Thứ tư 28/01/2026 18:11
Hotline: 024.355.63.010
Email: banbientap.dnhn@gmail.com
Hoạt động Hội

CLB Doanh nhân 1983: Gắn kết, trao đổi kinh nghiệm cùng các doanh nghiệp hội viên tại cụm Hà Đông

31/03/2023 09:30
Anh Đường Minh Thái Tâm, Chủ tịch CLB DN 1983 cùng các thành viên đã đến thăm các doanh nghiệp tiêu biểu cụm Hà Đông nhằm tăng cường iao lưu, gắn kết và trao đổi.

Điểm đến đầu tiên của CLB là Công ty Cổ phần Simco Sông Đà có địa chỉ tại Tòa nhà Simco Sông Đà, Tiểu Khu đô thị mới Vạn Phúc, Hà Đông. Đại diện Công ty, anh Trần Mạnh Hòa - Giám đốc dự án gửi lời cám ơn chân thành đến các anh chị hội viên đã đến thăm và làm việc với Công ty. Công ty Cổ phần Simco Sông Đà được thành lập từ năm 1997 (mã giao dịch chứng khoán: SDA) tiền thân là Trung tâm Hợp tác lao động nước ngoài Sông Đà với hơn 25 năm xây dựng và phát triển đã khẳng định được thương hiệu, vị thế của mình trong các lĩnh vực như: đầu tư bất động sản, thi công xây dựng công trình, khai thác chế biến khoáng sản, đào tạo nghề và xuất khẩu lao động. Năm 2021, Công ty Cổ phần Simco Sông Đà đã thay đổi chiến lược phát triển theo hướng tập trung vào công nghệ cao và bất động sản thông minh. Công ty sẽ triển khai và xây dựng các nhà máy sản xuất sản phẩm công nghệ cao và các sản phẩm công nghiệp phụ trợ cho các tập đoàn lớn như Samsung, LG…

Anh Đường Minh Thái Tâm (Người mặc áo xanh đứng giữa), Chủ tịch CLB cùng các thành viên đến thăm Công ty Cổ phần Simco Sông Đà
Anh Đường Minh Thái Tâm (Người mặc áo xanh đứng giữa), Chủ tịch CLB DN 1983 cùng các thành viên đến thăm Công ty Cổ phần Simco Sông Đà.

Đến thăm doanh nghiệp của chị Nguyễn Vân Anh tại Phòng khám đa khoa Tre Việt - trực thuộc Công ty Cổ phần Y dược Hải Nam, số 192 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội, các thành viên trong CLB đã thăm quan nơi làm việc và trải nghiệm dịch vụ khám tổng quát. Với cơ sở vật chất hiện đại, đồng bộ và không gian thoáng mát, sạch sẽ cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, thân thiện, trách nhiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi thời điểm và mang đến những dịch vụ chất lượng tốt nhất. Chị Vân Anh chia sẻ, qua quá trình tham gia CLB và được bầu là Ủy viên Ban Chấp hành CLB, chị mong muốn có nhiều cơ hội để giao lưu kết nối cùng các doanh nghiệp, tạo mối quan hệ thân thiết để hỗ trợ giao lưu học hỏi và hợp tác cùng phát triển. Hy vọng CLB DN 1983 sẽ là một tập thể hùng mạnh, đoàn kết đưa chúng ta đến nhiều thành công, phát triển và vững mạnh.

Các thành viên CLB DN 1983 chụp ảnh lưu niệm tại Phòng khám đa khoa Tre Việt
Các thành viên CLB DN 1983 chụp ảnh lưu niệm tại Phòng khám đa khoa Tre Việt.

Công ty luật Lawkey và Văn phòng Công ty CP Tập đoàn HHP, căn 3503 Tháp B Thiên niên kỷ số 4 đường Quang Trung, Hà Đông do anh Dương Công Hòa điều hành là điểm đến tiếp theo của CLB. LawKey là thương hiệu trong lĩnh vực tư vấn luật và dịch vụ kế toán thuế. LawKey được ghép bởi 2 từ tiếng Anh, "Law là pháp luật", "Key là chìa khoá"; "LawKey là chìa khoá pháp luật". Với 11 năm tuổi nghề, 6 năm thành lập, LawKey tự hào cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật uy tín cho các các khách hàng.

Ấn tượng nhất khi các thành viên đến thăm Công ty Cổ phần thực phẩm Bắc Việt do chị Lê Thị Thảo điều hành tại khu đô thị mới Phú Lương, Hà Đông với các sản phẩm chính là bánh bao mang thương hiệu Việt Phát. Chị Lê Thị Thảo là doanh nhân gốc Hưng Yên và là thành viên sáng lập của CLB Doanh nhân 1983, đồng thời là Phó Chủ tịch Thường trực, Trưởng ban Truyền thông CLB. Ngoài ra, chị còn là Chủ nhiệm CLB doanh nhân nữ quận Long Biên, Phó Chủ tịch CLB doanh nhân Việt Nam - Asean…

Chị Lê Thị Thảo (Áo hồng) - Công ty Cổ phần thực phẩm Bắc Việt tiếp đón các thành viên CLB DN 1983
Chị Lê Thị Thảo (áo hồng) - Công ty Cổ phần thực phẩm Bắc Việt tiếp đón các thành viên CLB DN 1983.

Với vị trí, vai trò của mình dù ở vị trí nào, chị Thảo đều phát huy hết những khả năng, sở trường của mình để đóng góp vào sự phát triển chung của các CLB. Chị luôn đam mê nghiên cứu, tìm tòi cách chế biến và tạo ra sản phẩm bánh bao khác biệt với sản phẩm cùng loại hiện đang bán trên thị trường với quy trình sản xuất khắt khe, đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm. Do vậy, nhiều khách hàng, doanh nghiệp tìm đến đặt hàng. Sản phẩm của Công ty sản xuất đã được kiểm duyệt và được đưa vào bữa ăn phục vụ cộng đồng tại một số sân bay trong nước, suất ăn công nghiệp, suất ăn trong trường học và 200 điểm bán tại Hà Nội.

Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất của anh Hồ Vân Quang tại Công ty Kiến trúc và nội thất Minh Đức, địa chỉ tại khu đô thị La Khê, Hà Đông. Với thế mạnh của doanh nghiệp là những sản phẩm từ gỗ công nghiệp, thân thiện với môi trường, sản phẩm chủ đạo là: Tủ bếp, tủ áo và lavabo và các sản phẩm hoàn thiện căn hộ trọn gói từ khâu thiết kế cho tới sản xuất, lắp đặt với quy mô lớn luôn được nhiều khách hàng và các nhà thầu lựa chọn và tin dùng. Anh Quang cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Chủ tịch, Ban Chấp hành, các anh chị hội viên CLB đã dành thời gian quý báu đến ghé thăm, trải nghiệm dịch vụ, mua sắm tại các mô hình kinh doanh của hội viên; đồng thời, đưa ra những lời góp ý xác đáng, thiết thực để các doanh nghiệp tiếp tục hoàn thiện hoạt động vận hành kinh doanh. Đặc biệt, những lời góp ý có tầm, có tâm của Chủ tịch CLB sẽ được lãnh đạo Công ty cũng như các DN hội viên nghiêm túc tiếp thu và cố gắng thực hiện. Công ty Kiến trúc và nội thất Minh Đức hi vọng sẽ được đồng hành cùng quá trình phát triển của CLB.

Có thể nói chuyến thăm hội viên lần này của BCH CLB DN 1983 là sự kiện ý nghĩa để chia sẻ, kịp thời động viên các doanh nghiệp ngay từ đầu năm, một hoạt động rất thực tế đối với doanh nghiệp hội viên, tạo sự đoàn kết, gắn bó, thể hiện quan tâm chia sẻ giữa lãnh đạo và các thành viên trong CLB. Cũng từ đó, các doanh nghiệp có cơ hội trao đổi học hỏi kinh nghiệm, mở rộng thị trường kinh doanh và giúp đỡ nhau trong công việc. Với khẩu hiệu “Kết nối - Thành Công - Thịnh vượng”, CLB DN 1983 bao gồm những doanh nhân ưu tú, đủ tâm và tầm, luôn xây dựng CLB vững mạnh, xứng đáng với sự tin tưởng của các DN hội viên.

Đức Hạnh

Bài liên quan
Tin bài khác
Tết Doanh nhân Tiên Phong lần thứ 14: Khởi đầu năm mới với tinh thần kết nối và phát triển

Tết Doanh nhân Tiên Phong lần thứ 14: Khởi đầu năm mới với tinh thần kết nối và phát triển

Không chỉ là một cuộc gặp gỡ đầu năm, Tết Doanh nhân Tiên Phong sau 14 năm đã trở thành một không gian kết nối đặc biệt – nơi tinh thần doanh nhân, khát vọng phát triển và trách nhiệm với đất nước được khơi dậy mạnh mẽ trong từng cái bắt tay, từng câu chuyện sẻ chia.
HTX Cốm mộc Ngô Thức lan tỏa giá trị làng nghề truyền thống

HTX Cốm mộc Ngô Thức lan tỏa giá trị làng nghề truyền thống

Tối 27/1, tại đường Mễ Trì Thượng (TP. Hà Nội), Hợp tác xã (HTX) Cốm mộc Ngô Thức đã tổ chức tiệc tất niên năm 2025 trong không khí đầm ấm, gắn kết, với sự tham dự của đại diện chính quyền địa phương cùng đông đảo thành viên, cộng tác viên của HTX.
Da giày Việt Nam 2025: Giữ đà xuất khẩu giữa áp lực chi phí và tiêu chuẩn mới

Da giày Việt Nam 2025: Giữ đà xuất khẩu giữa áp lực chi phí và tiêu chuẩn mới

Trong bối cảnh sức mua toàn cầu phục hồi chậm, chi phí đầu vào tăng và yêu cầu thị trường ngày càng khắt khe, năm 2025 ngành da giày – túi xách Việt Nam vẫn duy trì tăng trưởng xuất khẩu, tiếp tục là một trong những trụ cột của nền kinh tế.
Hiệp hội Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) công bố lãnh đạo nhiệm kì 2026

Hiệp hội Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) công bố lãnh đạo nhiệm kì 2026

Hiệp hội Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) vừa công bố Ban Lãnh đạo nhiệm kỳ 2026 sau Đại hội thường niên, tiếp tục thúc đẩy hợp tác kinh tế Đức – Việt và mở rộng vai trò cộng đồng doanh nghiệp Đức.
Doanh nghiệp Quảng Trị đặt niềm tin vào những quyết sách từ Đại hội XIV của Đảng

Doanh nghiệp Quảng Trị đặt niềm tin vào những quyết sách từ Đại hội XIV của Đảng

Từ khí thế Đại hội XIV, cộng đồng doanh nghiệp (DN) tỉnh Quảng Trị đặt trọn niềm tin vào những chủ trương, định hướng lớn của Đảng trong giai đoạn phát triển mới, ông Võ Thái Hiệp, Chủ tịch Hội doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị cho biết.
Doanh nhân Ngô Văn Phúc được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch CLB Doanh nhân họ Ngô Hà Nội

Doanh nhân Ngô Văn Phúc được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch CLB Doanh nhân họ Ngô Hà Nội

Đại hội Câu lạc bộ Doanh nhân họ Ngô Hà Nội lần thứ I nhiệm kỳ 2026–2031 đã thống nhất bầu ông Ngô Văn Phúc làm Chủ tịch và đồng thời ký kết các thỏa thuận hợp tác gần 30 tỷ đồng.
VCEO sau 8 năm: Kiến tạo cộng đồng doanh nhân gắn kết, đồng hành, phát triển bền vững

VCEO sau 8 năm: Kiến tạo cộng đồng doanh nhân gắn kết, đồng hành, phát triển bền vững

Sau 8 năm hình thành và phát triển, VCEO từng bước định hình mô hình cộng đồng doanh nhân dựa trên liên kết, đồng hành và chia sẻ giá trị, hướng tới tăng trưởng bền vững.
VASEP kiến nghị tháo gỡ vướng mắc thủ tục COA, tránh gián đoạn xuất khẩu hải sản sang Hoa Kỳ

VASEP kiến nghị tháo gỡ vướng mắc thủ tục COA, tránh gián đoạn xuất khẩu hải sản sang Hoa Kỳ

Từ đầu năm 2026 đến nay, hoạt động xuất khẩu hải sản khai thác của Việt Nam sang thị trường Hoa Kỳ đang gặp nhiều khó khăn do vướng mắc trong triển khai thủ tục cấp Giấy chứng nhận COA theo quy định mới.
Từ khát vọng Đại hội XIV của Đảng đến sứ mệnh toàn cầu của dân tộc Việt trong kỷ nguyên AI

Từ khát vọng Đại hội XIV của Đảng đến sứ mệnh toàn cầu của dân tộc Việt trong kỷ nguyên AI

“Không chỉ là một kỳ Đại hội mang ý nghĩa chính trị, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV Đảng được nhìn nhận như bản tuyên ngôn phát triển của Việt Nam trong kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo”, theo ông Abraham Nguyễn Quang Huy - Chủ tịch Hội đồng Liên hiệp Kinh tế Toàn cầu (9S UNION), Phó Chủ tịch Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia nhận định.
TS. Lê Xuân Thảo: Đại hội XIV của Đảng, cú hích tăng trưởng ngành du lịch

TS. Lê Xuân Thảo: Đại hội XIV của Đảng, cú hích tăng trưởng ngành du lịch

Chia sẻ với phóng viên về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam, TS. Lê Xuân Thảo, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch tỉnh Thanh Hóa, khẳng định: đây là kỳ Đại hội “rất đặc biệt”, mang ý nghĩa bước ngoặt để đất nước bước vào kỷ nguyên mới.
Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk: Phát huy hơn nữa vai trò kết nối, hỗ trợ doanh nghiệp phát triển,  đồng hành với sự phát triển chung của địa phương

Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk: Phát huy hơn nữa vai trò kết nối, hỗ trợ doanh nghiệp phát triển, đồng hành với sự phát triển chung của địa phương

Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk được thành lập cuối năm 2021. Từ đó đến nay, Hiệp hội đã thể hiện tốt vai trò, trách nhiệm của mình, hỗ trợ doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn, cùng nhau phát triển; góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, nổi bật nhất là năm 2025.
Giải Pickleball SHBA- SACA 2026: Kết nối đam mê, lan toả tinh thần thể thao

Giải Pickleball SHBA- SACA 2026: Kết nối đam mê, lan toả tinh thần thể thao

Sáng 24/01/2026, tại sân Pickleball DICERA, Giải Pickleball SHBA – SACA 2026 với chủ đề “Kết nối & Phát triển” đã chính thức diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng, thu hút sự tham gia của đông đảo doanh nhân, hội viên và khách mời đến từ cộng đồng SHBA – SACA trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh.
Chính thức thành lập Hiệp hội Quản lý Vận hành Nhà Chung cư TP. Hồ Chí Minh

Chính thức thành lập Hiệp hội Quản lý Vận hành Nhà Chung cư TP. Hồ Chí Minh

Hiệp hội Quản lý Vận hành Nhà Chung cư TP. Hồ Chí Minh (HCMO) được thành lập không chỉ đánh dấu một bước tiến quan trọng về mặt pháp lý trong lĩnh vực quản lý nhà chung cư, mà còn mở ra kỳ vọng về việc chuẩn hóa hoạt động vận hành, góp phần xây dựng môi trường sống an toàn, văn minh và bền vững cho cộng đồng cư dân đô thị.
Khẳng định vai trò nòng cốt của báo chí trong công tác bảo vệ quyền trẻ em

Khẳng định vai trò nòng cốt của báo chí trong công tác bảo vệ quyền trẻ em

Trong bối cảnh nhiều thách thức mới đặt ra đối với công tác bảo vệ trẻ em, báo chí tiếp tục được khẳng định là lực lượng nòng cốt, đồng hành cùng xã hội trong thúc đẩy và thực thi quyền trẻ em.
TP.HCM có 7 đại biểu trúng cử Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV

TP.HCM có 7 đại biểu trúng cử Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV

Tối 22/1, danh sách 200 Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV đã được công bố. Trong đó, đoàn đại biểu Đảng bộ TP.HCM có 7 đại biểu vinh dự được bầu vào Ban Chấp hành Trung ương, gồm 6 Ủy viên chính thức và 1 Ủy viên dự khuyết. Đây là sự ghi nhận quan trọng đối với vai trò, vị thế và những đóng góp nổi bật của TP.Hồ Chí Minh trong quá trình phát triển chung của cả nước.