Thứ ba 21/04/2026 08:09
Hotline: 024.355.63.010
Doanh nghiệp - Doanh nhân

Manulife dẫn đầu bảng xếp hạng Bàn tròn Triệu đô tại Việt Nam

28/07/2021 19:32
Tính đến 1/7/2021, Manulife Việt Nam đứng vị trí số 1 trên thị trường với kỷ lục 1.669 đại lý trở thành thành viên Bàn tròn Triệu đô, đồng thời duy trì thứ hạng số 12 trong danh sách “Top 100 Công ty hàng đầu” trên toàn cầu.

Manulife Việt Nam đã nhận được danh hiệu cao nhất trong Bảng xếp hạng Bàn tròn Triệu đô (MDRT) năm 2021 với thành tích là công ty dẫn đầu tại Việt Nam về số lượng thành viên MDRT. Kết quả này tái khẳng định cam kết của công ty đối với sự chuyên nghiệp hóa và nâng cao trải nghiệm khách hàng.

So với kết quả cùng kỳ năm 2020, số lượng thành viên MDRT năm 2021 của Manulife Việt Nam tăng 51%.

Tập đoàn tài chính Manulife cũng đứng thứ 3 trong danh sách “10 công ty đa quốc gia hàng đầu” trên bảng xếp hạng MDRT toàn cầu. Trong ba năm liên tiếp, tập đoàn đã duy trì vị trí thứ 3 tại MDRT toàn cầu, đạt 6.129 thành viên MDRT với mức tăng trưởng 64% so với cùng kỳ năm ngoái. Manulife Việt Nam đã đóng góp hơn 27% số lượng thành viên MDRT của tập đoàn tài chính Manulife.

“Cam kết của Manulife Việt Nam trong việc không ngừng cải thiện tính chuyên nghiệp của đội ngũ đại lý cũng như nỗ lực thúc đẩy chuyển đổi số hóa của ngành đã mang lại những kết quả ấn tượng. Tôi vô cùng tự hào về đội ngũ đại lý MDRT đồng thời biết ơn đội ngũ nhân viên đã góp phần hỗ trợ tạo nên thành công này”, ông Sang Lee - Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam chia sẻ.

Với hơn 57.000 đại lý chuyên nghiệp, Manulife Việt Nam đặt trọng tâm vào việc nâng cao năng lực cho đội ngũ đại lý của mình để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Các giải pháp số hóa mà Manulife đang áp dụng như ePOS - giải pháp tư vấn trực tuyến dựa trên nhu cầu của khách hàng - cũng đang giúp đơn giản hóa quy trình bán hàng cho cả đại lý và khách hàng.

"Là công ty số 1 trong ngành bảo hiểm nhân thọ về thị phần phí bảo hiểm khai thác mới năm 2020, Manulife Việt Nam hướng đến việc tuyển dụng những tài năng tốt trên thị trường. Chúng tôi luôn khuyến khích và hỗ trợ các đại lý của mình đạt được nhiều thành tích và xây dựng sự nghiệp thành công thông qua việc trang bị cho họ kiến thức, các ứng dụng số hóa tiên tiến, cũng như những kỹ năng phù hợp để nâng cao năng suất và tính chuyên nghiệp”, ông Robert Triệu - Giám đốc Khối đại lý của Manulife Việt Nam cho biết.

PV

Tin bài khác
Phục Hưng Holdings trước chu kỳ mới: Lợi nhuận kỳ vọng tăng mạnh, trọng tâm là tái cấu trúc

Phục Hưng Holdings trước chu kỳ mới: Lợi nhuận kỳ vọng tăng mạnh, trọng tâm là tái cấu trúc

Ngày 20/4, tại Đại hội đồng cổ đông thường niên 2026, CTCP Xây dựng Phục Hưng Holdings (PHC) không chỉ công bố kế hoạch kinh doanh mới, mà còn phát đi một thông điệp rõ ràng hơn: tăng trưởng trong giai đoạn tới sẽ không đến từ mở rộng quy mô mà từ việc kiểm soát rủi ro và nâng cao chất lượng dòng tiền.
Vingroup nâng mục tiêu doanh thu lên 485.000 tỷ đồng, lợi nhuận gấp ba lần

Vingroup nâng mục tiêu doanh thu lên 485.000 tỷ đồng, lợi nhuận gấp ba lần

Tập đoàn Vingroup dự kiến nâng mạnh kế hoạch kinh doanh năm 2026 với doanh thu gần nửa triệu tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế 35.000 tỷ đồng, phản ánh kỳ vọng tăng tốc trên toàn hệ sinh thái từ công nghiệp, bất động sản đến du lịch - giải trí.
PGBank đặt mục tiêu lãi 2026 tăng gần gấp đôi, chia cổ tức tiền mặt 7,5%

PGBank đặt mục tiêu lãi 2026 tăng gần gấp đôi, chia cổ tức tiền mặt 7,5%

PGBank lên kế hoạch lợi nhuận trước thuế năm 2026 đạt 1.438 tỷ đồng, gần gấp đôi kết quả thực hiện năm trước, đồng thời dự kiến chia cổ tức 7,5% bằng tiền mặt và tăng vốn điều lệ lên 10.000 tỷ đồng. Ngân hàng cũng tiếp tục theo đuổi tham vọng mở rộng sang lĩnh vực chứng khoán, bảo hiểm và quản lý quỹ.
Mộc Châu Milk kỳ vọng Creamery thành động lực tăng trưởng mới

Mộc Châu Milk kỳ vọng Creamery thành động lực tăng trưởng mới

Sau quý I tăng trưởng mạnh, Mộc Châu Milk cho rằng thị trường sữa đang phục hồi tích cực hơn trong năm 2026, đồng thời đặt cược lớn vào thương hiệu mới Creamery như động lực kéo doanh thu trong những năm tới.
Đề xuất cho doanh nghiệp nhà nước lập quỹ thưởng từ 10% lợi nhuận vượt kế hoạch

Đề xuất cho doanh nghiệp nhà nước lập quỹ thưởng từ 10% lợi nhuận vượt kế hoạch

Bộ Tài chính đề xuất cơ chế cho phép doanh nghiệp nhà nước trích tối đa 10% phần lợi nhuận vượt kế hoạch để lập quỹ thưởng, nhằm tạo động lực thu hút nhân lực chất lượng cao và nâng cao hiệu quả hoạt động, qua đó phát huy vai trò dẫn dắt của khu vực kinh tế nhà nước.
Nhiệt điện Hải Phòng: Giải bài toán cung ứng điện và bảo vệ môi trường

Nhiệt điện Hải Phòng: Giải bài toán cung ứng điện và bảo vệ môi trường

Trước áp lực phụ tải tăng cao, Nhiệt điện Hải Phòng đang nỗ lực đảm bảo ung ứng điện, đẩy nhanh tiến độ dự án đầu tư hệ thống xử lý khí thải, hướng tới phát điện bền vững.
Vận hành nhà máy tại Tây Ninh, Hòa Phát cung cấp thêm 400.000 tấn ống thép ra thị trường mỗi năm

Vận hành nhà máy tại Tây Ninh, Hòa Phát cung cấp thêm 400.000 tấn ống thép ra thị trường mỗi năm

Nhà máy sản xuất các dòng sản phẩm chủ lực như: ống thép đen, ống thép mạ kẽm, tôn mạ kẽm và thép cuộn, phục vụ nhu cầu xây dựng và công nghiệp.
Mùa báo cáo tài chính quý I: Doanh nghiệp lãi đậm, doanh nghiệp hụt hơi

Mùa báo cáo tài chính quý I: Doanh nghiệp lãi đậm, doanh nghiệp hụt hơi

Mùa báo cáo tài chính quý I/2026 đang cho thấy bức tranh kinh doanh phân hóa rõ nét giữa các doanh nghiệp niêm yết. Trong khi một số đơn vị ở nhóm ngân hàng, logistics, dầu khí và nông nghiệp duy trì tăng trưởng lợi nhuận tích cực, không ít doanh nghiệp khác lại ghi nhận kết quả đi lùi, phản ánh chênh lệch lớn về sức chống chịu và khả năng khai thác cơ hội trong cùng một giai đoạn.
Mộc Châu Milk lãi hơn 80 tỷ đồng quý I, cao nhất 9 quý

Mộc Châu Milk lãi hơn 80 tỷ đồng quý I, cao nhất 9 quý

Mộc Châu Milk ghi nhận lợi nhuận sau thuế hơn 80 tỷ đồng trong quý I/2026, tăng 68% so với cùng kỳ, đánh dấu mức cao nhất trong 9 quý gần đây. Kết quả này giúp doanh nghiệp sớm hoàn thành 33% mục tiêu lợi nhuận cả năm, trong bối cảnh doanh thu tăng trưởng tích cực và biên lợi nhuận tiếp tục cải thiện.
Doanh nghiệp họ Nguyễn tiên phong giải pháp nước hydrogen: Chung tay vì chất lượng sống bền vững

Doanh nghiệp họ Nguyễn tiên phong giải pháp nước hydrogen: Chung tay vì chất lượng sống bền vững

Trong bối cảnh nhu cầu sử dụng nước sạch ngày càng trở nên cấp thiết, cộng đồng doanh nghiệp Việt đang chủ động tìm kiếm những giải pháp công nghệ mới nhằm nâng cao chất lượng nguồn nước sinh hoạt. Việc triển khai công nghệ nước hydrogen không chỉ mở ra hướng đi mới trong lĩnh vực xử lý nước mà còn thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với sức khỏe cộng đồng.
NovaGroup đổi “ghế nóng”: Ông Bùi Thành Nhơn nhường chức Chủ tịch cho con trai

NovaGroup đổi “ghế nóng”: Ông Bùi Thành Nhơn nhường chức Chủ tịch cho con trai

Ông Bùi Thành Nhơn giao vị trí Chủ tịch HĐQT NovaGroup cho con trai Bùi Cao Nhật Quân để lùi về giữ vai trò định hướng chiến lược.
Tập đoàn Đất Xanh: Hai chiếc ghế nóng Chủ tịch và Tổng Giám đốc đổi chủ

Tập đoàn Đất Xanh: Hai chiếc ghế nóng Chủ tịch và Tổng Giám đốc đổi chủ

Tập đoàn Đất Xanh vừa bổ nhiệm ông Bùi Ngọc Đức làm Chủ tịch HĐQT và ông Nguyễn Trường Sơn giữ vị trí Tổng giám đốc.
SATRA hé lộ “két sắt khủng", vượt xa nhiều đại gia trên sàn

SATRA hé lộ “két sắt khủng", vượt xa nhiều đại gia trên sàn

Việc một công ty thuần 100% vốn nhà nước sở hữu lượng tiền dư dả như SATRA là điều hiếm thấy, cho thấy chiến lược quản lý dòng tiền của doanh nghiệp rất hiệu quả.
BSR tính đường dài giữa biến động nguồn cung và áp lực niêm yết

BSR tính đường dài giữa biến động nguồn cung và áp lực niêm yết

Tại ĐHĐCĐ thường niên 2026, lãnh đạo BSR cho biết doanh nghiệp đã chủ động xây dựng nhiều kịch bản ứng phó trong bối cảnh thị trường năng lượng biến động, đồng thời bảo đảm đủ nguồn dầu thô để vận hành công suất cao đến tháng 7/2026. Cùng với đó, công ty đang thúc đẩy dự án nâng cấp mở rộng nhà máy, tái khởi động nhiên liệu sinh học và đề xuất phương án giảm tỷ lệ sở hữu của PVN để đáp ứng điều kiện niêm yết.
Nhà phân phối sách Tin học lớp 3 dính web đen: Từng giải thể vì hoạt động không hiệu quả,

Nhà phân phối sách Tin học lớp 3 dính web đen: Từng giải thể vì hoạt động không hiệu quả, 'tái sinh' nhờ khoản đầu tư hàng trăm tỷ đồng từ Nhật Bản

Nhà phân phối dòng sách Tin học lớp 3 đang dính "phốt" từng có giai đoạn phải giải thể vì hoạt động kém hiệu quả. Tuy nhiên theo thông tin mới nhất doanh nghiệp này đang chiếm khoảng 30% thị phần sách giáo khoa tiếng Anh của Việt Nam và nhận được hơn 600 tỷ đồng vốn góp từ Tập đoàn Nhật Bản.