Thứ hai 22/06/2026 02:03
Hotline: 024.355.63.010
Nghiên cứu - Dữ liệu

DNNVV Việt Nam ghi nhận doanh số bán hàng khởi sắc tại chuỗi sự kiện Prime Day

12/10/2020 00:00
Hôm qua, ngày 24/7, là sự kiện mua sắm thường niên lớn nhất dành riêng cho các thành viên Prime. Prime Day 2019 một lần nữa đánh dấu sự thành công mang tính kỷ lục của các nhà bán hàng độc lập trong chuỗi cung ứng Amazon toàn cầu – đặc biệt là các do

Những sản phẩm độc đáo đến từ các doanh nghiệp này giúp tăng tính đa dạng cho sản phẩm cũng như góp phần mở rộng những lựa chọn dành cho các thành viên Prime trên toàn thế giới. Trên phạm vi toàn cầu, doanh số của các doanh nghiệp này vượt xa con số 2 tỷ đô la trong ngày Prime Day, điều này đã khiến sự kiện trở thành ngày hội mua sắm lớn nhất từ ​​trước đến nay đối với các nhà bán hàng khi so sánh với hai ngày Prime Day các năm trước.

Các nhà bán hàng trên Amazon Global Selling sinh sống tại Việt Nam cũng tích cực tham gia vào ngày hội mua sắm lớn nhất trên Amazon này. Các sự kiện của Prime Day đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo người bán hàng trong các danh mục sản phẩm như: Đồ trang trí nội ngoại thất, quần áo, giày dép, làm đẹp,đồ dùng nhà bếp và thể thao. Các doanh nghiệp này cũng đã ghi nhận doanh số bán hàng khởi sắc trong chuỗi sự kiện Prime Day.

Chương trình Amazon Global Selling hỗ trợ các doanh nghiệp trên toàn thế giới phát triển kinh doanh toàn cầu dù họ ở bất kỳ đâu, tiếp cận khách hàng toàn cầu của Amazon và xây dựng thương hiệu quốc tế. Thông qua chương trình Amazon Global Selling, những người bán thuộc nhiều loại hình và quy mô có thể trực tiếp tiếp cận hơn 300 triệu tài khoản người mua, trong đó có hơn 100 triệu khách hàng Prime cũng như hàng triệu đại lý mua hàng sỉ. Amazon có trang thương mại điện tử tại 18 quốc gia và hỗ trợ 27 ngôn ngữ. Ngoài ra, Amazon hiện có hơn 175 trung tâm hoàn thiện đơn hàng trên thế giới giúp hỗ trợ người bán vận chuyển sản phẩm đến người mua tại 185 quốc gia và khu vực. Tìm hiểu thêm tại https://services.amazon.vn/ hoặc truy cập https://www.facebook.com/banhangamazon

“Prime Day là một dịp tuyệt vời để tăng doanh số và tri ân khách hàng. Là một người bán hàng Amazon FBA trong vòng 3 năm qua, chúng tôi luôn tận dụng thời điểm Prime Day để không chỉ gia tăng doanh số của mình mà còn là dịp để chúng tôi tri ân tới những khách hàng đã ủng hộ gian hàng của mình trên Amazon. Prime day cũng là thời điểm rất thích hợp để các thương hiệu ra mắt sản phẩm mới trên Amazon. Đặc biệt, thời gian này rất gần với dịp Back To School là ngày học sinh quay trở lại trường, nên rất nhiều bậc phụ huynh muốn tìm mua sắm cho con mình những sản phẩm phù hợp. Chúng tôi hoàn toàn hài lòng với những hỗ trợ từ Amazon về mặt thông tin và chính sách để có thể tận dụng tối đa những lợi ích tuyệt vời mà Prime Day mang lại”, anh Trần Quý Hiến, một người bán trên Amazon cho biết.

“Prime Day là một cơ hội tốt để chúng tôi có thể kiểm chứng nhu cầu của thị trường đối với sản phẩm của mình trong mùa cao điểm. Amazon đã lựa chọn một thời điểm thích hợp để tổ chức Prime Day: ngay giữa mùa thấp điểm và chỉ vài tháng trước mùa cao điểm mua sắm (chẳng hạn như Black Friday hay Mùa Giáng sinh vào tháng 12). Doanh số mà doanh nghiệp chúng tôi thu được trong ngày Prime Day có thể tăng gấp đôi hay gấp ba lần so với ngày thường. Hơn nữa, những con số này cũng đồng thời dự báo trước về kết quả kinh doanh của chúng tôi sắp tới, giúp chúng tôi kiểm kê hàng hoá và chuẩn bị kho sản phẩm đẩy đủ trên Amazon trong đợt cao điểm vào tháng 12”, Chiều Hân – nhà sáng lập Andre Gift Shop nói.

“Việc bán hàng trên Amazon cũng như trong Prime Day giúp tăng nhận diện thương hiệu của Tanisa trên thị trường quốc tế, góp phần thúc đẩy việc mua hàng của khách hàng B2B nhờ uy tín thương hiệu trên Amazon”, chị Trần Hạnh Thư, CEO công ty Tanisa chia sẻ.

“Chúng tôi có thể quảng bá thương hiệu tới hàng triệu khách hàng mới thông qua Prime Day, số lượng khách hàng mới trong ngày Prime Day nhiều hơn gấp đôi so với ngày bình thường”, anh Duy Hùng, một người bán trên Amazon”.

Amazon Prime là một dịch vụ được thiết kế giúp cuộc sống của mọi người trở nên tốt đẹp hơn mỗi ngày. Hơn 100 triệu thành viên đăng ký sử dụng dịch vụ Prime trên toàn thế giới đã và đang tận hưởng những tiện ích mà Prime mang lại, bao gồm trải nghiệm mua sắm và giải trí trong ngày Prime Day. Trong 2 ngày Prime Day (ngày 15-16/07), các thành viên Prime trên toàn thế giới đã mua hơn 175 triệu món đồ trong suốt ngày hội.

PV

Tin bài khác
Học viện Cán bộ TP. Hồ Chí Minh trao bằng tốt nghiệp cho 142 học viên Trung cấp Lý luận chính trị

Học viện Cán bộ TP. Hồ Chí Minh trao bằng tốt nghiệp cho 142 học viên Trung cấp Lý luận chính trị

Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học viên các lớp Trung cấp Lý luận chính trị TC.240, TC.256 và H.955. Đây là các lớp được tổ chức theo hình thức tập trung và không tập trung, nhằm nâng cao trình độ lý luận chính trị, góp phần chuẩn hóa đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.
Nhật Bản tăng mạnh lệ phí visa từ tháng 7, lần điều chỉnh đầu tiên sau gần nửa thế kỷ

Nhật Bản tăng mạnh lệ phí visa từ tháng 7, lần điều chỉnh đầu tiên sau gần nửa thế kỷ

Từ ngày 1/7/2026, Nhật Bản sẽ áp dụng biểu phí visa mới với mức tăng gấp 5 lần đối với thị thực nhập cảnh một lần và nhiều lần. Đây là lần đầu tiên quốc gia này điều chỉnh lệ phí visa kể từ năm 1978, nhằm bù đắp chi phí hành chính ngày càng gia tăng trong công tác quản lý người nước ngoài.
Thời tiết hôm nay 21/6: Bắc Bộ trời nắng nóng

Thời tiết hôm nay 21/6: Bắc Bộ trời nắng nóng

Thời tiết hôm nay 21/6, Thanh Hóa – Quảng Trị có nơi vượt 39 độ C, Huế - phía Đông tỉnh Đắk Lắk nắng nóng; cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ chiều mưa dông, Nam Bộ trưa trời nắng nóng, cao nguyên Trung Bộ trời nắng.
Khám phá những mô hình kinh doanh giúp các tòa soạn quốc tế bứt phá trong kỷ nguyên AI

Khám phá những mô hình kinh doanh giúp các tòa soạn quốc tế bứt phá trong kỷ nguyên AI

Trong khi phần lớn các tòa soạn tại Việt Nam cũng như trên thế giới vẫn đang loay hoay với bài toán doanh thu quảng cáo ngày càng giảm sút, số lượt đọc ngày càng ít đi, một số tổ chức truyền thông, báo chí đã âm thầm xây dựng được những mô hình kinh doanh trị giá hàng tỷ đô la Mỹ.
Vinanutrifood Bình Định và hành trình hơn một thập kỷ đồng hành cùng trẻ em Việt Nam

Vinanutrifood Bình Định và hành trình hơn một thập kỷ đồng hành cùng trẻ em Việt Nam

Không chỉ phát triển các sản phẩm dinh dưỡng vì sức khỏe cộng đồng, Công ty Cổ phần Vinanutrifood Bình Định còn ghi dấu ấn bằng hành trình hơn một thập kỷ đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam. Từ những vùng sâu, vùng xa đến các địa bàn biên giới khó khăn, doanh nghiệp đã và đang lan tỏa tinh thần sẻ chia, tiếp thêm động lực cho hàng nghìn trẻ em trên cả nước.
Báo chí Việt Nam trong thời đại AI: ​​​​​​​Làm sao phóng viên có thể tồn tại với nghề viết báo?

Báo chí Việt Nam trong thời đại AI: ​​​​​​​Làm sao phóng viên có thể tồn tại với nghề viết báo?

Có lẽ chưa bao giờ nghề báo đứng trước một cuộc chuyển mình sâu sắc như hiện nay. Chỉ trong một thời gian ngắn, trí tuệ nhân tạo đã làm được những việc từng được xem là đặc quyền của người làm báo: viết tin, tóm tắt báo cáo, dựng video, tạo podcast, thiết kế infographic, phân tích dữ liệu, thậm chí mô phỏng phong cách viết của nhiều cây bút nổi tiếng.
Thời tiết hôm nay 20/6: Hà Nội nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay 20/6: Hà Nội nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay 20/6, đồng bằng Bắc Bộ có nắng nóng, vùng núi Bắc Bộ đêm nay mưa to cục bộ; Bắc Trung Bộ nắng nóng gay gắt, duyên hải Nam Trung Bộ nhiều nơi nắng nóng; cao nguyên Trung Bộ chiều tối mưa vài nơi; Nam Bộ trời nóng, chiều tối mưa dông.
Đưa ngư dân bị tai nạn trên biển về đất liền an toàn

Đưa ngư dân bị tai nạn trên biển về đất liền an toàn

Ngày 19/6, sau hai ngày hành trình Tàu Trường Sa 08, Hải đội 1, Lữ đoàn 125, Vùng 2 Hải quân đã cập bến, đưa ngư dân gặp nạn trên biển về đến đất liền an toàn, tổ chức bàn giao cho gia đình. Đại tá Lê Hồng Quang, Phó Chủ nhiệm Chính trị Vùng 2 dự và chủ trì bàn giao; cùng dự có Thượng tá Hà Văn Hậu, Phó Chính ủy Lữ đoàn 125.
Người đọc thực sự cần gì từ báo chí trong thời đại ai cũng là “phóng viên”?

Người đọc thực sự cần gì từ báo chí trong thời đại ai cũng là “phóng viên”?

Có một nghịch lý đang diễn ra trong thời đại số. Chưa bao giờ con người được tiếp cận nhiều thông tin như hôm nay, nhưng cũng chưa bao giờ việc hiểu đúng bản chất của những gì đang diễn ra lại trở nên khó khăn đến thế. Mỗi sáng thức dậy, điện thoại của chúng ta đã đầy ắp thông báo, “tin bài”. Giá vàng tăng, chứng khoán giảm, bất động sản phục hồi, một chính sách mới sắp có hiệu lực, một doanh nghiệp vừa công bố khoản đầu tư hàng nghìn tỷ đồng. Chỉ trong vài phút lướt mạng xã hội, một người có thể tiếp nhận lượng thông tin nhiều hơn những gì một thế hệ trước đây tiếp cận trong nhiều ngày.
Phó Thủ tướng Lê Tiến Châu: Chủ tịch UBND tỉnh phải cam kết tiến độ hoàn thành trường học vùng biên trước ngày 22/6

Phó Thủ tướng Lê Tiến Châu: Chủ tịch UBND tỉnh phải cam kết tiến độ hoàn thành trường học vùng biên trước ngày 22/6

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Tiến Châu yêu cầu các địa phương bảo đảm tiến độ, chất lượng và hiệu quả đầu tư các dự án trường học vùng biên giới, đồng thời nhấn mạnh trách nhiệm người đứng đầu. Chủ tịch UBND các tỉnh phải gửi cam kết bằng văn bản về thời hạn hoàn thành dự án trước ngày 22/6, bảo đảm toàn bộ trường học được đưa vào vận hành trước thềm năm học mới 2026-2027.
Dịch vụ ô tô đô thị thích ứng với nhu cầu gia tăng phương tiện

Dịch vụ ô tô đô thị thích ứng với nhu cầu gia tăng phương tiện

Ô tô tăng nhanh tại Cần Thơ đang kéo theo sự chuyển dịch của các mô hình kinh doanh dịch vụ đô thị, từ rửa xe đến giữ xe, cho thấy sự thích ứng rõ nét của khu vực kinh tế tư nhân trước nhu cầu đời sống ngày càng thay đổi.
Hà Nội bung ra thị trường hàng trăm căn nhà ở xã hội giá từ 813 triệu đồng

Hà Nội bung ra thị trường hàng trăm căn nhà ở xã hội giá từ 813 triệu đồng

Trong bối cảnh phân khúc chung cư thương mại liên tục lập mặt bằng giá mới, làn sóng mở bán nhà ở xã hội đợt mới tại Hà Nội đang thu hút sự chú ý đặc biệt của thị . Với mức giá khởi điểm từ hơn 800 triệu đồng/căn, đây là cơ hội lớn cho nhóm khách hàng có nhu cầu ở thực.
Hội sách Thiếu nhi TP.HCM lần VI năm 2026 tổ chức tại 3 địa điểm với hơn 100 hoạt động

Hội sách Thiếu nhi TP.HCM lần VI năm 2026 tổ chức tại 3 địa điểm với hơn 100 hoạt động

Từ ngày 26/6 đến 2/7/2026, Hội sách Thiếu nhi Thành phố Hồ Chí Minh lần VI sẽ diễn ra với chủ đề “Em vui đọc sách, học bao điều hay”, mang đến hơn 100 hoạt động đọc sách, giáo dục, trải nghiệm và giao lưu dành cho thiếu nhi cùng gia đình.
Báo chí số - Mô hình “dân vận khéo” trong kỷ nguyên mới

Báo chí số - Mô hình “dân vận khéo” trong kỷ nguyên mới

Từ lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh về công tác dân vận đến yêu cầu thực tiễn của kỷ nguyên số hôm nay, báo chí đang khẳng định vai trò là cầu nối giữa ý Đảng với lòng dân. Mỗi tác phẩm báo chí không chỉ truyền tải thông tin mà còn góp phần tạo dựng niềm tin, lan tỏa tri thức và khơi dậy khát vọng phát triển trong cộng đồng.
Giả mạo Cổng Dịch vụ công Quốc gia để lừa đảo, người dân cần đặc biệt cảnh giác

Giả mạo Cổng Dịch vụ công Quốc gia để lừa đảo, người dân cần đặc biệt cảnh giác

Lực lượng chức năng TP. Đà Nẵng vừa phát hiện một website có giao diện tương tự Cổng Dịch vụ công Quốc gia nhằm đánh cắp thông tin cá nhân và chiếm đoạt tài sản. Trước thủ đoạn ngày càng tinh vi của các đối tượng lừa đảo trên không gian mạng, người dân được khuyến cáo chỉ truy cập các cổng dịch vụ công chính thức và tuyệt đối không cung cấp thông tin bảo mật cho các trang web không rõ nguồn gốc.