội nghị toàn quốc năm 2025. Sự kiện có sự tham dự của đại diện lãnh đạo các cơ quan Trung ương cùng hơn 500 đại biểu đại diện cho gần 27.000 hội viên trên cả nước.
Văn hóa doanh nhân giúp doanh nghiệp phát triển bền vững và tiến xa…

Văn hóa doanh nhân giúp doanh nghiệp phát triển bền vững và tiến xa…

Một doanh nhân có thể đi lên từ tay không về vốn, nhưng không thể tiến xa khi xuất phát điểm của văn hóa là số không. Trong kỷ nguyên mới, công nghệ có thể giúp doanh nghiệp đi nhanh, nhưng chỉ có văn hóa mới giúp họ đi xa.
Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ tăng cường hợp tác với doanh nghiệp Hàn Quốc

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ tăng cường hợp tác với doanh nghiệp Hàn Quốc

Chiều ngày 18/4, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ đã phối hợp cùng tổ chức Korea CEO Summit tổ chức chương trình xúc tiến đầu tư đa lĩnh vực, mở ra nhiều cơ hội hợp tác kinh tế, văn hóa và xã hội giữa tỉnh và các doanh nghiệp hàng đầu Hàn Quốc.
IWEC khẳng định vai trò kết nối, đồng hành và lan tỏa tại CICON Việt Nam 2025

IWEC khẳng định vai trò kết nối, đồng hành và lan tỏa tại CICON Việt Nam 2025

Sự đồng hành tích cực của IWEC đã góp phần nâng tầm sự kiện, tạo nên một không gian kết nối và lan tỏa mạnh mẽ khẳng định vai trò ngày càng quan trọng của phụ nữ trong lĩnh vực công nghệ toàn cầu.
Đại diện Amcham đề xuất giải pháp ứng phó thuế đối ứng từ Mỹ

Đại diện Amcham đề xuất giải pháp ứng phó thuế đối ứng từ Mỹ

Theo đại diện Amcham, sắc thuế đối ứng mà Hoa Kỳ áp dụng không chỉ ảnh hưởng đến doanh nghiệp Việt Nam mà còn gây tác động tiêu cực đến cả doanh nghiệp Mỹ.