Hải Phòng: Liên hoan nghệ thuật chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam

17:40 24/09/2023

Ngày 24/9, khối Thi đua Liên hiệp hội và các Hội Doanh nghiệp thành phố tổ chức Liên hoan nghệ thuật quần chúng (liên hoan giọng hát hay, bước nhảy đẹp) chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam năm 2023.

Ảnh minh họa

Liên hoan nghệ thuật (giọng hát hay, bước nhảy đẹp) chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/1945 - 13/10/2023) đã diễn ra với sự tham gia nhiệt tình của 6 đơn vị trong khối thi đua Liên hiệp hội và các hội doanh nghiệp trên địa bàn thành phố: Hiệp hội Du lịch thành phố Hải phòng; Hiệp hội Bất động sản thành phố Hải phòng; Hội Doanh nhân trẻ thành phố Hải phòng; Hội Phân bón thành phố Hải Phòng; Liên minh các Hợp tác xã và Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố. Sau khi các đơn vị tự sơ tuyển vòng sơ khảo và gửi danh sách, Ban tổ chức đã lựa chọn được 25 tiết mục mới trên 50 diễn viên và vận động viên vào vòng chung khảo. Các diễn viên, vận động viên đã đem đến cho liên hoan nhiều tiết mục đặc sắc, nhiều ca khúc hay ca ngợi về Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, về quê hương đất nước, tình yêu; những ca khúc ca ngợi về truyền thống của ngành, đơn vị (như của Hội Phân bón thành phố); các tiết mục khiêu vũ thể thao và khiêu vũ cổ điển diễn ra sôi động và hấp dẫn.

Ảnh minh họa

Ban tổ chức cũng đã mời Ban Giám khảo là những Nhạc sỹ, Ca sỹ, Huấn luyện viên, Trọng tài Quốc gia; Kiện tướng Quốc gia tham gia Ban giám khảo cuộc liên hoan. Ban Tổ chức đã lựa chọn và trao 1 giải nhất, 3 giải nhì và giải ba cho các tiết mục đặc sắc.

Liên hoan giọng hát hay, bước nhảy đẹp của các doanh nhân đất cảng được diễn ra trong thời điểm cả nước đang chuyển mình đi lên, thành phố Hải phòng đang phát triển mạnh mẽ. Các nhà máy, công trình mọc lên trên thành phố Cảng tươi đẹp; các doanh nhân, doanh nghiệp đang hăng hái thi đua lao động sản xuất lập thành tích cao nhất chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 9 và kỷ niệm ngày 13/10- ngày Doanh nhân Việt Nam; ngày 20/10- ngày Phụ nữ Việt Nam.

Ảnh toàn cảnh
Ảnh toàn cảnh.

Qua cuộc Liên hoan nghệ thuật quần chúng đợt này, đã góp phần thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, phong trào khiêu vũ, nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần cho các doanh nhân, doanh nghiệp và người lao động trên địa bàn. Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố đã thực hiện đúng nội dung giao ước thi đua đã ký kết ngày 01/3/2023 của khối Thi đua Liên hiệp hội và các Hội Doanh nghiệp thành phố.

Nam Trí Đức