Công ty Good Food Russia là đối tác để mở rộng kinh doanh và phân phối thành công các sản phẩm của Miratorg |
Các sản phẩm từ thịt phù hợp với truyền thống ẩm thực Việt Nam
Miratorg – tập đoàn nông nghiệp hàng đầu của nước Nga đã có mặt trên thị trường gần ba mươi năm. Công ty này dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất thịt lợn và thịt bò tại Nga, sản xuất thịt gia cầm, thực phẩm chế biến sẵn, xúc xích, thực phẩm từ thịt.
Theo đại diện của Miratorg, hiện danh mục sản phẩm của công ty này bao gồm 2500 mặt hàng trong 55 phân khúc, được sản xuất tại 22 nhà máy của tập đoàn. Đây là những loại thịt, thực phẩm chế biến sẵn, xúc xích và đặc sản mà chắc chắn người tiêu dùng Việt Nam sẽ đánh giá cao.
Sản phẩm của Miratorg được sản xuất từ thịt chất lượng cao, được chăn nuôi tại các trang trại riêng của công ty ở những khu vực trong lành của miền Trung Nga. Áp dụng nguyên tắc tích hợp theo chiều dọc, công ty kiểm soát tất cả các giai đoạn sản xuất, giúp nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh và đảm bảo an toàn cũng như chất lượng cao của sản phẩm cuối cùng.
Đơn vị này cũng cho rằng, Miratorg – là các sản phẩm từ thịt phù hợp với truyền thống ẩm thực Việt Nam và sở thích của người tiêu dùng địa phương. Đối với phân khúc HoReCa (viết tắt của 3 nhóm Ho – Hotel (Khách sạn), Re – Restaurant (Nhà hàng), Ca – Catering/ Cafe/ Canteen (Dịch vụ ẩm thực/ Cafe/ Căn tin)), Miratorg cung cấp thịt cao cấp và các sản phẩm thịt đặc sản, lý tưởng cho các nhà hàng, quán cà phê và khách sạn. Chất lượng cao và ổn định cho phép các đầu bếp tạo ra những kiệt tác ẩm thực và gây ấn tượng với khách hàng bằng hương vị độc đáo.
Đại diện phía Miratorg cho biết, Công ty Good Food Russia là đối tác đáng tin cậy để mở rộng kinh doanh và phân phối thành công các sản phẩm của Miratorg. Chúng tôi đảm nhận việc logistics, đảm bảo tiếp thị chất lượng và xây dựng kênh cung ứng cho các chuỗi cửa hàng và nhà hàng.
Sản phẩm đa dạng
Các sản phẩm phổ biến nhất mà hiện tại công ty Miratorg cung cấp cho Việt Nam là xúc xích Servelat hun khói khô và xúc xích thịt cẩm thạch được làm từ thịt do công ty tự sản xuất: thịt lợn chọn lọc và thịt bò cẩm thạch Black Angus, kết hợp với các loại gia vị được chọn lọc kỹ lưỡng.
Một sản phẩm khác rất được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng là thịt xông khói Bacon được làm từ thịt ba chỉ lợn chọn lọc tự sản xuất, kết hợp với các loại gia vị thơm ngon. Những lát thịt xông khói "Miratorg" mỏng, trong suốt sẽ trở thành nền tảng hoàn hảo cho bất kỳ món ăn nào.
Đặc biệt, các sản phẩm như gà viên nuggets truyền thống từ Miratorg sẽ là lựa chọn cho một bữa ăn nhanh và ngon hoặc dùng làm món khai vị. Những miếng thịt gà mềm mại được bọc trong lớp bột chiên xù vàng giòn, vừa giòn vừa mọng nước. Đối với những người sành ăn, gà viên với phô mai là sự lựa chọn lý tưởng. Phô mai mềm mịn mang đến cho gà viên Miratorg hương thơm quyến rũ và vị đậm đà, cay nhẹ, trong khi lớp bột chiên xù vàng Milanese giúp giữ nguyên độ mọng nước của phần thịt gà chọn lọc. Đối với những người đặc biệt yêu thích phô mai, trong danh mục sản phẩm của công ty còn có gà viên phô mai, với lớp vỏ chiên xù vàng giòn bao phủ phần nhân phô mai mềm mịn, được tẩm ướp với ớt paprika và nghệ thơm ngon.
Các sản phẩm từ dòng thịt lợn cẩm thạch độc đáo Tender Pork của công ty Miratorg sẽ là điểm nhấn đỉnh cao cho bữa tiệc của bạn, khiến nó trở nên đặc biệt và tinh tế. Sự cẩm thạch đặc biệt được tạo ra nhờ giống lợn PIC cao cấp và chế độ ăn đặc biệt từ các nguyên liệu mà công ty tự trồng trên cánh đồng của mình. Quá trình ướp ẩm làm cho thịt trở nên vô cùng mềm mại và mọng nước, trong khi các loại sốt ướp độc quyền kết hợp hoàn hảo giữa các loại gia vị và thảo mộc tự nhiên mang đến hương vị đặc biệt cho thịt lợn, chinh phục cả những người sành ăn khó tính nhất.
Tiệc nướng BBQ hoặc bữa tối nhanh gọn với xúc xích nướng kupaty mọng nước, mềm mại với các loại gia vị cổ điển: hỗn hợp tiêu thơm, tỏi, lá nguyệt quế và muối.
Bít tết Black Angus là tiêu chuẩn của hương vị đậm đà, sự mọng nước và độ mềm mại của các món thịt. Miratorg sở hữu đàn bò Black Angus lớn nhất thế giới và tự chủ trong tất cả các giai đoạn sản xuất bít tết: từ thu hoạch thức ăn, nuôi dưỡng gia súc đến quy trình vỗ béo bằng ngô trong 250 ngày, cho đến khâu chế biến thịt, đại diện Công ty thông tin.
Để làm mềm và tăng hương vị cho thịt bò Black Angus của Miratorg, thịt được trải qua quá trình ủ ẩm hoặc ủ khô. Trong phòng ủ này, từ 14 đến 28 ngày, với sự lưu thông của oxy, các miếng thịt chưa cắt tỉa được ủ, sau đó được cắt thành các miếng bít tết từ dòng sản phẩm Dry Aged Beef. Thịt bò cẩm thạch này có hương vị thịt đậm đà, với chút hương hạt nhẹ, và được các tín đồ ẩm thực đánh giá rất cao.