Thứ tư 03/12/2025 17:42
Hotline: 024.355.63.010
Email: banbientap.dnhn@gmail.com
Doanh nghiệp - Doanh nhân

Đâu là lý do để các Công ty tại Trung Đông lựa chọn Ford Transit?

12/10/2020 00:00
Transit đã xây dựng được uy tín và vị thế vững chắc trên toàn cầu, là một phương tiện vận chuyển đa năng, linh hoạt với đa dạng lựa chọn về hệ thống dẫn động và chiều dài cơ sở.

Nhờ nhu cầu đối với các dòng xe bán tải như Ranger, F-150 và Super Duty ngày càng gia tăng, doanh số xe thương mại năm 2019 của Hội đồng Hợp tác Vùng Vịnh (GCC) tăng 61% so với cùng kỳ năm ngoái.

Trong đó, doanh số của dòng xe Ford Transit tại GCC đạt mức tăng trưởng 48% năm 2019. Kết quả ấn tượng này cũng được ghi nhận tại Mỹ, khi Ford Transit là dòng xe thương mại bán chạy nhất năm 2019, đánh dấu mức doanh số năm tốt nhất kể từ khi ra mắt vào năm 2014. Tính đến nay, Ford đã giữ vững vị trí dẫn đầu phân khúc xe thương mại tại Mỹ trong 41 năm liên tiếp.

“Số lượng khách hàng lựa chọn Transit làm xe cứu thương đang tăng lên nhanh chóng trên toàn khu vực. Nhờ sự kết hợp đa dạng giữa nhiều lựa chọn động cơ, hệ thống truyền động và chiều dài cơ sở, Transit là lựa chọn hoàn hảo để hoán cải thành xe cứu thương. Đồng thời, dịch vụ hậu mãi chất lượng của Ford mang đến sự an tâm và tín nhiệm cho các nhà cung cấp dịch vụ.” - Đại diện của Ford chia sẻ.

Khách hàng lựa chọn Transit làm xe cứu thương đang tăng nhanh trên toàn khu vực Trung Đông

Các chuyên gia đến từ NAFFCO - một trong những công ty xe hoán cải đáng tin cậy của Ford tại Dubai – hàng năm đã sản xuất trên 3000 xe cứu thương và xuất khẩu tới hơn 100 thị trường trên toàn cầu mỗi năm, bao gồm tất cả các quốc gia trong Hội đồng Hợp tác Vùng Vịnh (GCC).

“Phần nội thất của Transit cho phép chúng tôi có thể tùy chỉnh linh hoạt và hoàn thiện lại theo nhiều thiết kế khác nhau, bên cạnh đó là nhiều lựa chọn về chiều dài cơ sở nên sản phẩm của chúng tôi có thể đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng.” - Ông Huthaifa Hamidi, Giám đốc Quản lý Mảng Xuất khẩu, NAFFCO, cho biết. “Quan hệ đối tác giữa NAFFCO và Ford đã đem đến cho chúng tôi cơ hội tiếp cận với nhiều khách hàng khác nhau. Chúng tôi đã giao tới tay khách hàng hơn 200 chiếc xe được hoán cải và họ rất hài lòng với sản phẩm của Ford."

Công ty Profile Vehicles với trụ sở chính tại Phần Lan, đã sản xuất 600 xe cứu thương từ 3 nhà máy của họ tại Phần Lan, Cộng hòa E-xtô-ni-a và Hung-ga-ri, nhằm cung cấp cho thị trường châu Âu và Trung Đông.

“Lý do chúng tôi tin rằng Ford Transit thực sự phù hợp để hoán cải thành xe cứu thương là bởi sự ưu việt của hệ thống truyền động, với động cơ V6 mạnh mẽ vượt trội. Cùng với đó, chúng tôi cũng nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình và hữu ích từ Ford.” - Ông Narinder Singh, Chuyên viên Phát triển Kinh doanh tại Profile Vehicles chia sẻ.

Cấu tạo của Transit giúp cho việc hoán cải chiếc xe trở nên thuận lợi và dễ dàng, tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc

Cấu tạo của Transit giúp cho việc hoán cải chiếc xe trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn. Các nhà hoán cải có thể đặt hàng xe được điều chỉnh sẵn cho việc hoán cải thành xe cứu thương với các trang bị như ắc-quy kép công suất cao, máy phát điện hạng nặng, trục sau hạn chế trượt, cửa kính bên và cửa sau cố định, cùng hệ thống dây điện riêng.

“Nhờ vậy, Transit giúp chúng tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc khi thay lắp và hoán cải chiếc xe.” - Ông Singh cho biết thêm.

Chỉ trong vòng 5 năm kể từ khi ra mắt tại Trung Đông, Transit đã trở thành lựa chọn đáng tin cậy trong ngành nhờ các tính năng an toàn tích hợp trong xe và cấu trúc dễ dàng chuyển đổi. Với nhiều dự án tiềm năng tại Ả Rập Xê-út, Nhà nước Cô-oét, Dubai và các thị trường khác trong Hội đồng Hợp tác Vùng Vịnh (GCC), Ford hy vọng Transit sẽ ngày càng củng cố vị thế tại khu vực trong năm 2020.

Bảo Sơn

Tin bài khác
Doanh nghiệp phân bón đồng loạt báo lãi lớn nhờ giá ure tăng mạnh

Doanh nghiệp phân bón đồng loạt báo lãi lớn nhờ giá ure tăng mạnh

Giá ure trong nước bật tăng trong quý III/2025 cùng chính sách áp thuế VAT 5% đối với phân bón đã giúp nhiều doanh nghiệp trong ngành ghi nhận kết quả kinh doanh khởi sắc, thậm chí vượt xa kế hoạch năm.
AB Classic – Khi thời trang trở thành phong thái của nữ lãnh đạo

AB Classic – Khi thời trang trở thành phong thái của nữ lãnh đạo

Trong thế giới phụ nữ hiện đại, vẻ đẹp không chỉ được đo bằng tri thức hay bản lĩnh, mà còn bằng phong thái – thứ ngôn ngữ thầm lặng nhưng đầy quyền lực. AB Classic, thương hiệu thời trang cao cấp do doanh nhân Mã Đào Ngọc Bích sáng lập, chính là tuyên ngôn về vẻ đẹp chuẩn mực, tinh tế và đậm chất Việt, dành riêng cho những nữ lãnh đạo Việt Nam thời đại mới.
Lãnh đạo Gelex được đề cử vào Hội đồng Quản trị FPT Telecom

Lãnh đạo Gelex được đề cử vào Hội đồng Quản trị FPT Telecom

Ông Nguyễn Trọng Trung – Phó Tổng giám đốc Gelex và Tổng giám đốc Gelex Electric – được đề cử vào Hội đồng Quản trị FPT Telecom trong kỳ Đại hội cổ đông bất thường 2025, diễn ra ngày 24/12 tới.
Thực phẩm Sao Ta (FMC) sụt giảm doanh thu trong tháng 11/2025

Thực phẩm Sao Ta (FMC) sụt giảm doanh thu trong tháng 11/2025

Nguyên nhân sụt giảm doanh thu của Sao Ta tới từ áp lực thuế tại thị trường Mỹ và thiếu hụt nguyên liệu thu hẹp dư địa tăng trưởng cuối năm.
Trường Hải - Thaco sắp tăng vốn lên hơn 40.500 tỷ đồng, thông qua chia cổ tức “khủng”

Trường Hải - Thaco sắp tăng vốn lên hơn 40.500 tỷ đồng, thông qua chia cổ tức “khủng”

CTCP Tập đoàn Trường Hải (Thaco) cho biết đang hoàn tất các thủ tục để thực hiện đợt tăng vốn điều lệ trong tháng 12/2025 thông qua phương án chia cổ tức bằng cổ phiếu.
Hòa Phát IPO mảng nông nghiệp

Hòa Phát IPO mảng nông nghiệp

Sau lĩnh vực thép, Tập đoàn Hòa Phát của tỉ phú Trần Đình Long tiếp tục làm "nóng" thị trường chứng khoán khi chính thức đưa Công ty CP Nông nghiệp Hòa Phát (HPA) lên sàn với thương vụ IPO ấn tượng.
Samsung Việt Nam lần đầu bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc là người Việt Nam tại pháp nhân sản xuất điện thoại thông minh

Samsung Việt Nam lần đầu bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc là người Việt Nam tại pháp nhân sản xuất điện thoại thông minh

Ngày 1/12/2025, Samsung Việt Nam công bố quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Hoàng Giang giữ chức Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên (SEVT).
Doanh nghiệp bất động sản trước “đỉnh” thanh toán trái phiếu trong tháng cuối năm

Doanh nghiệp bất động sản trước “đỉnh” thanh toán trái phiếu trong tháng cuối năm

Thị trường trái phiếu doanh nghiệp bước vào giai đoạn cao điểm khi riêng tháng 12/2025 dự kiến có tới 45 nghìn tỷ đồng nghĩa vụ phải thanh toán, gấp ba lần tháng trước.
Haskoning mang giá trị bền vững đến Việt Nam trong 40 năm

Haskoning mang giá trị bền vững đến Việt Nam trong 40 năm

Haskoning, công ty tư vấn kỹ thuật độc lập hàng đầu thế giới vừa kỷ niệm 40 năm đồng hành cùng Việt Nam trong hành trình đổi mới, hợp tác và phát triển bền vững - đánh dấu cột mốc quan trọng trong mối quan hệ hợp tác đã góp phần định hình diện mạo phát triển đô thị của đất nước.
Doanh nhân Bùi Ngọc Quốc Hưng - CEO CareerViet ghi dấu ấn tại giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam

Doanh nhân Bùi Ngọc Quốc Hưng - CEO CareerViet ghi dấu ấn tại giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam

Ông Bùi Ngọc Quốc Hưng, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần giải pháp CareerViet - CareerViet.vn, được vinh danh trong danh sách TOP 100 Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2025, một hạng mục quan trọng thuộc khuôn khổ Giải thưởng Sao Đỏ. Sự kiện này là sự công nhận xứng đáng cho vai trò lãnh đạo, tinh thần tiên phong ứng dụng công nghệ, và những đóng góp của ông Hưng trong việc thực hiện tầm nhìn cốt lõi: "Nâng tầm nhân lực Việt, tối ưu hóa hiệu quả doanh nghiệp".
UDIC: Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Luyến vinh danh Sao đỏ - Doanh nhân trẻ tiêu biểu 2025

UDIC: Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Luyến vinh danh Sao đỏ - Doanh nhân trẻ tiêu biểu 2025

Tối 26/11, tại Trung tâm Hội nghị VinPalace, Đông Anh, Hà Nội, ông Nguyễn Văn Luyến, Tổng giám đốc UDIC được vinh danh Top 30 Giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2025.
Bầu Đức bán hết tài sản trả nợ, tái cấu trúc HAGL thành công sau 10 năm

Bầu Đức bán hết tài sản trả nợ, tái cấu trúc HAGL thành công sau 10 năm

HAGL đã bán hết tài sản có thể bán (trừ học viện bóng đá HAGL), từ Myanmar tới Việt Nam, cả những công trình tâm huyết cũng bán để giảm nợ từ 36.000 tỷ đồng xuống 6.000 tỷ đồng vào cuối năm 2025. Chuyện như không tưởng nhưng HAGL đã làm được.
Con trai Chủ tịch Vingroup giữ chức Tổng Giám đốc VinMetal

Con trai Chủ tịch Vingroup giữ chức Tổng Giám đốc VinMetal

Vingroup vừa bổ nhiệm ông Phạm Nhật Quân Anh – con trai Chủ tịch Phạm Nhật Vượng – làm Tổng Giám đốc Công ty CP Sản xuất và Kinh doanh VinMetal, đồng thời công bố gói hỗ trợ tài chính và tiêu thụ sản phẩm quy mô lớn dành cho Công ty CP Thép Pomina.
Vingroup tiếp tục hỗ trợ thêm 500 tỷ cứu trợ miền Trung, nâng tổng đóng góp lên 1.000 tỷ đồng

Vingroup tiếp tục hỗ trợ thêm 500 tỷ cứu trợ miền Trung, nâng tổng đóng góp lên 1.000 tỷ đồng

Trước diễn biến mưa lũ nghiêm trọng đang gây thiệt hại lớn tại các tỉnh miền Trung, Tập đoàn Vingroup đã gửi công văn hỏa tốc đến Thủ tướng Chính phủ, các Phó Thủ tướng và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đề xuất tiếp tục hỗ trợ khẩn cấp thêm 500 tỷ đồng cho công tác cứu trợ và khắc phục hậu quả thiên tai.
Vinataba đồng loạt thoái vốn tại Miliket và nhiều doanh nghiệp thực phẩm – đồ uống

Vinataba đồng loạt thoái vốn tại Miliket và nhiều doanh nghiệp thực phẩm – đồ uống

Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam (Vinataba) đang triển khai kế hoạch bán đấu giá toàn bộ phần vốn góp tại nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực thực phẩm, bánh kẹo, đồ uống và bất động sản, dự kiến thu về hàng trăm tỷ đồng.