CLB Doanh nhân 1983: Gắn kết, trao đổi kinh nghiệm cùng các doanh nghiệp hội viên tại cụm Hà Đông

09:30 31/03/2023

Nằm trong chuỗi hoạt động định kỳ của Câu lạc bộ Doanh nhân 1983 (CLB DN 1983), CLB DN 1983 do anh Đường Minh Thái Tâm, Chủ tịch CLB cùng các thành viên đã tổ chức đến thăm các doanh nghiệp tiêu biểu cụm Hà Đông nhằm ườngiao lưu, gắn kết và trao đổi.

Điểm đến đầu tiên của CLB là Công ty Cổ phần Simco Sông Đà có địa chỉ tại Tòa nhà Simco Sông Đà, Tiểu Khu đô thị mới Vạn Phúc, Hà Đông. Đại diện Công ty, anh Trần Mạnh Hòa - Giám đốc dự án gửi lời cám ơn chân thành đến các anh chị hội viên đã đến thăm và làm việc với Công ty. Công ty Cổ phần Simco Sông Đà được thành lập từ năm 1997 (mã giao dịch chứng khoán: SDA) tiền thân là Trung tâm Hợp tác lao động nước ngoài Sông Đà với hơn 25 năm xây dựng và phát triển đã khẳng định được thương hiệu, vị thế của mình trong các lĩnh vực như: đầu tư bất động sản, thi công xây dựng công trình, khai thác chế biến khoáng sản, đào tạo nghề và xuất khẩu lao động. Năm 2021, Công ty Cổ phần Simco Sông Đà đã thay đổi chiến lược phát triển theo hướng tập trung vào công nghệ cao và bất động sản thông minh. Công ty sẽ triển khai và xây dựng các nhà máy sản xuất sản phẩm công nghệ cao và các sản phẩm công nghiệp phụ trợ cho các tập đoàn lớn như Samsung, LG…

Anh Đường Minh Thái Tâm (Người mặc áo xanh đứng giữa), Chủ tịch CLB cùng các thành viên đến thăm Công ty Cổ phần Simco Sông Đà
Anh Đường Minh Thái Tâm (Người mặc áo xanh đứng giữa), Chủ tịch CLB DN 1983 cùng các thành viên đến thăm Công ty Cổ phần Simco Sông Đà.

Đến thăm doanh nghiệp của chị Nguyễn Vân Anh tại Phòng khám đa khoa Tre Việt - trực thuộc Công ty Cổ phần Y dược Hải Nam, số 192 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội, các thành viên trong CLB đã thăm quan nơi làm việc và trải nghiệm dịch vụ khám tổng quát. Với cơ sở vật chất hiện đại, đồng bộ và không gian thoáng mát, sạch sẽ cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, thân thiện, trách nhiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi thời điểm và mang đến những dịch vụ chất lượng tốt nhất. Chị Vân Anh chia sẻ, qua quá trình tham gia CLB và được bầu là Ủy viên Ban Chấp hành CLB, chị mong muốn có nhiều cơ hội để giao lưu kết nối cùng các doanh nghiệp, tạo mối quan hệ thân thiết để hỗ trợ giao lưu học hỏi và hợp tác cùng phát triển. Hy vọng CLB DN 1983 sẽ là một tập thể hùng mạnh, đoàn kết đưa chúng ta đến nhiều thành công, phát triển và vững mạnh.

Các thành viên CLB DN 1983 chụp ảnh lưu niệm tại Phòng khám đa khoa Tre Việt
Các thành viên CLB DN 1983 chụp ảnh lưu niệm tại Phòng khám đa khoa Tre Việt.

Công ty luật Lawkey và Văn phòng Công ty CP Tập đoàn HHP, căn 3503 Tháp B Thiên niên kỷ số 4 đường Quang Trung, Hà Đông do anh Dương Công Hòa điều hành là điểm đến tiếp theo của CLB.  LawKey là thương hiệu trong lĩnh vực tư vấn luật và dịch vụ kế toán thuế. LawKey được ghép bởi 2 từ tiếng Anh, "Law là pháp luật", "Key là chìa khoá"; "LawKey là chìa khoá pháp luật". Với 11 năm tuổi nghề, 6 năm thành lập, LawKey tự hào cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật uy tín cho các các khách hàng.

Ấn tượng nhất khi các thành viên đến thăm Công ty Cổ phần thực phẩm Bắc Việt do chị Lê Thị Thảo điều hành tại khu đô thị mới Phú Lương, Hà Đông với các sản phẩm chính là bánh bao mang thương hiệu Việt Phát. Chị Lê Thị Thảo là doanh nhân gốc Hưng Yên và là thành viên sáng lập của CLB Doanh nhân 1983, đồng thời là Phó Chủ tịch Thường trực, Trưởng ban Truyền thông CLB. Ngoài ra, chị còn là Chủ nhiệm CLB doanh nhân nữ quận Long Biên, Phó Chủ tịch CLB doanh nhân Việt Nam - Asean…

Chị Lê Thị Thảo (Áo hồng) - Công ty Cổ phần thực phẩm Bắc Việt tiếp đón các thành viên CLB DN 1983
Chị Lê Thị Thảo (áo hồng) - Công ty Cổ phần thực phẩm Bắc Việt tiếp đón các thành viên CLB DN 1983.

Với vị trí, vai trò của mình dù ở vị trí nào, chị Thảo đều phát huy hết những khả năng, sở trường của mình để đóng góp vào sự phát triển chung của các CLB. Chị luôn đam mê nghiên cứu, tìm tòi cách chế biến và tạo ra sản phẩm bánh bao khác biệt với sản phẩm cùng loại hiện đang bán trên thị trường với quy trình sản xuất khắt khe, đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm. Do vậy, nhiều khách hàng, doanh nghiệp tìm đến đặt hàng. Sản phẩm của Công ty sản xuất đã được kiểm duyệt và được đưa vào bữa ăn phục vụ cộng đồng tại một số sân bay trong nước, suất ăn công nghiệp, suất ăn trong trường học và 200 điểm bán tại Hà Nội.

Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất của anh Hồ Vân Quang tại Công ty Kiến trúc và nội thất Minh Đức, địa chỉ tại khu đô thị La Khê, Hà Đông. Với thế mạnh của doanh nghiệp là những sản phẩm từ gỗ công nghiệp, thân thiện với môi trường, sản phẩm chủ đạo là: Tủ bếp, tủ áo và lavabo và các sản phẩm hoàn thiện căn hộ trọn gói từ khâu thiết kế cho tới sản xuất, lắp đặt với quy mô lớn luôn được nhiều khách hàng và các nhà thầu lựa chọn và tin dùng. Anh Quang cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Chủ tịch, Ban Chấp hành, các anh chị hội viên CLB đã dành thời gian quý báu đến ghé thăm, trải nghiệm dịch vụ, mua sắm tại các mô hình kinh doanh của hội viên; đồng thời, đưa ra những lời góp ý xác đáng, thiết thực để các doanh nghiệp tiếp tục hoàn thiện hoạt động vận hành kinh doanh. Đặc biệt, những lời góp ý có tầm, có tâm của Chủ tịch CLB sẽ được lãnh đạo Công ty cũng như các DN hội viên nghiêm túc tiếp thu và cố gắng thực hiện. Công ty Kiến trúc và nội thất Minh Đức hi vọng sẽ được đồng hành cùng quá trình phát triển của CLB.

Có thể nói chuyến thăm hội viên lần này của BCH CLB DN 1983 là sự kiện ý nghĩa để chia sẻ, kịp thời động viên các doanh nghiệp ngay từ đầu năm, một hoạt động rất thực tế đối với doanh nghiệp hội viên, tạo sự đoàn kết, gắn bó, thể hiện quan tâm chia sẻ giữa lãnh đạo và các thành viên trong CLB. Cũng từ đó, các doanh nghiệp có cơ hội trao đổi học hỏi kinh nghiệm, mở rộng thị trường kinh doanh và giúp đỡ nhau trong công việc. Với khẩu hiệu “Kết nối - Thành Công - Thịnh vượng”, CLB DN 1983 bao gồm những doanh nhân ưu tú, đủ tâm và tầm, luôn xây dựng CLB vững mạnh, xứng đáng với sự tin tưởng của các DN hội viên.

Đức Hạnh