Công ty TNHH Fujiwa phối hợp cùng CLB Trái tim người lính Miền Tây trao quà cho 5 gia đình cựu chiến binh cao tuổi

22:09 03/10/2023

Vừa qua, Công ty TNHH Fujiwa Việt Nam phối hợp cùng Hội Cựu chiến binh ở các địa phương và CLB Trái tim người lính Miền Tây tổ chức buổi thăm hỏi và trao quà đến các gia đình cựu chiến binh cao tuổi.

Trao quà cho cựu chiến binh Hà Văn Hai ở xã Xuân Thới Thương
Trao quà cho cựu chiến binh Hà Văn Hai ở xã Xuân Thới Thương.

Công ty TNHH Fujiwa đã tặng quà cho 5 gia đình cựu chiến binh tại 3 xã: Xuân Thới Thượng, Tân Xuân, Tân Hiệp và ở thị trấn Hóc Môn, huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh, mỗi hộ 6 thùng nước uống Hydrogen Fujiwa giá trị 1.800.000 đồng/thùng, tổng cộng 10.800.000 đồng, sử dụng trong 6 tháng. Tại đợt tiếp theo, 5 gia đình cựu chiến binh sẽ nhận quà tương tự; tổng giá trị giá phần quà của 2 đợt trao cho mỗi hộ là 21.600.000 đồng.

Trao quà cho gia đình cựu chiến binh Huỳnh Văn Tiến ở xã Tân Xuân
Trao quà cho gia đình cựu chiến binh Huỳnh Văn Tiến ở xã Tân Xuân.

“Vùng đất miền Tây Nam Bộ chứng kiến nhiều trận đánh ác liệt trong kháng chiến và công cuộc bảo vệ chủ quyền biên giới, biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Chúng tôi có trách nhiệm tri ân những người đã dâng hiến tuổi thanh xuân cho quê hương đất nước; góp phần kết nối những cựu chiến binh để tổ chức các hoạt động giáo dục truyền thống, chăm lo những hoàn cảnh khó khăn, cùng lan tỏa những điều tốt đẹp trong cộng đồng xã hội, góp sức trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, bà Ngô Thị Thu Thuỷ, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Fujiwa Việt Nam chia sẻ.

Lê Bảo -Hoàng Giang