Sean Kennedy - Người sáng lập TRG tiết lộ ba nguyên tắc thành công

23:05 21/11/2023

Kennedy chia sẻ về sự phát triển của công ty, sự khác biệt giữa các thương vụ mua lại trong nước và quốc tế cũng như quá trình tích hợp các nhóm đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau.

Ảnh minh họa
Người sáng lập TRG - Sean Kennedy 

Sean Kennedy chia sẻ: "Khi tôi thành lập TRG hơn 20 năm trước, chúng tôi chỉ có năm nhân viên và một ý tưởng đơn giản: giúp các công ty kéo dài vòng đời công nghệ bằng cách nâng cấp theo lịch trình thay vì người bán thiết bị của họ. Hai thập kỷ sau, chúng tôi là một trong những nhà cung cấp dịch vụ được quản lý phát triển nhanh nhất trên lục địa, với phạm vi hoạt động ngày càng mở rộng trên toàn cầu."

Tuy nhiên, việc theo kịp với bối cảnh luôn biến đổi không phải lúc nào cũng dễ dàng. Kennedy nhấn mạnh rằng, từ khi bắt đầu kinh doanh, họ đã phải đối mặt với thách thức của việc khởi động hoạt động trước cả khi nhiều công nghệ mà họ hỗ trợ được phát minh. Nhưng qua 21 năm, họ đã học cách tồn tại và phát triển trong bối cảnh biến động về công nghệ, kinh tế và văn hóa, tuân thủ ba nguyên tắc cơ bản từ ngày đầu tiên.

1. Khách hàng luôn là thượng đế

Như mọi công ty khởi nghiệp thành công, TRG được thành lập để giải quyết một vấn đề cụ thể cho một nhóm khách hàng đặc biệt. Họ đã xây dựng một đội ngũ từ những người từ chối nói "không" với khách hàng và liên tục phát triển thành đối tác cung cấp đầy đủ dịch vụ.

2. Phát triển thông minh để phát triển lớn mạnh

Sự tăng trưởng là một phần không thể thiếu trong ADN của TRG. Họ không chỉ tập trung vào việc mở rộng mà còn chú trọng vào thời điểm và địa điểm phù hợp. Sự tăng trưởng bùng nổ nhất trong lịch sử công ty trong hai năm qua, với việc mở rộng vào Châu Âu và Canada.

3. Tạo không gian nơi bạn thực sự muốn làm việc

TRG tin rằng để nhân viên làm việc hiệu quả, họ cần một không gian làm việc thoải mái và giao lưu. Họ không chỉ đơn thuần là một công ty mang đến những tiện ích như phòng tập thể dục tại chỗ hay nơi tưới nước, mà còn là một sự thể hiện của tôn trọng đối với đội ngũ làm việc. Điều này giúp duy trì sự tin cậy và thoải mái trong toàn tổ chức, kể cả khi mở rộng sang địa điểm và doanh nghiệp mới.

Qua thời gian, TRG không chỉ làm thay đổi trong công nghệ, sản phẩm và đối tác, mà còn giữ nguyên tinh thần phát triển, niềm vui và sẵn lòng đối mặt với mọi thách thức. "Thất bại" không xuất hiện trong từ vựng của họ, và họ tiếp tục trải qua mỗi ngày với tư duy thành công.

Sean Kennedy thành lập TRG vào năm 2002 và kể từ đó đã phát triển công ty từ một nhóm ba người lên hơn 300 người. Ngoài sự tăng trưởng hữu cơ ấn tượng, công ty còn mở rộng thông qua việc mua lại, thu hút các công ty từ Mỹ, Canada và Anh hoạt động để trở thành một công ty quốc tế trong lĩnh vực giải pháp được quản lý.

Sau khi thực hiện các thương vụ mua lại trong nước vào năm 2015 và 2017, TRG đã mua lại Real World Communications, một nhà cung cấp giải pháp mạng, thiết bị di động và mạng không dây của Canada trong năm nay. Đây là giao dịch xuyên biên giới đầu tiên của công ty. Và quá trình này, theo Kennedy - chủ tịch công ty - là duy nhất.

Ngọc Hoa t/h