Lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Ngãi thăm, chức mừng các doanh nghiệp nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10)

07:59 13/10/2022

Nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh và lãnh đạo các sở, ngành đã đến thăm, chúc mừng các doanh nghiệp hoạt động sản xuất, kinh doanh trên địa bàn Khu kinh tế Dung Quất và các Khu công nghiệp tỉnh Quảng Ngãi.

Sau khi nghe báo cáo về kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh 9 tháng đầu năm 2022. Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi- Đặng Văn Minh đánh giá cao những kết quả nổi bật của các doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. Trong năm 2022, dịch bệnh Covid-19 mới được kiểm soát, hoạt động sản xuất, kinh doanh mới được khôi phục, nhưng các chỉ tiều về sản lượng, doanh thu, đóng góp vào ngân sách nhà nước,… của các doanh nghiệp trên địa bàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi đều vượt kế hoạch đề ra. 

Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh và lãnh đạo các sở, ngành đã đến thăm, chúc mừng các doanh nghiệp  đang hoạt động trên địa bàn
Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh và lãnh đạo các sở, ngành đã đến thăm, chúc mừng các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn. 

Bên cạnh đó, Chủ tịch UBND tỉnh cũng ghi nhận những nổ lực và chúc mừng các doanh nghiệp trong bối cảnh khó khăn nhưng các doanh nghiệp đã nỗ lực sản xuất, kinh doanh, đảm bảo thu nhập ổn định cho người lao động, chăm lo sức khoẻ cho nhân dân, nộp ngân sách nhà nước và tổ chức nhiều hoạt động an sinh xã hội, đóng góp lớn vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

Các doanh nghiệp cho rằng, thời gian qua, với sự quan tâm chỉ đạo quyết liệt của lãnh đạo tỉnh, cùng với sự nỗ lực của các sở, ngành nên nhiều kiến nghị, khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp, nhà đầu tư đã được tháo gỡ. Qua đó, tạo sự hài lòng cho cộng đồng doanh nghiệp, nhà đầu tư trong hoạt động đầu tư, sản xuất kinh doanh; góp phần xây dựng môi trường đầu tư, kinh doanh lành mạnh, thông thoáng, tạo niềm tin cho cộng đồng doanh nghiệp, nhà đầu tư.

Các doanh nghiệp cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực duy trì và phát triển sản xuất, kinh doanh, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển KT-XH của tỉnh Quảng Ngãi trong thời gian tới.

Nhân dịp Ngày Doanh nhân Việt Nam, thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh đã gửi lời chúc mừng đến các doanh nghiệp, lãnh đạo doanh nghiệp. 

Đồng thời mong muốn các doanh nghiệp trong thời gian tới, tiếp tục phấn đấu để đưa hoạt động sản xuất, kinh doanh đạt hiệu quả cao hơn, góp phần đưa kinh tế của tỉnh ngày càng phát triển hơn nữa; tiếp tục tham gia đồng hành cùng chính quyền tỉnh trong các chương trình an sinh xã hội…

Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh khẳng định, các cấp chính quyền của tỉnh sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ, kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong thẩm quyền để doanh nghiệp an tâm đầu tư phát triển, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế -  xã hội của tỉnh.

Trọng Tâm