Thứ năm 31/07/2025 01:33
Hotline: 024.355.63.010
Nghiên cứu - Dữ liệu

Nestlé MILO tiếp tục đồng hành cùng Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc 2025

Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng (TNTP&NĐ), Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phối hợp cùng nhãn hàng Nestlé MILO đã tổ chức Lễ Họp báo Công bố Nhà tài trợ Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) Toàn quốc Cúp Nestlé MILO 2025.

Nestlé MILO tiếp tục khẳng định cam kết bền bỉ của Nestlé MILO trong hành trình truyền cảm hứng sống năng động, nâng cao sức bền cho thế hệ trẻ Việt Nam, thông qua bóng đá – môn thể thao rèn luyện thể chất, tinh thần và ý chí. Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc là một trong những giải đấu có lịch sử lâu đời và uy tín hàng đầu trong hệ thống thi đấu Quốc gia, do Báo TNTP&NĐ phối hợp cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức.

Lễ Họp báo Công bố Nhà tài trợ Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) Toàn quốc Cúp Nestlé MILO 2025
Lễ Họp báo Công bố Nhà tài trợ Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc Cúp Nestlé MILO 2025

Suốt 28 năm liên tiếp, giải đấu không chỉ là sân chơi lành mạnh, chuyên nghiệp dành cho lứa tuổi nhi đồng, mà còn là cái nôi ươm mầm tài năng cho bóng đá nước nhà. Từ đây, nhiều gương mặt nổi bật như Duy Mạnh, Quang Hải, Văn Hậu, Thành Chung, Tuấn Hải hay Nhâm Mạnh Dũng đã được chắp cánh để vươn xa cùng bóng đá nước nhà.

Nestlé MILO tiếp tục đồng hành, truyền cảm hứng sống năng động và bền bỉ đến hàng triệu em nhỏ trên hành trình chinh phục tương lai  _
Nestlé MILO tiếp tục đồng hành, truyền cảm hứng sống năng động và bền bỉ đến hàng triệu em nhỏ trên hành trình chinh phục tương lai _

Năm 2025, Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) Toàn quốc Cúp Nestlé MILO sẽ diễn ra từ ngày 02/06 đến ngày 06/08/2025, quy tụ 55 đội bóng đến từ 43 tỉnh, thành trên cả nước – con số vượt trội so với những mùa giải trước, phản ánh sự lan tỏa mạnh mẽ của phong trào bóng đá nhi đồng ngày càng rộng khắp. 2025 còn là năm vô cùng đặc biệt với Nestlé và nhãn hàng MILO khi đánh dấu 30 năm đồng hành cùng người tiêu dùng Việt Nam. Với sứ mệnh “Chung tay nâng tầm cuộc sống người Việt Nam” Nestlé MILO tiếp tục đóng vai trò tiên phong trong việc phát triển thể thao học đường và thể thao cộng đồng. Thông qua chương trình Năng Động Việt Nam (Activ Vietnam), Nestlé MILO đã, đang và sẽ tiếp tục truyền cảm hứng về lối sống năng động, ý chí kiên trì và tinh thần bền bỉ cho hàng triệu trẻ em trên khắp Việt Nam.

Ông Nguyễn Phan Khuê, Trưởng Ban tổ chức Giải, Tổng biên tập Báo TNTP&NĐ nhấn mạnh: “Đây là sự kiện thể thao đặc biệt và nhiều ý nghĩa, giúp các em ở lứa tuổi nhi đồng có cơ hội giao lưu và rèn luyện kỹ năng bóng đá với chất lượng chuyên môn cao. Trong gần 30 năm qua, Giải Bóng đá Nhi đồng toàn quốc đã mang đến sân chơi chuyên nghiệp nhằm phát hiện nhiều tài năng thể thao để từ đó liên tiếp đào tạo và bổ sung vào lực lượng đội tuyển quốc gia. Chúng tôi trân trọng khi nhận được sự tín nhiệm của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Nhà nước và đặc biệt là sự đồng hành, cam kết bền bỉ của Nestlé MILO – nhà tài trợ chính – để tiếp tục tổ chức và nâng cao tính chuyên nghiệp cho giải đấu, đóng góp vào sự phát triển bền vững của bóng đá Việt Nam trong tương lai.”

Bà Lê Bùi Thị Mai Uyên, Giám đốc ngành hàng MILO và Sữa, Công ty Nestlé Việt Nam chia sẻ: “Trong suốt 30 năm qua, Nestlé Việt Nam cùng nhãn hàng MILO luôn cam kết đầu tư phát triển thể thao học đường, đặc biệt là bóng đá dành cho lứa tuổi nhi đồng, một nền tảng quan trọng để rèn luyện thể chất, ý chí và tinh thần giúp trẻ em phát triển toàn diện. Thông qua chương trình năng động Việt Nam, chúng tôi vô cùng tự hào được đồng hành cùng giải đấu uy tín này, nơi không chỉ nuôi dưỡng đam mê mà còn truyền cảm hứng cho hàng triệu em nhỏ. Chúng tôi tin tưởng rằng, giải đấu sẽ tiếp thêm động lực cho thế hệ trẻ Việt Nam trở nên năng động hơn, bền bỉ hơn và đủ kiên trì để theo đuổi những ước mơ lớn lao của mình.”

Tuyển thủ Quốc gia Filip Nguyễn và  Cầu thủ Hoàng Trung Anh cùng các cầu thủ nhí tại Lễ công bố Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) Toàn quốc Cúp Nestlé MILO 2025
Tuyển thủ Quốc gia Filip Nguyễn và Cầu thủ Hoàng Trung Anh cùng các cầu thủ nhí tại Lễ công bố Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) Toàn quốc Cúp Nestlé MILO 2025

Tham dự buổi họp báo còn có sự xuất hiện đặc biệt của Tuyển thủ Quốc gia Filip Nguyễn và Cầu thủ Hoàng Trung Anh (CLB Công An Hà Nội). Hai cầu thủ đã truyền lửa đến các em nhỏ bằng những câu chuyện đầy cảm hứng về hành trình theo đuổi đam mê bóng đá từ khi còn là những cầu thủ nhi đồng.

“Chúc các em thi đấu hết mình, fair-play và đạt thành tích tốt nhất. Cảm ơn Nestlé MILO đã bền bỉ đồng hành cùng giải đấu – hôm nay rất nhiều kỷ niệm ùa về, bởi đây cũng chính là nơi em từng thi đấu và phát triển bóng đá từ nhiều năm về trước.”, cầu thủ Đặng Trung Anh (đã từng thi đấu đội U11 Thanh Hoá nhiều năm trước đây) chia sẻ.

“Thi đấu tự tin, hết mình và thật vui. Chúc các em sẽ có thêm được nhiều cơ hội giao lưu học hỏi cùng các bạn trong giải đấu năm nay”, tuyển thủ Filip Nguyễn chia sẻ.

Khoảnh khắc truyền cảm hứng_ các cầu thủ nhí háo hức xin chữ ký từ thần tượng – nơi những giấc mơ bóng đá được thắp lửa từ chính những người đi trước, từng trưởng thành từ sân chơi nhi đồng_
Khoảnh khắc truyền cảm hứng - các cầu thủ nhí háo hức xin chữ ký từ thần tượng – nơi những giấc mơ bóng đá được thắp lửa từ chính những người đi trước, từng trưởng thành từ sân chơi nhi đồng_

Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) Toàn quốc Cúp Nestlé MILO 2025 không chỉ là sân chơi bóng đá, mà còn là hành trình trưởng thành, là nơi chắp cánh ước mơ, là minh chứng cho nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc tạo ra môi trường rèn luyện thể chất, đạo đức, tinh thần thi đấu chuyên nghiệp và lối sống năng động cho thế hệ tương lai.

Tin bài khác
Núi Bà Đen đón vị khách thứ 4 triệu sau 7 tháng : Khẳng định vị thế “thánh địa” du lịch văn hóa tâm linh Nam Bộ

Núi Bà Đen đón vị khách thứ 4 triệu sau 7 tháng : Khẳng định vị thế “thánh địa” du lịch văn hóa tâm linh Nam Bộ

Ngày 30/7/2025, khu du lịch Sun World Ba Den Mountain tại Tây Ninh đã chính thức đón vị khách đi cáp treo thứ 4 triệu, đánh dấu một cột mốc ấn tượng trong hành trình phát triển du lịch của địa phương và khẳng định sức hút ngày càng lớn của núi Bà Đen – ngọn núi cao nhất Nam Bộ.
Quảng Trị tổ chức Đại hội Đảng bộ Quân sự tỉnh lần thứ nhất sau sáp nhập

Quảng Trị tổ chức Đại hội Đảng bộ Quân sự tỉnh lần thứ nhất sau sáp nhập

Sáng 30/7, Đảng bộ Quân sự tỉnh Quảng Trị tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2025–2030.
Quảng Trị họp báo định kỳ tháng 7/2025

Quảng Trị họp báo định kỳ tháng 7/2025

Tại họp báo tháng 7/2025, tỉnh Quảng Trị cung cấp nhiều thông tin về tình hình kinh tế - xã hội, mô hình chính quyền 2 cấp, phòng chống thiên tai, dự án trọng điểm và các vấn đề báo chí khác.
Quảng Trị: Công an chủ động, linh hoạt, giải quyết thủ tục hành chính phục vụ nhân dân

Quảng Trị: Công an chủ động, linh hoạt, giải quyết thủ tục hành chính phục vụ nhân dân

Từ trụ sở đến từng hẻm nhỏ, hình ảnh Công an cấp cơ sở tại tỉnh Quảng Trị làm việc sau giờ hành chính đang cho thấy sự chuyển động tích cực của bộ máy chính quyền địa phương hai cấp.
Thiếu vốn, cầu vượt lũ vùng biên Quảng Trị thi công dang dở trước mùa mưa

Thiếu vốn, cầu vượt lũ vùng biên Quảng Trị thi công dang dở trước mùa mưa

Hai cầu vượt lũ trên tuyến ĐT.586 – tuyến độc đạo vào vùng Lìa (Quảng Trị) – thi công dang dở do thiếu vốn, khiến người dân vùng biên khốn khó mỗi mùa mưa lũ.
Quảng Trị ký kết bản ghi nhớ hợp tác về đấu tranh phòng chống ma tuý

Quảng Trị ký kết bản ghi nhớ hợp tác về đấu tranh phòng chống ma tuý

Công an tỉnh Quảng Trị và Chi cục Hải quan khu vực XII vừa ký kết hợp tác liên ngành, tăng cường kiểm soát buôn lậu, ma tuý qua tuyến Cảng Đà Nẵng – cửa khẩu Quảng Trị.
Thời tiết ngày mai 31/7/2025: Bắc Bộ oi nóng diện rộng, vùng núi khả năng có mưa to

Thời tiết ngày mai 31/7/2025: Bắc Bộ oi nóng diện rộng, vùng núi khả năng có mưa to

Thời tiết ngày mai 31/7/2025, theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo Bắc Bộ chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng khu vực vùng núi có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to; ngày nắng nóng.
286 đơn vị máu được tiếp nhận tại ngày hiến máu tình nguyện 2025 của Herbalife Việt Nam

286 đơn vị máu được tiếp nhận tại ngày hiến máu tình nguyện 2025 của Herbalife Việt Nam

Herbalife Việt Nam phối hợp tổ chức Ngày hiến máu tình nguyện 2025 tại TP.HCM và Hà Nội, tiếp nhận 286 đơn vị máu, hoạt động thể hiện cam kết vì sức khỏe và cộng đồng.
Trụ sở miền Bắc của Trung tâm Tài nguyên nước chính thức đi vào hoạt động

Trụ sở miền Bắc của Trung tâm Tài nguyên nước chính thức đi vào hoạt động

Sáng ngày 30/7/2025, Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia (thuộc Bộ Nông nghiệp và Môi trường) đã cắt băng khánh thành công trình trụ sở làm việc mới của các đơn vị phía Bắc tại địa chỉ số 10, ngõ 42 phố Trần Cung, phường Nghĩa Đô, Hà Nội.
Cát Hải: Lực lượng Công an bước vào nhiệm kỳ mới với nhiều kỳ vọng

Cát Hải: Lực lượng Công an bước vào nhiệm kỳ mới với nhiều kỳ vọng

Đảng bộ Công an đặc khu Cát Hải vừa tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2025–2030. Đây không chỉ là sự kiện chính trị quan trọng đối với lực lượng Công an đặc khu mà còn là bước ngoặt trong quá trình xây dựng và phát triển Cát Hải thành một đặc khu hành chính – kinh tế ven biển năng động, an toàn và hiện đại.
Nghệ An ban hành Kế hoạch triển khai thực hiện Nghị quyết số 68-NQ/TW về phát triển kinh tế tư nhân

Nghệ An ban hành Kế hoạch triển khai thực hiện Nghị quyết số 68-NQ/TW về phát triển kinh tế tư nhân

Tỉnh ủy Nghệ An đã ban hành Kế hoạch triển khai thực hiện Nghị quyết số 68-NQ/TW ngày 4/5/2025 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế tư nhân.
TP.HCM: Số người hưởng trợ cấp thất nghiệp giảm nhẹ, thị trường lao động dần ổn định

TP.HCM: Số người hưởng trợ cấp thất nghiệp giảm nhẹ, thị trường lao động dần ổn định

Thị trường lao động TP.HCM ghi nhận tín hiệu tích cực trong 6 tháng đầu năm 2025 với số người hưởng trợ cấp thất nghiệp giảm nhẹ, nhu cầu tuyển dụng tăng và xu hướng người lao động tích cực tham gia đào tạo nghề.
Đồng Tháp công bố thành lập Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh

Đồng Tháp công bố thành lập Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh

Sáng ngày 30/7, ông Trần Trí Quang – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp trao quyết định của Thủ tướng Chính phủ về thành lập Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Đồng Tháp và các quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về bổ nhiệm lãnh đạo Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Đồng Tháp.
Hà Nội: 15 tiện ích đồng bộ, hiện đại phục vụ người dân và doanh nghiệp làm TTHC

Hà Nội: 15 tiện ích đồng bộ, hiện đại phục vụ người dân và doanh nghiệp làm TTHC

Hà Nội chính thức triển khai hàng loạt tiện ích miễn phí tại các điểm phục vụ hành chính công từ ngày 1/8, mang đến trải nghiệm hiện đại, văn minh và thuận tiện cho người dân và doanh nghiệp khi thực hiện thủ tục hành chính.
TP. Hồ Chí Minh cảnh báo thủ đoạn giả mạo nhân viên y tế để lừa đảo người hiến máu

TP. Hồ Chí Minh cảnh báo thủ đoạn giả mạo nhân viên y tế để lừa đảo người hiến máu

Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh vừa phát đi cảnh báo khẩn về thủ đoạn giả mạo nhân viên y tế nhắm vào cộng đồng người hiến máu tình nguyện trên địa bàn thành phố.