Chủ nhật 13/04/2025 10:00
Hotline: 024.355.63.010
Nghiên cứu - Dữ liệu

Nestlé MILO tiếp tục đồng hành cùng Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc 2025

10/04/2025 21:58
Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng (TNTP&NĐ), Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phối hợp cùng nhãn hàng Nestlé MILO đã tổ chức Lễ Họp báo Công bố Nhà tài trợ Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) Toàn quốc Cúp Nestlé MILO 2025.

Nestlé MILO tiếp tục khẳng định cam kết bền bỉ của Nestlé MILO trong hành trình truyền cảm hứng sống năng động, nâng cao sức bền cho thế hệ trẻ Việt Nam, thông qua bóng đá – môn thể thao rèn luyện thể chất, tinh thần và ý chí. Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc là một trong những giải đấu có lịch sử lâu đời và uy tín hàng đầu trong hệ thống thi đấu Quốc gia, do Báo TNTP&NĐ phối hợp cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức.

Lễ Họp báo Công bố Nhà tài trợ Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) Toàn quốc Cúp Nestlé MILO 2025
Lễ Họp báo Công bố Nhà tài trợ Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc Cúp Nestlé MILO 2025

Suốt 28 năm liên tiếp, giải đấu không chỉ là sân chơi lành mạnh, chuyên nghiệp dành cho lứa tuổi nhi đồng, mà còn là cái nôi ươm mầm tài năng cho bóng đá nước nhà. Từ đây, nhiều gương mặt nổi bật như Duy Mạnh, Quang Hải, Văn Hậu, Thành Chung, Tuấn Hải hay Nhâm Mạnh Dũng đã được chắp cánh để vươn xa cùng bóng đá nước nhà.

Nestlé MILO tiếp tục đồng hành, truyền cảm hứng sống năng động và bền bỉ đến hàng triệu em nhỏ trên hành trình chinh phục tương lai  _
Nestlé MILO tiếp tục đồng hành, truyền cảm hứng sống năng động và bền bỉ đến hàng triệu em nhỏ trên hành trình chinh phục tương lai _

Năm 2025, Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) Toàn quốc Cúp Nestlé MILO sẽ diễn ra từ ngày 02/06 đến ngày 06/08/2025, quy tụ 55 đội bóng đến từ 43 tỉnh, thành trên cả nước – con số vượt trội so với những mùa giải trước, phản ánh sự lan tỏa mạnh mẽ của phong trào bóng đá nhi đồng ngày càng rộng khắp. 2025 còn là năm vô cùng đặc biệt với Nestlé và nhãn hàng MILO khi đánh dấu 30 năm đồng hành cùng người tiêu dùng Việt Nam. Với sứ mệnh “Chung tay nâng tầm cuộc sống người Việt Nam” Nestlé MILO tiếp tục đóng vai trò tiên phong trong việc phát triển thể thao học đường và thể thao cộng đồng. Thông qua chương trình Năng Động Việt Nam (Activ Vietnam), Nestlé MILO đã, đang và sẽ tiếp tục truyền cảm hứng về lối sống năng động, ý chí kiên trì và tinh thần bền bỉ cho hàng triệu trẻ em trên khắp Việt Nam.

Ông Nguyễn Phan Khuê, Trưởng Ban tổ chức Giải, Tổng biên tập Báo TNTP&NĐ nhấn mạnh: “Đây là sự kiện thể thao đặc biệt và nhiều ý nghĩa, giúp các em ở lứa tuổi nhi đồng có cơ hội giao lưu và rèn luyện kỹ năng bóng đá với chất lượng chuyên môn cao. Trong gần 30 năm qua, Giải Bóng đá Nhi đồng toàn quốc đã mang đến sân chơi chuyên nghiệp nhằm phát hiện nhiều tài năng thể thao để từ đó liên tiếp đào tạo và bổ sung vào lực lượng đội tuyển quốc gia. Chúng tôi trân trọng khi nhận được sự tín nhiệm của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Nhà nước và đặc biệt là sự đồng hành, cam kết bền bỉ của Nestlé MILO – nhà tài trợ chính – để tiếp tục tổ chức và nâng cao tính chuyên nghiệp cho giải đấu, đóng góp vào sự phát triển bền vững của bóng đá Việt Nam trong tương lai.”

Bà Lê Bùi Thị Mai Uyên, Giám đốc ngành hàng MILO và Sữa, Công ty Nestlé Việt Nam chia sẻ: “Trong suốt 30 năm qua, Nestlé Việt Nam cùng nhãn hàng MILO luôn cam kết đầu tư phát triển thể thao học đường, đặc biệt là bóng đá dành cho lứa tuổi nhi đồng, một nền tảng quan trọng để rèn luyện thể chất, ý chí và tinh thần giúp trẻ em phát triển toàn diện. Thông qua chương trình năng động Việt Nam, chúng tôi vô cùng tự hào được đồng hành cùng giải đấu uy tín này, nơi không chỉ nuôi dưỡng đam mê mà còn truyền cảm hứng cho hàng triệu em nhỏ. Chúng tôi tin tưởng rằng, giải đấu sẽ tiếp thêm động lực cho thế hệ trẻ Việt Nam trở nên năng động hơn, bền bỉ hơn và đủ kiên trì để theo đuổi những ước mơ lớn lao của mình.”

Tuyển thủ Quốc gia Filip Nguyễn và  Cầu thủ Hoàng Trung Anh cùng các cầu thủ nhí tại Lễ công bố Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) Toàn quốc Cúp Nestlé MILO 2025
Tuyển thủ Quốc gia Filip Nguyễn và Cầu thủ Hoàng Trung Anh cùng các cầu thủ nhí tại Lễ công bố Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) Toàn quốc Cúp Nestlé MILO 2025

Tham dự buổi họp báo còn có sự xuất hiện đặc biệt của Tuyển thủ Quốc gia Filip Nguyễn và Cầu thủ Hoàng Trung Anh (CLB Công An Hà Nội). Hai cầu thủ đã truyền lửa đến các em nhỏ bằng những câu chuyện đầy cảm hứng về hành trình theo đuổi đam mê bóng đá từ khi còn là những cầu thủ nhi đồng.

“Chúc các em thi đấu hết mình, fair-play và đạt thành tích tốt nhất. Cảm ơn Nestlé MILO đã bền bỉ đồng hành cùng giải đấu – hôm nay rất nhiều kỷ niệm ùa về, bởi đây cũng chính là nơi em từng thi đấu và phát triển bóng đá từ nhiều năm về trước.”, cầu thủ Đặng Trung Anh (đã từng thi đấu đội U11 Thanh Hoá nhiều năm trước đây) chia sẻ.

“Thi đấu tự tin, hết mình và thật vui. Chúc các em sẽ có thêm được nhiều cơ hội giao lưu học hỏi cùng các bạn trong giải đấu năm nay”, tuyển thủ Filip Nguyễn chia sẻ.

Khoảnh khắc truyền cảm hứng_ các cầu thủ nhí háo hức xin chữ ký từ thần tượng – nơi những giấc mơ bóng đá được thắp lửa từ chính những người đi trước, từng trưởng thành từ sân chơi nhi đồng_
Khoảnh khắc truyền cảm hứng - các cầu thủ nhí háo hức xin chữ ký từ thần tượng – nơi những giấc mơ bóng đá được thắp lửa từ chính những người đi trước, từng trưởng thành từ sân chơi nhi đồng_

Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) Toàn quốc Cúp Nestlé MILO 2025 không chỉ là sân chơi bóng đá, mà còn là hành trình trưởng thành, là nơi chắp cánh ước mơ, là minh chứng cho nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc tạo ra môi trường rèn luyện thể chất, đạo đức, tinh thần thi đấu chuyên nghiệp và lối sống năng động cho thế hệ tương lai.

Tin bài khác
Thời tiết hôm nay 13/4: Bắc Bộ, Trung Bộ giảm mưa

Thời tiết hôm nay 13/4: Bắc Bộ, Trung Bộ giảm mưa

Thời tiết hôm nay 13/4, Hà Nội trời lạnh hơn hôm qua; Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ trời lạnh; Trung Trung Bộ có mưa dông bất chợt; Nam Trung Bộ, Tây Nguyên trời nắng; Nam Bộ chiều nay nắng mạnh.
Điều trùng hợp kỳ diệu sau 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước

Điều trùng hợp kỳ diệu sau 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước

Tháng 4 năm nay trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết, khi cả nước cùng hướng về kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Một điều đặc biệt hơn là lịch tháng 4/2025 và lịch tháng 4/1975 lại giống nhau. Không chỉ có tháng 4 mà lịch dương năm 2025 và năm 1975 hoàn toàn trùng khớp cả thứ, ngày, tháng.
Khánh Hòa phát triển thương hiệu du lịch xanh

Khánh Hòa phát triển thương hiệu du lịch xanh

Khánh Hòa đặt mục tiêu cụ thể đến năm 2030 có 80% các điểm đến du lịch, cơ sở kinh doanh du lịch được dán nhãn xanh; 80% cơ sở kinh doanh du lịch phát sinh nước thải từ 10 m³/ngày trở lên có công trình, thiết bị, hệ thống xử lý nước thải bảo đảm quy chuẩn kỹ thuật môi trường giảm tác động tiêu cực môi trường.
Samsung lần đầu tiên tổ chức sự kiện công nghệ SIC Tech Day 2025 tại TP.HCM

Samsung lần đầu tiên tổ chức sự kiện công nghệ SIC Tech Day 2025 tại TP.HCM

Samsung Việt Nam chính thức tổ chức sự kiện công nghệ SIC Tech Day 2025 lần đầu tiên tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM. Đây là hoạt động trọng điểm trong khuôn khổ chương trình Samsung Innovation Campus (SIC) 2024–2025, với chủ đề “GENTECH – Dẫn lối đam mê công nghệ”, nhằm truyền cảm hứng sáng tạo và thúc đẩy niềm yêu thích công nghệ trong thế hệ trẻ Việt Nam.
Thời tiết ngày mai 13/4: Đón không khí lạnh, miền Bắc trời rét, có mưa rào kèm dông

Thời tiết ngày mai 13/4: Đón không khí lạnh, miền Bắc trời rét, có mưa rào kèm dông

Thời tiết ngày mai 13/4/2025, theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo miền Bắc sẽ chịu tác động từ không khí lạnh, trời chuyển lạnh, đêm và sáng trời rét.
Tín dụng chính sách Hà Nội được bơm thêm 6.000 tỷ

Tín dụng chính sách Hà Nội được bơm thêm 6.000 tỷ

Giai đoạn 2025–2030, Hà Nội sẽ phân bổ 6.000 tỷ đồng cho tín dụng chính sách, hỗ trợ người nghèo, người lao động mất việc và các nhóm dễ tổn thương.
Thị trường lao động Hà Nội sẽ có 120.000 chỉ tiêu tuyển dụng trong quý II/2025

Thị trường lao động Hà Nội sẽ có 120.000 chỉ tiêu tuyển dụng trong quý II/2025

Theo nhận định của các chuyên gia, năm 2025 sẽ là thời điểm thị trường lao động bước vào giai đoạn biến chuyển sâu sắc với cả những cơ hội mới lẫn thách thức không nhỏ dành cho cả người lao động.
Nghệ An: “Lãnh đạo tỉnh cần có hướng đi chiến lược trong ứng dụng AI”

Nghệ An: “Lãnh đạo tỉnh cần có hướng đi chiến lược trong ứng dụng AI”

Đó là nhận định của ông Hoàng Nam Tiến - Phó Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học FPT tại Hội nghị chuyên đề một số vấn đề cơ bản về chuyển đổi số, ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong kỷ nguyên mới do Đảng uỷ UBND tỉnh Nghệ An tổ chức…
Thời tiết hôm nay 12/4: Hà Nội trời lạnh kéo dài trong 2 ngày

Thời tiết hôm nay 12/4: Hà Nội trời lạnh kéo dài trong 2 ngày

Thời tiết hôm nay 12/4, không khí lạnh gây mưa ngắn ngày, Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ cuối tuần có mưa dông lớn; ven biển Trung Bộ trời nắng nóng; Tây Nguyên và Nam Bộ chiều nay có mưa dông, trưa trời nắng.
Hải Phòng thành lập Đoàn kiểm tra liên ngành thực hiện rà soát, xử lý các dự án đầu tư chậm triển khai

Hải Phòng thành lập Đoàn kiểm tra liên ngành thực hiện rà soát, xử lý các dự án đầu tư chậm triển khai

UBND TP. Hải Phòng vừa có quyết định thành lập Đoàn kiểm tra liên ngành thực hiện rà soát, xử lý các dự án đầu tư chậm triển khai, rà soát xử lý quỹ đất có nguồn gốc nông lâm trường và rà soát phương án sử dụng đất đối với doanh nghiệp đã cổ phần hoá trên địa bàn thành phố.
Bình Phước: Thu hút đầu tư, tăng trưởng vượt kỳ vọng

Bình Phước: Thu hút đầu tư, tăng trưởng vượt kỳ vọng

Theo báo cáo, UBND tỉnh Bình Phước đã đạt kết quả kinh tế ấn tượng trong quý I năm 2025. Tỉnh đang tích cực triển khai các sáng kiến kinh tế quan trọng để đạt được mục tiêu tăng trưởng đầy tham vọng trong năm 2025.
Hải Phòng nhận bằng khen của Thủ tướng về thành tích trong việc đánh giá kết quả thực hiện FTA Index năm 2024

Hải Phòng nhận bằng khen của Thủ tướng về thành tích trong việc đánh giá kết quả thực hiện FTA Index năm 2024

Hải Phòng là 1 trong 5 tỉnh, thành phố được Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính trao bằng khen trong Lễ công bố Bộ chỉ số đánh giá kết quả thực hiện các Hiệp định Thương mại tự do (FTA Index) của các địa phương năm 2024
Bình Dương tổ chức ký kết quy chế phối hợp bảo vệ môi trường tại các khu công nghiệp

Bình Dương tổ chức ký kết quy chế phối hợp bảo vệ môi trường tại các khu công nghiệp

Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Bình Dương sẽ chủ động hỗ trợ, hướng dẫn các doanh nghiệp lựa chọn ngành nghề phù hợp với danh mục đã đăng ký trong hồ sơ môi trường.
Lào Cai dự kiến có 20 dự án tái định cư phục vụ dự án đường sắt tốc độ cao Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng

Lào Cai dự kiến có 20 dự án tái định cư phục vụ dự án đường sắt tốc độ cao Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng

Dự án tuyến đường sắt tốc độ cao Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng không chỉ góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội cho tỉnh Lào Cai mà còn là động lực chiến lược cho sự phát triển vùng Trung du và miền núi phía Bắc trong giai đoạn mới.
Thời tiết ngày mai 12/4: Ảnh hưởng không khí lạnh, miền Bắc mưa to, trời rét

Thời tiết ngày mai 12/4: Ảnh hưởng không khí lạnh, miền Bắc mưa to, trời rét

Thời tiết ngày mai 12/4/2025, theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo miền Bắc sẽ chịu tác động từ không khí lạnh, dự kiến gây mưa rào và giông diện rộng.