Thứ tư 11/03/2026 16:55
Hotline: 024.355.63.010
Email: banbientap.dnhn@gmail.com
Nghiên cứu - Dữ liệu

Họp báo công bố cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022”

24/02/2022 12:13
Ngày 22/02 tại Andora Luxury 198B Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận, TP.HCM đã diễn ra họp báo công bố cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022” đã được diễn ra với sự tham dự của dàn ban giám khảo quyền lực và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. BTC vinh dự đón

Cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam Thời Đại 2022” do Nhà báo- Hoa hậu Đặng Gia Bena là Trưởng Ban tổ chức cuộc thi xây dựng đề án.

Được biết, cuộc thi đã được ấp ủ khá lâu và có format hoàn toàn khác so với những cuộc thi trước đó do cô tổ chức. Đây là năm đầu tiên cuộc thi ra mắt trước công chúng nên được tổ chức với quy mô lớn và các tiêu chí đề ra cũng khắc khe hơn. Các thí sinh phải trải qua 8 vòng thi mà BTC đề ra, với những chủ đề hấp dẫn, thú vị nhưng cũng không kém phần thử thách và áp lực.

BTC cuộc thi vinh dự được đón tiếp ông Tạ Quang Đông - Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch
Ông Tạ Quang Đông - Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch tại cuộc họp báo.

Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm lớn từ các bạn trẻ và độ thảo luận sôi nổi trên các trang mạng xã hội ngay khi BTC công bố cách thức và thời gian đăng ký dự thi từ 24/12/2021 đến ngày 01/05/ 2022.

Hoa hậu Đặng Gia Bena, Trưởng BTC cuộc thi chia sẻ: “Đây là dự án Bena đã ấp ủ từ nhiều năm qua với mong muốn mang đến một cuộc thi có giá trị lan tỏa cộng đồng, đồng thời vinh danh vẻ đẹp tuổi trẻ việt nam, trong thời kỳ kinh tế hội nhập. Do diễn biến phức tạp của dịch Covid - 19 trong năm 2021 vừa qua, BTC thực hiện theo chỉ đạo của các cơ quan ban ngành dời sang năm 2022".

Ông Trần Hướng Dương - Phó Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn (giữa) và ông Phan Văn Sáng - Phó Tổng biên tập tạp chí Tri Thức Xanh (kế trái) cũng dành sự quan tâm đặc biệt cho cuộc thi
Ông Trần Hướng Dương - Phó Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn (giữa) và ông Phan Văn Sáng - Phó Tổng biên tập Tạp chí Tri Thức Xanh (kế trái) cũng dành sự quan tâm đặc biệt cho cuộc thi.

Tại buổi họp báo ra mắt cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022”, BTC đã hé lộ chiếc vương miện danh giá với giá trị lên đến 1,5 tỷ đồng. Với mục đích tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tài năng cùng sự tự tin, năng động của những thiếu nữ tiêu biểu trong thời kỳ hội nhập nhưng vẫn giữ gìn và phát huy vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, cổ vũ động viên tích cực học tập và trưởng thành cùng với sự phát triển của đất nước trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Cuộc thi nhằm lựa chọn những đại diện danh giá thời đại mới cho đấu trường nhan sắc Việt, nâng tầm nhan sắc Việt trên bản đồ nhan sắc thế giới.

Khách mời háo hứng khi tham dự buổi họp báo
Khách mời tham dự buổi họp báo.

BTC cũng đã công bố các danh hiệu cuộc thi: Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam Thời đại, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam Thời đại, Người đẹp Nhân ái, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Thể thao, Người đẹp Bikini, Người đẹp Ảnh, Người đẹp Du lịch, Người đẹp Thời trang, Người đẹp được khán giả yêu thích nhất.

Sau khi đăng quang và nhận lngôi vị “Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022”, sứ mệnh của Hoa hậu sẽ cùng các Á hậu và những người đẹp khác cùng nhau chung tay gắn kết cộng đồng, tham gia các hoạt động thiện nguyện giúp ích cho xã hội, đồng thời tham gia các chương trình bảo vệ sức khỏe, môi trường…Bên cạnh đó, người đẹp đăng quang ngôi vị Hoa hậu sẽ là đại diện cho phái đẹp Việt Nam tham gia vào đấu trường nhan sắc Quốc tế, với hy vọng có thể đem về niềm tự hào cho quốc gia.

Thế Hiệp - Hoàng Vân

Bài liên quan
Tin bài khác
Lâm Đồng: Kiểm tra trọng điểm công tác chuẩn bị bầu cử tại phường La Gi

Lâm Đồng: Kiểm tra trọng điểm công tác chuẩn bị bầu cử tại phường La Gi

Sáng ngày 11/3, Đoàn công tác UBND tỉnh Lâm Đồng do ông Nguyễn Hồng Hải – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra thực địa công tác chuẩn bị bầu cử tại địa bàn phường La Gi. Đây là hoạt động nằm trong kế hoạch rà soát cao điểm trước kỳ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 – 2031.
Giá xăng tăng kéo theo giá vận tải hành khách đồng loạt điều chỉnh giá vé

Giá xăng tăng kéo theo giá vận tải hành khách đồng loạt điều chỉnh giá vé

Giá xăng dầu liên tục leo thang khiến chi phí vận hành đội lên, buộc nhiều doanh nghiệp vận tải trên cả nước phải điều chỉnh giá vé. Hơn 100 tuyến xe khách đã tăng giá, mức cao nhất khoảng 50%.
Một ngày ở TP. Hồ Chí Minh: Đi Metro, ăn tối, đặt chuyến đi… bằng một chạm

Một ngày ở TP. Hồ Chí Minh: Đi Metro, ăn tối, đặt chuyến đi… bằng một chạm

TP. Hồ Chí Minh đang chứng kiến những thay đổi rõ rệt trong thói quen tiêu dùng của người dân. Từ việc di chuyển bằng Metro, ghé quán ăn quen sau giờ làm cho đến những chuyến du lịch cuối tuần, nhiều giao dịch thường ngày đang dần chuyển sang thanh toán không tiền mặt.
Hà Nội lần đầu tổ chức Festival Dân tộc - Tôn giáo tại Hoàng thành Thăng Long

Hà Nội lần đầu tổ chức Festival Dân tộc - Tôn giáo tại Hoàng thành Thăng Long

Hà Nội dự kiến lần đầu tổ chức Festival Dân tộc - Tôn giáo Thủ đô với nhiều hoạt động văn hóa, tín ngưỡng đặc sắc, nhằm tôn vinh bản sắc các dân tộc, tôn giáo và thúc đẩy du lịch, phát triển công nghiệp văn hóa.
Thời tiết hôm nay 11/3: Bắc Bộ trưa trời nắng ấm

Thời tiết hôm nay 11/3: Bắc Bộ trưa trời nắng ấm

Thời tiết hôm nay 11/3, Hà Nội cuối tuần có mưa nhỏ; Trung Bộ có lúc mưa dông, chủ đạo là nắng ấm; cao nguyên Trung Bộ trời nắng; Nam Bộ nắng nóng cục bộ.
Thời tiết ngày mai 11/3/2026: Miền Bắc có mưa vài nơi, đêm và sáng trời rét

Thời tiết ngày mai 11/3/2026: Miền Bắc có mưa vài nơi, đêm và sáng trời rét

Thời tiết ngày mai 11/3/2026, theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo Bắc Bộ có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, đêm và sáng sớm trời rét.
Hà Nội yêu cầu đảm bảo nguồn cung xăng dầu

Hà Nội yêu cầu đảm bảo nguồn cung xăng dầu

Trước diễn biến giá xăng dầu có nhiều biến động và nguy cơ tác động đến hoạt động kinh tế - xã hội, UBND TP Hà Nội đã yêu cầu các sở, ngành, địa phương và doanh nghiệp triển khai đồng bộ các biện pháp nhằm bảo đảm nguồn cung và ổn định thị trường trên địa bàn.
Bộ Công Thương khuyến khích doanh nghiệp cho nhân viên làm việc từ xa

Bộ Công Thương khuyến khích doanh nghiệp cho nhân viên làm việc từ xa

Trong bối cảnh xung đột Trung Đông diễn biến căng thẳng, Bộ Công Thương kêu gọi người dân và doanh nghiệp chung tay tiết kiệm nhiên liệu, đồng thời khuyến khích doanh nghiệp tổ chức làm việc từ xa khi có thể nhằm giảm nhu cầu đi lại, góp phần bảo đảm an ninh năng lượng.
Thời tiết hôm nay 10/3: Bắc Bộ giảm mưa, trời hửng nắng

Thời tiết hôm nay 10/3: Bắc Bộ giảm mưa, trời hửng nắng

Thời tiết hôm nay 10/3, Hà Nội trưa nắng ấm; Quảng Trị - Khánh Hòa có mưa, trời se lạnh; cao nguyên Trung Bộ đêm lạnh, ngày nắng đẹp; Nam Bộ trời nắng mạnh.
Chuyển đổi trụ sở hành chính dôi dư sang cơ sở y tế: Tiếp cận từ mô hình chính quyền địa phương hai cấp

Chuyển đổi trụ sở hành chính dôi dư sang cơ sở y tế: Tiếp cận từ mô hình chính quyền địa phương hai cấp

Trong bối cảnh Việt Nam triển khai mô hình tổ chức chính quyền địa phương hai cấp (cấp tỉnh và cấp xã), quá trình sắp xếp đơn vị hành chính đã làm phát sinh số lượng lớn trụ sở cơ quan hành chính dôi dư. Việc xử lý, khai thác và tái sử dụng hiệu quả các tài sản này trở thành một yêu cầu quan trọng trong quản trị tài sản công.
Thời tiết ngày mai 10/3/2026: Miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường, trời chuyển rét

Thời tiết ngày mai 10/3/2026: Miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường, trời chuyển rét

Thời tiết ngày mai 10/3/2026, theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, đêm và sáng sớm trời rét.
Ứng cử viên đại biểu HĐND TP. Hồ Chí Minh Cao Thanh Bình: Dấu ấn nghị trường và cam kết vì cử tri

Ứng cử viên đại biểu HĐND TP. Hồ Chí Minh Cao Thanh Bình: Dấu ấn nghị trường và cam kết vì cử tri

Sáng nay (09/03), tại các điểm niêm yết danh sách bầu cử thuộc địa bàn Phường Tăng Nhơn Phú, đông đảo cử tri địa phương đã tập trung và chăm chú theo dõi thông tin hồ sơ của các ứng cử viên Đại biểu HĐND TP. Hồ Chí Minh khóa XI. Trong đó, hồ sơ và chương trình hành động của ông Cao Thanh Bình — Trưởng Ban Văn hóa – Xã hội HĐND Thành phố, đang nhận được sự quan tâm đặc biệt.
Lịch nghỉ Giỗ Tổ Hùng Vương và 30/4 - 1/5 năm 2026: Người lao động được nghỉ tối đa 4 ngày

Lịch nghỉ Giỗ Tổ Hùng Vương và 30/4 - 1/5 năm 2026: Người lao động được nghỉ tối đa 4 ngày

Năm 2026, người lao động được nghỉ 3 ngày dịp Giỗ Tổ Hùng Vương và tối đa 4 ngày liên tiếp trong kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5 theo quy định của Bộ luật Lao động.
Thời tiết hôm nay 9/3: Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ trời rét về đêm và sáng sớm

Thời tiết hôm nay 9/3: Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ trời rét về đêm và sáng sớm

Thời tiết hôm nay 9/3, Hà Nội đêm trời rét, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa dông; Thanh Hóa – Khánh Hòa mưa to cục bộ; Nam Bộ trưa chiều nay trời nóng.
Thời tiết ngày mai 9/3/2026: Bắc Bộ mưa rào, dông rải rác, đêm và sáng sớm trời rét

Thời tiết ngày mai 9/3/2026: Bắc Bộ mưa rào, dông rải rác, đêm và sáng sớm trời rét

Thời tiết ngày mai 9/3/2026, theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to, đêm và sáng sớm trời rét.