Thứ tư 27/05/2026 13:21
Hotline: 024.355.63.010
Bất động sản

Đồng Nai: Các ứng cử viên HĐND tỉnh khóa X tiếp xúc cử tri

14/05/2021 20:41
Từ ngày 13/05, để vận động bầu cử, các ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa X và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đã bắt đầu tiếp xúc cử tri tại các địa phương.

Cụ thể, tại 2 xã Xuân Thiện và Bàu Hàm 2 (huyện Thống Nhất), Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam đã chủ trì hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND huyện.

Ứng cử viên Thái Bảo, Ủy viên Ban TVTU, Phó chủ tịch UBND tỉnh trình bày chương trình hành động của mình
Ứng cử viên Thái Bảo, Ủy viên Ban TVTU, Phó chủ tịch UBND tỉnh trình bày chương trình hành động của mình. (Ảnh: Internet)

Trong buổi tiếp xúc, lần lượt các ứng cử viên HĐND tỉnh đã trình bày chương trình hành động theo sát với thực tiễn địa bàn ứng cử, gắn với mục tiêu thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh, Đại hội Đảng bộ Huyện nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra. Trên tinh thần các ứng cử viên sẽ luôn lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của cử tri tại địa phương để kịp thời giải quyết theo quy định của pháp luật; đồng thời đề cao việc quan tâm giải quyết các vấn đề liên quan đến quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của nhân dân.

Tại 2 xã Phú Tân, Phú Lợi, các ứng cử viên cũng đã lần lượt báo cáo chương trình hành động của mình nếu trúng cử đại biểu HĐND tỉnh Đồng Nai khóa X. Các chương trình hành động được đánh giá là bám sát thực tiễn địa bàn, phù hợp với mục tiêu nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh và Đảng bộ huyện Định Quán nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra. Theo đó, các ứng cử viên cũng đã đề ra những chính sách góp phần thúc đẩy quá trình xây dựng nông thôn mới nâng cao, hiện thực mục tiêu huyện Định Quán đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao trong nhiệm kỳ.

Cử tri xã Xuân Thiện phát biểu ý kiến tại hội nghị
Cử tri xã Xuân Thiện phát biểu ý kiến tại hội nghị. (Ảnh: Internet)

Tại huyện Xuân Lộc, các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử số 22 cũng đã tiếp xúc với cử tri, vận động bầu cử theo quy định. Các ứng cử viên đã bám sát thực tiễn địa phương, đặc biệt là các nội dung quan tâm nâng cao đời sống, chăm sóc sức khỏe nhân dân; vấn đề môi trường và những giải pháp thúc đẩy hiện thực hóa mục tiêu xây dựng huyện nông thôn mới kiểu mẫu.

Tại TP.Long Khánh, các ứng cử viên đơn vị bầu cử số 18 tỉnh Đồng Nai đã có buổi gặp gỡ, tiếp xúc cử tri để vận động bầu cử theo quy định của pháp luật. Các ứng cử viên đã trình bày chương trình hành động của mình nếu trúng cử làm đại biểu HĐND tỉnh sẽ quan tâm, có nhiều đóng góp thiết thực xây dựng tỉnh Đồng Nai, TP.Long Khánh phát triển mạnh.

Tại các xã Phú Thạnh, Đại Phước và Vĩnh Thanh (huyện Nhơn Trạch), các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh (đơn vị bầu cử số 11) đã có buổi gặp gỡ, tiếp xúc cử tri để vận động bầu cử theo quy định. Các cử tri đã bày tỏ mong mỏi người trúng cử sẽ thực hiện tốt chương trình hành động và trách nhiệm người đại biểu trước dân, có nhiều giải pháp góp phần thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, nâng cao đời sống người dân trên địa bàn.

Ủy viên Ban TVTU, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thái Bảo trò chuyện với cử tri xã Bàu Hàm 2 trước khi diễn ra buổi tiếp xúc Ủy viên Ban TVTU, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thái Bảo trò chuyện với cử tri xã Bàu Hàm 2 trước khi diễn ra buổi tiếp xúc
Ủy viên Ban TVTU, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thái Bảo trò chuyện với cử tri xã Bàu Hàm 2 trước khi diễn ra buổi tiếp xúc Ủy viên Ban TVTU, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thái Bảo trò chuyện với cử tri xã Bàu Hàm 2 trước khi diễn ra buổi tiếp xúc. (Ảnh: Internet)

Vừa qua, Chủ nhiệm Chính trị Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Đại tá Bùi Đăng Ninh cũng đã chỉ đạo các cơ quan trực thuộc tuyên truyền toàn thể cán bộ, chiến sĩ tích cực thực hiện tốt quyền, nghĩa vụ công dân, đi bầu cử đầy đủ, đúng quy định của pháp luật. Các đơn vị thuộc lực lượng vũ trang tỉnh phải phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, ngành chức năng đảm bảo tuyệt đối an toàn các điểm bầu cử; bảo vệ an toàn các khu vực cách ly công dân phòng, chống dịch Covid-19, nhất là cao điểm từ ngày 15 đến sau 23/05 khi cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 được diễn ra./.

Diệu Hồng

Bài liên quan
Tin bài khác
Hà Nội đề xuất hạn chế chuyển nhượng nhà ở thương mại ba năm để giảm đầu cơ

Hà Nội đề xuất hạn chế chuyển nhượng nhà ở thương mại ba năm để giảm đầu cơ

Đề xuất hạn chế chuyển nhượng nhà ở thương mại trong ba năm tại Hà Nội đang gây chú ý, kỳ vọng giảm đầu cơ, ổn định giá nhà và thúc đẩy nhu cầu ở thực phát triển bền vững.
Ga Thủ Thiêm: Kỳ vọng là cực tăng trưởng mới cho TP.HCM

Ga Thủ Thiêm: Kỳ vọng là cực tăng trưởng mới cho TP.HCM

Ga Thủ Thiêm cùng đề xuất mô hình TOD 5.0 được kỳ vọng sẽ trở thành cú hích cho một cực tăng trưởng mới của TP.HCM.
Tây Ninh mở “bản đồ đầu tư” 187 dự án

Tây Ninh mở “bản đồ đầu tư” 187 dự án

Với 187 dự án trải rộng từ công nghiệp, logistics, đô thị đến năng lượng tái tạo cho thấy Tây Ninh đang chủ động chuẩn bị quỹ đất, hạ tầng và dư địa tăng trưởng để đón làn sóng đầu tư mới giai đoạn 2026-2030.
Tân Uyên trước cơ hội tham gia sâu hơn vào chuỗi tăng trưởng phía Bắc TP. Hồ Chi Minh

Tân Uyên trước cơ hội tham gia sâu hơn vào chuỗi tăng trưởng phía Bắc TP. Hồ Chi Minh

Trong bối cảnh TP. Hồ Chi Minh bước vào giai đoạn tăng trưởng mới với yêu cầu tái cấu trúc không gian kinh tế, Tân Uyên một khu vực đáng chú ý nhờ nền tảng công nghiệp, dư địa dịch vụ và lợi thế kết nối liên vùng.
Đà Nẵng tổng rà soát dự án treo, xử lý đất đai bỏ hoang kéo dài

Đà Nẵng tổng rà soát dự án treo, xử lý đất đai bỏ hoang kéo dài

Đà Nẵng yêu cầu toàn bộ xã, phường rà soát các dự án chậm triển khai, đất đai tồn đọng kéo dài nhằm tháo gỡ vướng mắc, chống lãng phí tài nguyên và khơi thông nguồn lực đầu tư trong bối cảnh thành phố đẩy mạnh phục hồi tăng trưởng kinh tế đô thị.
Tây Ninh phê duyệt quy hoạch chung đô thị Đức Huệ đến 2050

Tây Ninh phê duyệt quy hoạch chung đô thị Đức Huệ đến 2050

Việc phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chung đô thị Đức Huệ đánh dấu bước đi quan trọng trong chiến lược phát triển hành lang kinh tế biên giới phía Tây tỉnh Tây Ninh. Với định hướng trở thành đô thị loại III, Đức Huệ được kỳ vọng hình thành trung tâm logistics, công nghiệp hỗ trợ và dịch vụ cửa khẩu gắn với khu vực cửa khẩu quốc tế Mỹ Quý Tây, tạo động lực tăng trưởng mới cho toàn vùng.
Gỡ nút thắt vốn để thúc đẩy phát triển nhà ở cho thuê bền vững

Gỡ nút thắt vốn để thúc đẩy phát triển nhà ở cho thuê bền vững

Nguồn vốn dài hạn đang trở thành rào cản lớn nhất kìm hãm sự phát triển của nhà ở cho thuê, trong khi nhu cầu thực tế tại đô thị và khu công nghiệp ngày càng tăng mạnh.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Không để thị trường nhà ở xã hội và nhà ở “tự điều tiết”

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Không để thị trường nhà ở xã hội và nhà ở “tự điều tiết”

Văn phòng Trung ương Đảng vừa ban hành Thông báo số 64-TB/VPTW kết luận của Tô Lâm tại buổi làm việc với Đảng ủy Chính phủ và một số cơ quan về triển khai Chỉ thị số 34-CT/TW liên quan phát triển nhà ở xã hội và định hướng chính sách nhà ở trong thời gian tới.
Nhà ở xã hội xanh cần cân bằng chi phí chất lượng và hiệu quả sử dụng dài hạn

Nhà ở xã hội xanh cần cân bằng chi phí chất lượng và hiệu quả sử dụng dài hạn

Trong làn sóng phát triển nhà ở xã hội quy mô lớn, vật liệu giảm phát thải được khuyến khích nhưng không thể đánh đổi chất lượng, độ bền và khả năng chi trả của người dân chỉ để đạt tiêu chí “xanh”.
Khánh Hòa đẩy nhanh phát triển nhà ở xã hội, thúc tiến độ các dự án trọng điểm

Khánh Hòa đẩy nhanh phát triển nhà ở xã hội, thúc tiến độ các dự án trọng điểm

Thực hiện Nghị quyết 07 của Chính phủ, Khánh Hòa được giao phát triển 10.088 căn nhà ở xã hội giai đoạn 2026–2030, trong đó năm 2026 là 3.200 căn. Tỉnh đang đẩy nhanh tiến độ triển khai.
TP. Hồ Chi Minh tháo gỡ vướng mắc cấp phép xây dựng nhà ở riêng lẻ

TP. Hồ Chi Minh tháo gỡ vướng mắc cấp phép xây dựng nhà ở riêng lẻ

Những khó khăn trong việc cấp giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ tại TP. Hồ Chi Minh được kỳ vọng sẽ sớm được tháo gỡ, khi thành phố dự kiến điều chỉnh, thay thế Quyết định 56/2021 trước ngày 15-6.
Quảng Ngãi xem xét điều chỉnh cục bộ quy hoạch KCN phía Đông Dung Quất để đón dự án động lực

Quảng Ngãi xem xét điều chỉnh cục bộ quy hoạch KCN phía Đông Dung Quất để đón dự án động lực

Sáng 20/5, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đỗ Tâm Hiển chủ trì cuộc họp nghe và cho ý kiến về đồ án điều chỉnh cục bộ Quy hoạch phân khu xây dựng tỷ lệ 1/2000 Khu công nghiệp (KCN) phía Đông Dung Quất đối với các nội dung hạ tầng kỹ thuật.
Hà Nội đề xuất cơ chế bồi thường linh hoạt khi cải tạo chung cư cũ quy mô lớn

Hà Nội đề xuất cơ chế bồi thường linh hoạt khi cải tạo chung cư cũ quy mô lớn

Hà Nội đang xây dựng chính sách bồi thường, tái định cư linh hoạt khi cải tạo chung cư cũ, ưu tiên ở tại chỗ, hỗ trợ tạm cư và bổ sung nhiều giải pháp ổn định đời sống người dân lâu dài.
Tháo gỡ pháp lý bất động sản TP.HCM vẫn bế tắc, doanh nghiệp kiệt quệ chờ đợi

Tháo gỡ pháp lý bất động sản TP.HCM vẫn bế tắc, doanh nghiệp kiệt quệ chờ đợi

Nhiều dự án bất động sản tại TP.HCM tiếp tục đình trệ dù đã qua nhiều lần “giải cứu”. Vướng mắc pháp lý kéo dài khiến doanh nghiệp suy kiệt, thị trường thiếu nguồn cung và nguồn lực xã hội bị lãng phí nghiêm trọng.
Nhà ở xã hội tạo đòn bẩy kép thúc đẩy tăng trưởng kinh tế vĩ mô bền vững

Nhà ở xã hội tạo đòn bẩy kép thúc đẩy tăng trưởng kinh tế vĩ mô bền vững

Nhà ở xã hội được xác định là động lực kép thúc đẩy tăng trưởng và đảm bảo an sinh, đặc biệt tại miền Trung – Tây Nguyên với tiến độ triển khai vượt kế hoạch đề ra.