SeABank đóng góp 1.000 đồng cho mỗi giao dịch trên ngân hàng số SeAMobile/SeANet vào Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19

14:00 26/08/2021

Nhằm chung tay cùng Chính phủ triển khai các hoạt động phòng chống Covid-19, từ 16/8 - 31/10/2021, với mỗi giao dịch như Chuyển tiền khác hệ thống, Gửi tiết kiệm online, Thanh toán hóa đơn, Nạp tiền, Topup… của khách hàng trên ngân hàng số SeAMobile/SeANet, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank - mã chứng khoán SSB) sẽ đóng góp 1.000 đồng vào Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19 của Chính phủ.

Dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp gây ảnh hưởng đến nền kinh tế nói chung, người dân nói riêng. Theo đó, Chính phủ đã thành lập Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19 để huy động, tiếp nhận nguồn lực trong và ngoài nước cho việc mua, nhập khẩu vaccine và nghiên cứu, sản xuất vaccine trong nước để tiêm phòng cho người dân. Nhằm chung tay cùng Chính phủ, từ 16/8 - 31/10/2021 SeABank triển khai chương trình “SeABank cùng khách hàng chung tay đẩy lùi dịch Covid-19”, với mỗi giao dịch Chuyển tiền khác hệ thống, gửi tiết kiệm online, thanh toán hóa đơn, nạp tiền, topup… của khách hàng trên SeAMobile/SeANet, Ngân hàng sẽ đóng góp 1.000 đồng vào Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19 của Chính phủ. Được biết, SeABank là ngân hàng đầu tiên thực hiện chương trình này.

SeAMobile/SeANet là dịch vụ ngân hàng số của SeABank với nhiều tính năng và tiện ích ưu việt, giúp khách hàng dễ dàng thực hiện các giao dịch ngân hàng từ xa chỉ với một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối internet. Mọi giao dịch trên SeAMobile được thực hiện nhanh chóng, thuận tiện như: chuyển tiền nhanh 24/7, chuyển tiền không cần nhớ số tài khoản (khách hàng có thể thực hiện chuyển tiền cho người hưởng thông qua số điện thoại hoặc mã QR), thanh toán các loại hóa đơn, nạp tiền nhiều loại dịch vụ, giao dịch nhanh… Không chỉ có vậy, khách hàng chuyển tiền trong và ngoài hệ thống SeABank qua SeAMobile cũng được miễn 100% phí chuyển tiền, đồng thời còn được cộng thêm 0,2% lãi suất so với gửi tiết kiệm tại quầy. Bên cạnh đó, SeAMobile cũng có tính năng đặc biệt - Trợ lý tài chính cá nhân giúp khách hàng dễ dàng quản lý chi tiêu, đầu tư, tiết kiệm hiệu quả nhất.

Trên nền tảng công nghệ tiên tiến, SeABank là ngân hàng tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ ngân hàng số và dịch vụ thẻ, mang lại tiện ích lớn và nhiều ưu đãi cho khách hàng khi thanh toán, đặc biệt trong thời đại mua sắm online trở nên chiếm ưu thế. Khách hàng chỉ cần tải ứng dụng SeAMobile tại App Store (với hệ điều hành iOS) và Play Store (với hệ điều hành Android) hoặc truy cập website www.seanet.vn là có thể dễ dàng và nhanh chóng mở tài khoản giao dịch từ xa thông qua công nghệ định danh điện tử eKYC.

Trong thời điểm dịch như hiện nay, đây là một chương trình thiết thực giúp khách hàng vừa có thể giao dịch an toàn thông qua các giao dịch online, đồng thời vừa có thể đồng hành, chung tay góp sức ủng hộ Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19 của Chính phủ để sớm tiêm phòng vaccine Covid-19 cho toàn bộ người dân, giúp Việt Nam nhanh chóng vượt qua đại dịch, ổn định cuộc sống. Tính đến thời điểm hiện tại, SeABank đã phối hợp cùng Tập đoàn BRG và các đối tác triển khai nhiều hoạt động nhằm ủng hộ Chỉnh phủ, các địa phương như Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Huế, Bà Rịa - Vũng Tàu… và người dân trên cả nước triển khai các công tác phòng chống Covid-19, mua vật tư y tế, phương tiện vận chuyển, ủng hộ lương thực, thực phẩm… với tổng ngân sách gần 120 tỷ đồng.

Khách hàng quan tâm tới các chương trình và sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Contact Center 1900 555 587 hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn.

PV