Thứ bảy 06/12/2025 19:01
Hotline: 024.355.63.010
Email: banbientap.dnhn@gmail.com
Nghiên cứu - Dữ liệu

Họp báo công bố cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022”

24/02/2022 12:13
Ngày 22/02 tại Andora Luxury 198B Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận, TP.HCM đã diễn ra họp báo công bố cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022” đã được diễn ra với sự tham dự của dàn ban giám khảo quyền lực và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. BTC vinh dự đón

Cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam Thời Đại 2022” do Nhà báo- Hoa hậu Đặng Gia Bena là Trưởng Ban tổ chức cuộc thi xây dựng đề án.

Được biết, cuộc thi đã được ấp ủ khá lâu và có format hoàn toàn khác so với những cuộc thi trước đó do cô tổ chức. Đây là năm đầu tiên cuộc thi ra mắt trước công chúng nên được tổ chức với quy mô lớn và các tiêu chí đề ra cũng khắc khe hơn. Các thí sinh phải trải qua 8 vòng thi mà BTC đề ra, với những chủ đề hấp dẫn, thú vị nhưng cũng không kém phần thử thách và áp lực.

BTC cuộc thi vinh dự được đón tiếp ông Tạ Quang Đông - Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch
Ông Tạ Quang Đông - Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch tại cuộc họp báo.

Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm lớn từ các bạn trẻ và độ thảo luận sôi nổi trên các trang mạng xã hội ngay khi BTC công bố cách thức và thời gian đăng ký dự thi từ 24/12/2021 đến ngày 01/05/ 2022.

Hoa hậu Đặng Gia Bena, Trưởng BTC cuộc thi chia sẻ: “Đây là dự án Bena đã ấp ủ từ nhiều năm qua với mong muốn mang đến một cuộc thi có giá trị lan tỏa cộng đồng, đồng thời vinh danh vẻ đẹp tuổi trẻ việt nam, trong thời kỳ kinh tế hội nhập. Do diễn biến phức tạp của dịch Covid - 19 trong năm 2021 vừa qua, BTC thực hiện theo chỉ đạo của các cơ quan ban ngành dời sang năm 2022".

Ông Trần Hướng Dương - Phó Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn (giữa) và ông Phan Văn Sáng - Phó Tổng biên tập tạp chí Tri Thức Xanh (kế trái) cũng dành sự quan tâm đặc biệt cho cuộc thi
Ông Trần Hướng Dương - Phó Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn (giữa) và ông Phan Văn Sáng - Phó Tổng biên tập Tạp chí Tri Thức Xanh (kế trái) cũng dành sự quan tâm đặc biệt cho cuộc thi.

Tại buổi họp báo ra mắt cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022”, BTC đã hé lộ chiếc vương miện danh giá với giá trị lên đến 1,5 tỷ đồng. Với mục đích tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tài năng cùng sự tự tin, năng động của những thiếu nữ tiêu biểu trong thời kỳ hội nhập nhưng vẫn giữ gìn và phát huy vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, cổ vũ động viên tích cực học tập và trưởng thành cùng với sự phát triển của đất nước trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Cuộc thi nhằm lựa chọn những đại diện danh giá thời đại mới cho đấu trường nhan sắc Việt, nâng tầm nhan sắc Việt trên bản đồ nhan sắc thế giới.

Khách mời háo hứng khi tham dự buổi họp báo
Khách mời tham dự buổi họp báo.

BTC cũng đã công bố các danh hiệu cuộc thi: Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam Thời đại, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam Thời đại, Người đẹp Nhân ái, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Thể thao, Người đẹp Bikini, Người đẹp Ảnh, Người đẹp Du lịch, Người đẹp Thời trang, Người đẹp được khán giả yêu thích nhất.

Sau khi đăng quang và nhận lngôi vị “Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022”, sứ mệnh của Hoa hậu sẽ cùng các Á hậu và những người đẹp khác cùng nhau chung tay gắn kết cộng đồng, tham gia các hoạt động thiện nguyện giúp ích cho xã hội, đồng thời tham gia các chương trình bảo vệ sức khỏe, môi trường…Bên cạnh đó, người đẹp đăng quang ngôi vị Hoa hậu sẽ là đại diện cho phái đẹp Việt Nam tham gia vào đấu trường nhan sắc Quốc tế, với hy vọng có thể đem về niềm tự hào cho quốc gia.

Thế Hiệp - Hoàng Vân

Bài liên quan
Tin bài khác
Thời tiết ngày mai 7/12/2025: Bắc Bộ trời rét, mưa nhỏ vài nơi

Thời tiết ngày mai 7/12/2025: Bắc Bộ trời rét, mưa nhỏ vài nơi

Thời tiết ngày mai 7/12/2025, theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo Bắc Bộ có mưa vài nơi, trời rét, vùng núi có nơi rét đậm.
Khu công nghiệp Mai Sơn: Hạ tầng bứt phá, thu hút vốn mới của Sơn La

Khu công nghiệp Mai Sơn: Hạ tầng bứt phá, thu hút vốn mới của Sơn La

Khu công nghiệp Mai Sơn đang trở thành điểm sáng thu hút đầu tư của Sơn La nhờ hạ tầng hoàn thiện, cải cách mạnh mẽ và hàng loạt dự án mới được triển khai đúng tiến độ.
Lễ hội Trà Quốc tế - World T.E.A Fest 2025 chính thức khai mạc: Nơi kết nối tinh hoa trà của nhân loại

Lễ hội Trà Quốc tế - World T.E.A Fest 2025 chính thức khai mạc: Nơi kết nối tinh hoa trà của nhân loại

Lễ hội Trà Quốc tế - World T.E.A Fest 2025 chính thức khai mạc tối 5/12 tại Quảng trường Lâm Viên (Đà Lạt). Với quy mô quốc tế cùng sự tham gia của nhiều chuyên gia, đại sứ, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài, lễ hội đánh dấu bước chuyển quan trọng trong nỗ lực quảng bá văn hóa trà Việt.
Khai mạc Tuần lễ Du lịch TP. Hồ Chí Minh 2025: 168 phường, xã lần đầu tham gia đồng loạt

Khai mạc Tuần lễ Du lịch TP. Hồ Chí Minh 2025: 168 phường, xã lần đầu tham gia đồng loạt

Tối 05/12/2025, tại khu vực Tiểu đảo trước Chợ Bến Thành (phường Bến Thành), Lễ Phát động Tuần lễ Du lịch TP. Hồ Chí Minh lần thứ 5 năm 2025 chính thức diễn ra với chủ đề “Sống động mùa lễ hội - Vibrant Ho Chi Minh Fest”. Sự kiện mở đầu chuỗi hoạt động du lịch – văn hóa sôi nổi nhằm kích cầu du lịch cuối năm, đóng góp vào đà tăng trưởng kinh tế du lịch và chào đón năm mới 2026.
Quảng Trị: Kiến tạo nền nông nghiệp xanh – tuần hoàn – công nghệ cao

Quảng Trị: Kiến tạo nền nông nghiệp xanh – tuần hoàn – công nghệ cao

Quảng Trị đang thúc đẩy chiến lược nông nghiệp xanh – tuần hoàn – công nghệ cao, nhân rộng mô hình hữu cơ, phát triển chuỗi giá trị và ứng dụng công nghệ nhằm hướng tới mục tiêu hơn 70% sản phẩm chủ lực đạt chuẩn vào năm 2030.
Thời tiết ngày mai 6/12/2025: Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét, có mưa vài nơi

Thời tiết ngày mai 6/12/2025: Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét, có mưa vài nơi

Thời tiết ngày mai 6/12/2025, theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa vài nơi, trời rét, vùng núi có nơi rét đậm.
Quảng Trị: Siết chặt quản lý tàu cá để gỡ “thẻ vàng” IUU

Quảng Trị: Siết chặt quản lý tàu cá để gỡ “thẻ vàng” IUU

Với hơn 8.000 tàu cá hoạt động, Quảng Trị siết chặt điều kiện pháp lý, tăng cường kiểm soát VMS và xử lý nghiêm vi phạm, hướng tới mục tiêu gỡ “thẻ vàng” IUU và phát triển kinh tế biển bền vững.
Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh và Grab Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác quảng bá điểm đến trên nền tảng số

Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh và Grab Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác quảng bá điểm đến trên nền tảng số

Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh và Grab Việt Nam vừa chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm tăng cường xúc tiến quảng bá điểm đến và thúc đẩy chuyển đổi số trong ngành du lịch Thành phố.
Thời tiết hôm nay 5/12: Trung Bộ mưa giảm dần

Thời tiết hôm nay 5/12: Trung Bộ mưa giảm dần

Thời tiết hôm nay 5/12, Bắc Bộ ít mưa, trời lạnh hơn nhưng không quá rét; Trung Bộ còn mưa hết hôm nay; triều cường Nam Bộ lên cao, ngày trời nắng.
Bàn giao Bệnh viện Hữu nghị Lào - Việt Nam quy mô 200 giường bệnh  tại tỉnh Hủa Phăn

Bàn giao Bệnh viện Hữu nghị Lào - Việt Nam quy mô 200 giường bệnh tại tỉnh Hủa Phăn

Sáng 4/12, tại thị xã Sầm Nưa, tỉnh Hủa Phăn, nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào. UBND tỉnh Thanh Hóa và Ủy ban chính quyền tỉnh Hủa Phăn đã tổ chức lễ khánh thành và bàn giao Bệnh viện Hữu nghị Lào – Việt Nam.
Thời tiết ngày mai 5/12/2025: Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc mưa và rét

Thời tiết ngày mai 5/12/2025: Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc mưa và rét

Thời tiết ngày mai 5/12/2025, theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo miền Bắc có mưa, mưa nhỏ rải rác, đêm và sáng trời rét, vùng núi có nơi rét đậm.
Bộ Y tế phát đi khuyến cáo khẩn trước diễn biến ô nhiễm không khí kéo dài tại miền Bắc

Bộ Y tế phát đi khuyến cáo khẩn trước diễn biến ô nhiễm không khí kéo dài tại miền Bắc

Trước tình trạng chất lượng không khí liên tục ở mức thấp tại Hà Nội và nhiều tỉnh phía Bắc những ngày gần đây, Bộ Y tế ngày 4/12 đã ban hành khuyến cáo khẩn nhằm giúp người dân chủ động bảo vệ sức khỏe.
Sunlight – Unilever Việt Nam: Dấu ấn tiên phong trong hành trình trao quyền kinh tế cho phụ nữ Việt

Sunlight – Unilever Việt Nam: Dấu ấn tiên phong trong hành trình trao quyền kinh tế cho phụ nữ Việt

Unilever Việt Nam cùng nhãn hàng Sunlight đã vinh dự được Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam trao tặng Bằng khen vì những đóng góp xuất sắc trong triển khai Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017 - 2025.
ADB sẽ hỗ trợ khẩn cấp 2 triệu USD cho Việt Nam khắc phục hậu quả thiên tai

ADB sẽ hỗ trợ khẩn cấp 2 triệu USD cho Việt Nam khắc phục hậu quả thiên tai

Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) sẽ cung cấp khoản hỗ trợ tài chính khẩn cấp lên tới 3 triệu USD cho Sri Lanka; 2 triệu USD cho Thái Lan và 2 triệu USD cho Việt Nam để khắc phục hậu quả thiên tai.
Thời tiết hôm nay 4/12: Bắc Bộ trời rét, có mưa nhỏ về đêm

Thời tiết hôm nay 4/12: Bắc Bộ trời rét, có mưa nhỏ về đêm

Thời tiết hôm nay 4/12, Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ mưa rét, từ ngày 8/12 nhiệt độ miền Bắc tăng dần; Nam Trung Bộ mưa lớn đến đêm nay; Nam Bộ có mưa dông về chiều tối, triều cường lên cao.