Hiệp hội DNNVV tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức Hội nghị giao lưu Ngày Doanh nhân Việt Nam 2022

09:37 08/10/2022

Ngày 7/10, Hiệp hội Doanh Nghiệp Nhỏ & Vừa tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức “Hội nghị gặp mặt giao lưu Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10” tại Vias Hotel, TP Vũng Tàu.

Ảnh: Hội nghị gặp mặt giao lưu ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.
Hội nghị gặp mặt giao lưu Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có hơn 13.000 doanh nghiệp, trong đó có gần 98,5% là doanh nghiệp nhỏ và vừa, hoạt động trên khắp các lĩnh vực: thương mại, du lịch, công nghiệp…, góp phần quan trọng trong việc phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh.

Tại buổi gặp mặt, đại diện một số DN cho biết, nền kinh tế đang có nhiều biến động, các doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) vốn gặp nhiều trở ngại nay lại phải đối diện thêm nhiều khó khăn hơn trong sản xuất, kinh doanh. Do đó, bên cạnh nỗ lực tự thân, các DN này đang rất cần sự hỗ trợ từ cơ quan Nhà nước.

Hiện Hiệp hội DNNVV tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có 320 hội viên. 9 tháng năm 2022, Hiệp hội kết nạp 8 DN hội viên mới gồm: Ngân hàng TMCP Bản Việt - Chi nhánh tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Yoho, Công ty TNHH Thiết bị và Dịch vụ ngôi Sao, Công ty TNHH HANI, Công ty TNHH Yến Sào Song Vy, Công ty TNHH MTV Thương mại - Dịch vụ - Thiết kế xây dựng Kiến A; Công ty TNHH TECH SOUTH; Công ty TNHH IPRO MEDIA.

Văn Thể - Hoàng Gia