Thứ hai 04/05/2026 04:32
Hotline: 024.355.63.010
Doanh nghiệp - Doanh nhân

Manulife dẫn đầu bảng xếp hạng Bàn tròn Triệu đô tại Việt Nam

28/07/2021 19:32
Tính đến 1/7/2021, Manulife Việt Nam đứng vị trí số 1 trên thị trường với kỷ lục 1.669 đại lý trở thành thành viên Bàn tròn Triệu đô, đồng thời duy trì thứ hạng số 12 trong danh sách “Top 100 Công ty hàng đầu” trên toàn cầu.

Manulife Việt Nam đã nhận được danh hiệu cao nhất trong Bảng xếp hạng Bàn tròn Triệu đô (MDRT) năm 2021 với thành tích là công ty dẫn đầu tại Việt Nam về số lượng thành viên MDRT. Kết quả này tái khẳng định cam kết của công ty đối với sự chuyên nghiệp hóa và nâng cao trải nghiệm khách hàng.

So với kết quả cùng kỳ năm 2020, số lượng thành viên MDRT năm 2021 của Manulife Việt Nam tăng 51%.

Tập đoàn tài chính Manulife cũng đứng thứ 3 trong danh sách “10 công ty đa quốc gia hàng đầu” trên bảng xếp hạng MDRT toàn cầu. Trong ba năm liên tiếp, tập đoàn đã duy trì vị trí thứ 3 tại MDRT toàn cầu, đạt 6.129 thành viên MDRT với mức tăng trưởng 64% so với cùng kỳ năm ngoái. Manulife Việt Nam đã đóng góp hơn 27% số lượng thành viên MDRT của tập đoàn tài chính Manulife.

“Cam kết của Manulife Việt Nam trong việc không ngừng cải thiện tính chuyên nghiệp của đội ngũ đại lý cũng như nỗ lực thúc đẩy chuyển đổi số hóa của ngành đã mang lại những kết quả ấn tượng. Tôi vô cùng tự hào về đội ngũ đại lý MDRT đồng thời biết ơn đội ngũ nhân viên đã góp phần hỗ trợ tạo nên thành công này”, ông Sang Lee - Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam chia sẻ.

Với hơn 57.000 đại lý chuyên nghiệp, Manulife Việt Nam đặt trọng tâm vào việc nâng cao năng lực cho đội ngũ đại lý của mình để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Các giải pháp số hóa mà Manulife đang áp dụng như ePOS - giải pháp tư vấn trực tuyến dựa trên nhu cầu của khách hàng - cũng đang giúp đơn giản hóa quy trình bán hàng cho cả đại lý và khách hàng.

"Là công ty số 1 trong ngành bảo hiểm nhân thọ về thị phần phí bảo hiểm khai thác mới năm 2020, Manulife Việt Nam hướng đến việc tuyển dụng những tài năng tốt trên thị trường. Chúng tôi luôn khuyến khích và hỗ trợ các đại lý của mình đạt được nhiều thành tích và xây dựng sự nghiệp thành công thông qua việc trang bị cho họ kiến thức, các ứng dụng số hóa tiên tiến, cũng như những kỹ năng phù hợp để nâng cao năng suất và tính chuyên nghiệp”, ông Robert Triệu - Giám đốc Khối đại lý của Manulife Việt Nam cho biết.

PV

Tin bài khác
Tập đoàn Colgate-Palmolive phát sinh chi phí nguyên vật liệu và hậu cần

Tập đoàn Colgate-Palmolive phát sinh chi phí nguyên vật liệu và hậu cần

Tập đoàn Colgate-Palmolive ngày 1/5 vừa qua đã thông báo về việc phát sinh chi phí nguyên vật liệu và hậu cần, vốn là hệ quả gián tiếp của xung đột Trung Đông.
Vietnam Airlines vượt "bão" Trung Đông, lãi ròng nghìn tỷ

Vietnam Airlines vượt "bão" Trung Đông, lãi ròng nghìn tỷ

Kết quả kinh doanh quý I/2026 của Vietnam Airlines (mã HVN) ghi nhận lãi ròng nghìn tỷ đồng và chính thức thoát âm vốn chủ sở hữu không chỉ là một kỳ tích về con số. Đây là thành quả từ sự vận hành nhịp nhàng giữa các Nghị quyết điều hành kinh tế vĩ mô của Đảng, Chính phủ nhằm tháo gỡ rào cản, giúp doanh nghiệp vững tay chèo trước sóng gió địa chính trị Trung Đông và áp lực giá nhiên liệu leo thang.
DIC Corp tái diễn cảnh thua lỗ quý I/2026, dòng tiền thâm hụt hơn 1.100 tỷ đồng

DIC Corp tái diễn cảnh thua lỗ quý I/2026, dòng tiền thâm hụt hơn 1.100 tỷ đồng

Trong quý đầu năm 2026, dòng tiền thuần từ kinh doanh của DIC Corp (DIG) thâm hụt 437 tỷ đồng, dòng tiền tài chính âm gần 750 tỷ đồng khi tăng cường trả nợ vay, kéo dòng tiền thuần 3 tháng đầu năm thâm hụt hơn 1.100 tỷ đồng - gấp hơn 3 lần cùng kỳ năm trước.
Chuỗi nhà thuốc Long Châu thu về hơn 1 vạn tỷ đồng chỉ trong 3 tháng đầu năm

Chuỗi nhà thuốc Long Châu thu về hơn 1 vạn tỷ đồng chỉ trong 3 tháng đầu năm

Hiện Long Châu đang là chuỗi bán lẻ nhà thuốc lớn nhất Việt Nam với quy mô đạt 2.517 cửa hàng tính đến cuối quý I/2026. Chỉ trong 3 tháng đầu năm, chuỗi này đem về hơn 10.300 tỷ đồng doanh thu, tương ứng doanh thu trung bình mỗi nhà thuốc đạt 1,3 tỷ đồng/tháng.
Hóa chất Đức Giang: Lợi nhuận Quý 1 giảm sâu nhưng vẫn nắm giữ "núi tiền" 11.200 tỷ đồng

Hóa chất Đức Giang: Lợi nhuận Quý 1 giảm sâu nhưng vẫn nắm giữ "núi tiền" 11.200 tỷ đồng

Tập đoàn Hóa chất Đức Giang (DGC) vừa công bố báo cáo tài chính Quý 1/2026 với kết quả lợi nhuận sau thuế "bốc hơi" gần một nửa so với cùng kỳ. Dù đối mặt với bài toán chi phí nguyên liệu đầu vào tăng phi mã và mất đi lợi thế từ Khai trường 25, doanh nghiệp này vẫn chứng tỏ sức mạnh tài chính vượt trội khi nắm giữ lượng tiền mặt hơn 11.200 tỷ đồng cùng tham vọng lớn tại siêu dự án Nghi Sơn.
Tập đoàn Công nghiệp Cao su (GVR)

Tập đoàn Công nghiệp Cao su (GVR) 'gối đầu' hơn 10.400 tỷ đồng doanh thu cho thuê hạ tầng khu công nghiệp

Doanh thu nhận trước cho thuê hạ tầng tại các khu công nghiệp là phần tiền nhận trước từ các khách hàng thuê đất và hạ tầng khu công nghiệp (đã bàn giao) cho suốt thời hạn thuê tại các khu công nghiệp. Khoản doanh thu này sẽ được GVR phân bổ dần vào doanh thu trên kết quả kinh doanh.
Thương vụ lớn ngành thép: Vinasteel chính thức tiếp quản vốn tại Vinapipe

Thương vụ lớn ngành thép: Vinasteel chính thức tiếp quản vốn tại Vinapipe

Lễ ký kết tại Hà Nội giữa SeAH Steel International, VNSteel và Vinasteel đánh dấu bước chuyển mới của Vinapipe, doanh nghiệp thép ống hơn 30 năm tuổi.
Ông Phạm Thanh Hưng (Shark Hưng) muốn rút khỏi Cen Land

Ông Phạm Thanh Hưng (Shark Hưng) muốn rút khỏi Cen Land

Ông Phạm Thanh Hưng là một trong những nhân vật chủ chốt của Cen Land từ ngày đầu, thường được xem là gương mặt đại diện của Cen Land. Ông Hưng cũng từng tham gia chương trình Shark Tank Việt Nam và thường được gọi với tên Shark Hưng.
Lộ diện loạt doanh nghiệp lãi nghìn tỷ trong quý I/2026: Bức tranh lợi nhuận khởi sắc

Lộ diện loạt doanh nghiệp lãi nghìn tỷ trong quý I/2026: Bức tranh lợi nhuận khởi sắc

Cập nhật đến ngày 29/4 cho thấy mùa công bố báo cáo tài chính quý I/2026 đang ghi nhận xu hướng tích cực, với số doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận chiếm ưu thế.
Phát triển Nhà và Đô thị VINAHUD tiếp tục chuỗi 12 quý thua lỗ, áp lực tài chính chưa hạ nhiệt

Phát triển Nhà và Đô thị VINAHUD tiếp tục chuỗi 12 quý thua lỗ, áp lực tài chính chưa hạ nhiệt

Kết quả kinh doanh quý I/2026 của Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị VINAHUD cho thấy bức tranh tài chính tiếp tục gặp nhiều khó khăn, khi doanh nghiệp ghi nhận quý thua lỗ thứ 12 liên tiếp trong bối cảnh doanh thu sụt giảm mạnh và áp lực chi phí tài chính vẫn ở mức cao.
Giầy Thượng Đình tăng vốn “khủng” giữa áp lực tài chính và cảnh báo cổ phiếu

Giầy Thượng Đình tăng vốn “khủng” giữa áp lực tài chính và cảnh báo cổ phiếu

Trong bối cảnh nền tảng tài chính suy giảm, vốn chủ sở hữu âm và cổ phiếu bị đưa vào diện cảnh báo, Công ty Cổ phần Giầy Thượng Đình đang triển khai kế hoạch tăng vốn quy mô lớn, đồng thời đẩy mạnh tái cấu trúc nhằm xử lý các tồn tại kéo dài nhiều năm.
Mỗi cửa hàng Bách Hóa Xanh trung bình đem về 4,6 tỷ đồng doanh thu trong quý I/2026

Mỗi cửa hàng Bách Hóa Xanh trung bình đem về 4,6 tỷ đồng doanh thu trong quý I/2026

Trong quý I/2026, chuỗi thực phẩm Bách Hóa Xanh ghi nhận doanh thu 13.100 tỷ đồng và lãi kỷ lục 383 tỷ đồng. Dù vậy, tính đến hết 31/3/2026, chuỗi bán lẻ này vẫn đang ghi nhận khoản lỗ luỹ kế 4.589 tỷ đồng.
Xây dựng Hòa Bình (HBC) đặt mục tiêu doanh thu 10.000 tỷ đồng năm 2026, ưu tiên tăng trưởng đi đôi hiệu quả

Xây dựng Hòa Bình (HBC) đặt mục tiêu doanh thu 10.000 tỷ đồng năm 2026, ưu tiên tăng trưởng đi đôi hiệu quả

Sau giai đoạn tái cơ cấu, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình bước vào năm 2026 với kế hoạch tăng tốc mạnh mẽ về quy mô, đồng thời định hình ba trụ cột chiến lược nhằm củng cố nền tảng tài chính, cải thiện hiệu quả và nâng cao năng lực cạnh tranh trong bối cảnh thị trường xây dựng nhiều biến động.
EVNSPC đóng điện thêm 3 công trình lưới điện 110kV trong một ngày, tiến gần mục tiêu 51 công trình trước 30/4

EVNSPC đóng điện thêm 3 công trình lưới điện 110kV trong một ngày, tiến gần mục tiêu 51 công trình trước 30/4

Hòa trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2026) và kỷ niệm 51 năm thành lập Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC), ngày 25/4, EVNSPC tiếp tục ghi dấu ấn khi đóng điện thành công thêm 3 công trình lưới điện 110kV tại các tỉnh Đồng Tháp, An Giang và Vĩnh Long. Như vậy, từ đầu năm 2026 đến nay, EVNSPC đã đưa vào vận hành tổng cộng 45 công trình 110kV.
Lãnh đạo Tập đoàn Hà Đô bất ngờ nhắc tên PC1 và các dự án đường dây 500kV

Lãnh đạo Tập đoàn Hà Đô bất ngờ nhắc tên PC1 và các dự án đường dây 500kV

Tại Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2026 diễn ra sáng 24/4 của Tập đoàn Hà Đô (Mã: HDG), trước câu hỏi của cổ đông rằng liệu Hà Đô có liên quan gì tới vụ việc của CTCP Tập đoàn PC1 (Mã: PC1) hay không, ban lãnh đạo tập đoàn đã có chia sẻ đáng chú ý.