Thay đổi cuộc sống cùng cô công nhân nghèo với mỹ phẩm Đông Anh

Khởi nghiệp | 08:47:00 16/09/2019

DNHN - Ít ai biết kinh doanh online đã thay đổi cuộc đời nhiều con người. Một trong những số đó là cô công nhân Đoàn Thị Tơ đến từ Cần Thơ lên Sài Gòn lập nghiệp.

Đào Thị Tơ

Kinh doanh online có rất nhiều sản phẩm nhưng việc lựa chọn nhãn nào uy tín thì không phải ai cũng biết. Cô công nhân Đoàn Thị Tơ sau khi tìm hiểu các nhãn hàng mỹ phẩm đã quyết định lựa chọn mỹ phẩm Đông Anh. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá thành cạnh tranh và chính sách chiết khấu hấp dẫn.

 Đoàn Thị Tơ sinh ra và lớn lên ở Cần Thơ. Cô lên Sài Gòn lập nghiệp và bước khởi đầu làm công nhân. Nhưng cuộc sống công nhân thực sự quá vất vả làm theo ca kíp nhưng lương không đủ chi tiêu, nói chi là lo cho người thân tại quê nhà. Nhanh chóng nắm bắt xu thế, khởi nghiệp kinh doanh online với số vốn ít ỏi, sau một thời gian với nhiều kinh nghiệm, cô tự tin nhập nhiều hàng hơn và thu nhập cũng nâng cao hơn.

Hiện tại cô đã không làm công nhân nữa và dự định mở một showroom về mỹ phẩm Đông Anh tại thành phố Hồ Chí Minh để thỏa mãn nhu cầu kinh doanh làm đẹp của mình và các chị em cùng hệ thống.

Cô chia sẻ: “Kinh doanh online là một xu thế dần thay thế kinh doanh mô hình truyền thống các cửa hàng. Người mua không cần phải đi ra ngoài, mà chỉ cần ở nhà là có thể mua sắm. Mỹ phẩm Đông Anh là sản phẩm tốt, chất lượng nên tôi lựa chọn để khởi nghiệp, bên cạnh đó giám đốc điều hành Nguyễn Huỳnh Như cũng là người có tâm, có tầm, quan tâm chăm lo đời sống cho các đại lý. Mỹ phẩm Đông Anh như ngôi nhà thứ hai của tôi vậy”.

 Ngọc Diệp

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập