Vòng 1 giải golf Arnold Palmer Invitational: Corey Conners, Rory McIlroy chia sẻ vị trí dẫn đầu

15:51 05/03/2021

Tuần này, hệ thống PGA tour tiếp tục với giải Arnold Palmer Invitational, sau vòng 1, có 2 tay golf đang cùng nhau dẫn đầu trên BXH.

Corey Conners
Corey Conners. (Ảnh: Internet)

Mcllroy khởi đầu với bước tee khá ổn khi nằm trong top 10 chỉ số tee to green, tuy nhiên mắc một chút sai lầm khi đưa bóng lên green ở hố thứ 2 khiến anh phải thực hiện cú putt ở khoảng cách 55 foot par – 3, nếu thực hiện sai cú putt có thể khiến anh bị mất lợi thế, điều này khiến anh bị đè nặng tâm lý đôi chút. Thật may mắn anh đã thực hiện thành công. Sau cú putt đó anh ghi liền đến 5 birdie để leo một mạch lên vị trí dẫn đầu bằng số điểm với Corey Conners. Ở các hố sau anh lại thực hiện thành công cú phát bóng bằng gậy sắt số 5 ở hố 14 và 17 điều này thể hiện một phong độ cực cao của golfer này trong ngày thi đấu đầu tiên. Rory kết thúc vòng đấu với 66 gậy (-6) và đạt được 7 điểm birdie.

Corey Conners khởi đầu vòng đấu cũng khá tốt ở các hố số 3 số 5 và anh cũng giành tới 6 birdie ở vòng này tuy nhiên sau khi mắc sai lầm ở hố đấu cuối khi phải putt đến 3 lần mới thành công khiến anh bị  bogey tại hố này điều đó anh không thể bứt phá với các golfer đứng sau khi kết thúc ngày thi đấu. Anh kết thúc vòng đấu với điểm -6 đạt 6 birdie, 1 eagle và 1 bogey.

Kém may mắn hơn là DeChambeau khi anh chỉ đạt (-5) điểm và đứng ở vị trí thứ 3 tuy vậy, anh vẫn là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch giải đấu này

Những tay golf đã thi đấu ấn tượng trong ngày hôm nay là Viktor Hovland, Victor Perez và Matthew Fitzpatrick. Với kết quả sát nhau chỉ vài gậy, chắc chắn BXH của giải Arnold Palmer Invitational vẫn còn xáo trộn nhiều ở các vòng đấu sau.

 TH

 
Tags: