Thứ ba 16/09/2025 05:22
Hotline: 024.355.63.010
Hoạt động Hội

Thư chúc Tết năm 2023 của Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

20/01/2023 23:59
Chúng ta đang ở những thời khắc cuối cùng của năm 2022, trước thềm năm mới 2023 và đón xuân Quý Mão, tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập trân trọng giới thiệu toàn văn thư Chúc mùng năm mới của TS. Nguyễn Văn Thân - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và

Ts. Nguyễn Văn Thân - Đại biểu Quốc hội, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) Việt Nam.

TS. Nguyễn Văn Thân - Đại biểu Quốc hội khóa XV, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Thưa các doanh nhân, doanh nghiệp hội viên cả nước!

Chúng ta đã trải qua một năm 2022 với nhiều thành tựu to lớn cùng với sự phát triển của đất nước, Hiệp hội trung ương luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, sự phối hợp, giúp đỡ có hiệu quả của các bộ, ban ngành, đoàn thể trung ương và địa phương, đặc biệt là sự nỗ lực cố gắng của các cấp Hội từ trung ương đến địa phương. Nhờ có vậy, hoạt động của các cấp Hội ngày càng có hiệu lực, hiệu quả, các doanh nghiệp từng bước phục hồi, hoạt động sản xuất kinh doanh ngày càng khởi sắc, việc làm và thu nhập cho người lao động ngày càng được cải thiện, trực tiếp và gián tiếp góp phần cùng cả nước hoàn thành và hoàn thành vượt mức hầu hết các chỉ tiêu kế hoạch đặt ra.

Được đánh giá là một trong những tổ chức xã hội – nghề nghiệp hoạt động có hiệu quả, tuân thủ Hiến pháp, pháp luật và có nhiều đóng góp cho xã hội, là “Cánh tay nối dài” của Chính phủ, chính quyền địa phương tới các doanh nghiệp và là “ngôi nhà chung” tập hợp, đoàn kết rộng rãi những người làm công tác Hội cả nước, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam luôn quán triệt phương châm “Đoàn kết - Kỷ cương - Đổi mới - Sáng tạo - Phát triển”. Đến nay, Hiệp hội với trên 6,5 vạn hội viên thuộc đủ các thành phần kinh tế đã trở thành người đại diện đắc lực, tin cậy và là ngôi nhà chung thân thiện của cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam. Nhiều việc mới, trọng tâm mang tính nền tảng đã được triển khai thực hiện khá toàn diện. Đội ngũ lãnh đạo, cán bộ tham mưu, giúp việc đã được tăng cường, đủ năng lực, trình độ và tích cực tham gia vào các hoạt động xây dựng, phản biện chính sách, các dự án và chương trình công tác lớn của Đảng, Chính phủ, Quốc hội và nhiều tổ chức quốc tế có uy tín, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ ngày càng cao của Hiệp hội trong bối cảnh bình thường mới.

Thay mặt Ban lãnh đạo Hiệp hội, tôi nhiệt liệt biểu dương, chúc mừng và trân trọng cảm ơn những nỗ lực, phấn đấu của các doanh nhân, doanh nghiệp cho bản thân, cho cộng đồng và xã hội trong năm qua.

Năm mới Quý Mão 2023 sắp tới là năm đặc biệt, với nhiều cơ hội mới, lớn lao hơn, song cũng ẩn chứa không ít rủi ro, thách thức mới. Đây cũng là năm khởi đầu cho một nhiệm kỳ mới của Hiệp hội, với nhiều mục tiêu và kỳ vọng lớn lao về sự phát triển của các thành viên cả về chất lượng và số lượng, tiếp tục hoàn thiện thể chế, đa dạng hóa và nâng cao hiệu quả hoạt động trên thực tế.

Với những thành quả, kinh nghiệm và bản lĩnh thị trường đã có, phát huy tinh thần yêu nước và nỗ lực vươn lên, đoàn kết cùng nhau, nhất định chúng ta sẽ vượt qua mọi khó khăn, thách thức, gặt hái thêm những thành công mới, lớn lao hơn và góp phần vì khát vọng phát triển đất nước hùng cường.

Trước thềm năm mới, tôi xin gửi lời kính chúc tốt đẹp nhất tới cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp nhỏ và vừa, cùng toàn thể gia đình. Chúc quý vị sang năm mới có nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và thành công!

Mừng Xuân mới, bản lĩnh mới, thắng lợi mới!

Chào thân ái và quyết thắng!

TS. Nguyễn Văn Thân - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

Bài liên quan
Tin bài khác
Hiệp hội phát triển công nghiệp văn hóa mong muốn đóng góp 7% GDP

Hiệp hội phát triển công nghiệp văn hóa mong muốn đóng góp 7% GDP

VCIDA đã chính thức ra mắt, đặt mục tiêu đưa công nghiệp văn hóa trở thành một trong những trụ cột kinh tế - xã hội, phấn đấu đóng góp khoảng 7% GDP vào năm 2030.
Thanh Hóa: Chuẩn bị cho Lễ tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu năm 2025

Thanh Hóa: Chuẩn bị cho Lễ tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu năm 2025

Lễ tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu tỉnh Thanh Hóa năm 2025 dự kiến sẽ có 80 doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu được khen thưởng. Cùng với đó, có 20 doanh nghiệp, doanh nhân được Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tặng bằng khen.
Doanh nghiệp nhỏ nên chi tiêu cho marketing, truyền thông thế nào để hồi quỹ?

Doanh nghiệp nhỏ nên chi tiêu cho marketing, truyền thông thế nào để hồi quỹ?

Một trong những vấn đề "đau đầu" của doanh nghiệp sau khi sản phẩm được hình thành là đưa thương hiệu và sản phẩm tới khách hàng nhanh chóng và rộng rãi nhất. Nhưng chi phí cho việc quảng cáo, tiếp thị sản phẩm bao nhiêu là đủ?
Hội nghị Ban Thường vụ VINASME: Sẵn sàng cho lễ kỷ niệm 20 năm thành lập với quy mô quốc gia

Hội nghị Ban Thường vụ VINASME: Sẵn sàng cho lễ kỷ niệm 20 năm thành lập với quy mô quốc gia

Ngày 10/9/2025, tại Hà Nội, VINASME tổ chức Hội nghị Ban Thường vụ mở rộng, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Hiệp hội – TS. Nguyễn Văn Thân, nhằm rà soát công tác tổ chức cho Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập.
Từ trái tim đến vùng lũ: CLB CEO 1983 lan tỏa yêu thương tới Điện Biên

Từ trái tim đến vùng lũ: CLB CEO 1983 lan tỏa yêu thương tới Điện Biên

Đầu tháng 8, xã Mường Luân (huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên) chìm trong lũ dữ. Những trận mưa lớn nối tiếp nhau khiến đất đá đổ sạt, đường sá bị chia cắt, nhà cửa tan hoang, hoa màu trôi sạch. Giữa khung cảnh hoang tàn ấy, Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú THCS Chiềng Sơ, ngôi trường duy nhất của xã, cũng oằn mình trong cơn cuồng nộ của thiên nhiên. Phòng học ngập trong nước, bàn ghế mục nát, sách vở ướt rách... Tương lai học tập của hàng trăm học sinh nơi đây tưởng chừng cũng bị cuốn theo dòng bùn đất lạnh lẽo.
Lan tỏa đạo hiếu trong Lễ Vu Lan báo hiếu 2025 tại Thiền Viện Trúc Lâm Sùng Phúc

Lan tỏa đạo hiếu trong Lễ Vu Lan báo hiếu 2025 tại Thiền Viện Trúc Lâm Sùng Phúc

Sự kiện do IWEDI đăng cai, nhằm tạo không gian tâm linh thanh tịnh, giúp Phật tử và doanh nhân gieo duyên lành, tri ân cha mẹ và lan tỏa hạnh hiếu rộng khắp.
Đại hội VAMOBA IV: Khát vọng vươn xa cùng đất nước, thúc đẩy ngành xe Việt Nam phát triển bền vững

Đại hội VAMOBA IV: Khát vọng vươn xa cùng đất nước, thúc đẩy ngành xe Việt Nam phát triển bền vững

Đại hội VAMOBA IV khẳng định quyết tâm đổi mới, chuyển đổi số, phát triển xanh và hội nhập quốc tế, đưa ngành ô tô, xe máy, xe đạp Việt Nam vươn xa.
Doanh nghiệp Điện Biên trao hơn 300 suất quà cho học sinh vùng lũ

Doanh nghiệp Điện Biên trao hơn 300 suất quà cho học sinh vùng lũ

Ngày 8/9, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Điện Biên đã tổ chức trao tặng hơn 300 suất quà cho học sinh tại 2 xã Xa Dung và Na Son, nơi chịu thiệt hại nặng nề do mưa lũ đầu tháng 8 vừa qua.
“Cà phê doanh nhân Sài Gòn” đã “khai mở nhiều con đường” giúp doanh nghiệp lớn mạnh hơn

“Cà phê doanh nhân Sài Gòn” đã “khai mở nhiều con đường” giúp doanh nghiệp lớn mạnh hơn

Hội Doanh nhân Sài Gòn đã tổ chức nhiều chương trình hoạt động có ích đem lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng doanh nghiệp. Kỷ niệm 20 năm thành lập, hội sẽ tôn vinh những doanh nhân có đóng góp tích cực trong việc kiến tạo, thúc đẩy và truyền cảm hứng cho cộng đồng.
Chương trình “Thư viện cho em”: Chung tay vì cơ hội học tập công bằng cho trẻ em vùng cao

Chương trình “Thư viện cho em”: Chung tay vì cơ hội học tập công bằng cho trẻ em vùng cao

Chương trình thiện nguyện tại Điện Biên không chỉ trao tặng sách vở mà còn khẳng định trách nhiệm cộng đồng trong việc thu hẹp khoảng cách tri thức vùng miền.
Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tài trợ 1 tỷ đồng xây phòng bán trú cho học sinh vùng cao Nghệ An

Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tài trợ 1 tỷ đồng xây phòng bán trú cho học sinh vùng cao Nghệ An

Ngày 5/9/2025, Nhân dịp khai giảng năm học mới 2025–2026, Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng Văn phòng Kiểm toán Nhà nước và các đơn vị đồng hành đã trao tặng kinh phí 1 tỷ đồng để xây dựng 04 phòng ở bán trú cho học sinh Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học Bắc Lý 2, xã Bắc Lý, huyện Kỳ Sơn (cũ), tỉnh Nghệ An.
Lễ hội bia Đức – GBA Oktoberfest 2025: Dấu ấn 50 năm quan hệ ngoại giao Việt – Đức

Lễ hội bia Đức – GBA Oktoberfest 2025: Dấu ấn 50 năm quan hệ ngoại giao Việt – Đức

Phó Chủ tịch Hiệp hội các Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) chia sẻ, Lễ hội bia Đức - Oktoberfest không chỉ là lễ hội của bia, ẩm thực và âm nhạc, mà còn là biểu tượng của sự gắn kết cộng đồng.
Giải Golf “Về nguồn” lần IV: Gắn kết doanh nhân, tri ân quê hương Nghệ Tĩnh

Giải Golf “Về nguồn” lần IV: Gắn kết doanh nhân, tri ân quê hương Nghệ Tĩnh

Hướng tới kỷ niệm 95 năm Xô Viết Nghệ Tĩnh (12/9/1930 – 12/9/2025) và 20 năm thành lập Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP.HCM, Câu lạc bộ Golf Doanh nhân Nghệ Tĩnh sẽ tổ chức Giải golf “Về nguồn” lần thứ IV vào ngày 12/9/2025 tại Sân golf Tân Sơn Nhất, TP.HCM.
Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tiếp Hiệp hội Doanh nhân Đầu tư Việt Nam - Hàn Quốc

Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tiếp Hiệp hội Doanh nhân Đầu tư Việt Nam - Hàn Quốc

Hiệp hội Doanh nhân Đầu tư Việt Nam - Hàn Quốc (VKBIA) sẽ tiếp tục phát huy vai trò cầu nối ngoại giao nhân dân, tăng cường hợp tác đầu tư, đặc biệt tại các tỉnh Tây Bắc.
Kiến nghị tháo gỡ bất cập trong quy định về xe cứu thương tại bệnh viện tư nhân

Kiến nghị tháo gỡ bất cập trong quy định về xe cứu thương tại bệnh viện tư nhân

Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam kiến nghị Bộ Y tế và Bộ Công an sớm tháo gỡ bất cập trong quy định về định mức xe cứu thương và thủ tục cấp phép sử dụng tín hiệu ưu tiên (đèn, còi), tránh lãng phí nguồn lực và bảo đảm kịp thời cấp cứu, bảo vệ tính mạng người dân.