Dừng làm thủ tục hải quan cho Xuất nhập khẩu Trang Anh do sai phạm thuế

DNHN - Công ty TNHH Thương mại và Xuất nhập khẩu Trang Anh bị cưỡng chế dừng làm thủ tục hải quan đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu.

Ngày 1/9, Chi cục Hải quan cửa khẩu Hữu Nghị cũng đã ban hành hàng loạt các quyết định cưỡng chế thuế đối với nhiều doanh nghiệp còn nợ nghĩa vụ tài chính với Nhà nước khác.

Cụ thể, Công ty TNHH Thương mại và Xuất nhập khẩu Trang Anh (địa chỉ tầng 2 số 12, đường Trần Phú, phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn) bị cưỡng chế dừng làm thủ tục hải quan đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu do không chấp hành thông báo nộp 9,4 triệu đồng tiền thuế. 

Dừng làm thủ tục hải quan cho Xuất nhập khẩu Trang Anh do sai phạm thuế
Dừng làm thủ tục hải quan cho Xuất nhập khẩu Trang Anh do sai phạm thuế.

Được biết, Công ty TNHH Thương mại và Xuất nhập khẩu Trang Anh có mã số thuế là 4900800768. Đại diện pháp luật là Nguyễn Phương Anh. Ngày cấp giấy phép: 21/11/2016. Ngày hoạt động: 18/11/2016.

Ngành nghề kinh doanh chính của công ty là Bán buôn tổng hợp; bên cạnh đó còn bán buôn ô tô và xe có động cơ khácBán phụ tùng và các bộ phận phụ trợ của ô tô và xe có động cơ khác, bán buôn thực phẩm, bán buôn vải, hàng may sẵn, giày dép,...

Hà Linh

Bài liên quan