Doanh nhân Thái Phương Ngọc – Mẫu hình lý tưởng của phụ nữ hiện đại

Gương mặt doanh nhân | 11:51:00 30/12/2019

DNHN - Hiện tại, Doanh nhân Thái Phương Ngọc đảm nhận vị trí Giám đốc Phát triển Khách hàng của Tập đoàn Phạm Kim group. Để đi được đến vị trí như hiện tại là sẽ nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của cô gái trẻ.

Ngọc từng là du học sinh tại Trung Quốc và có các lời mời làm việc tại Trung nhưng cô quyết định về Việt Nam để học hỏi và phát triển sự nghiệp. Trước khi về Việt Nam, ngay còn là sinh viên cô đã ý thức được phải luôn trau dồi và trải nghiệm, vừa học vừa làm, vừa tiết kiệm tiền, cô đã đi qua 7 nước trên thế giới.

Doanh nhân Thái Phương Ngọc

Sau nhiều tìm tòi, cô quyết định dừng chân ở Phạm Kim group bởi vì tập đoàn đã giúp cô nuôi dưỡng, phát triển và hoàn thiện ước mơ của mình. Không chỉ làm giàu cho bản thân mà còn giúp cô thực hiện tâm nguyện giúp đỡ được nhiều người, nhất là phụ nữ ở các vùng sâu, vùng xa. Bên cạnh đó là văn hóa của Tập đoàn: đoàn kết, giúp đỡ tương thân tương ái cũng như môi trường làm việc năng động, chuyên nghiêp.

Trong 2 năm làm việc tại Phạm Kim cả 2 năm đều là thời điểm mang thai, 2 năm hai em bé khá vất vả về cả chăm sóc con cái và tinh thần, sức khỏe nhưng doanh số vẫn luôn là top đầu của hệ thống. Mỗi năm doanh số 20 tỷ, thu nhập trung bình 300 triệu 1 tháng, sau 2 năm kinh doanh Phương Ngọc, đã có hệ thống 100 người và ở tuổi 27 Ngọc đã đánh dấu bằng sổ đỏ quyền sử dụng đất của riêng mình.

Ngọc được mọi người vô cùng ngưỡng mộ bởi gần tuổi 30 mà luôn giữ được vóc dáng thon gọn, thần thái cuốn hút, sang chảnh. Đến khi mang bầu lần hai, Ngọc trông vẫn chẳng khác gì gái son rỗi. Cô có gu ăn mặc bắt mắt, thời trang. dù không cần hở hang, bên cạnh đó là sự tinh tế và sang trọng.

Bên cạnh nhan sắc xinh đẹp, công việc phát triển tốt thì cuộc sống hôn nhân hạnh phúc cũng là điều truyền cảm hứng cho các bạn về việc phụ nữ biết chăm sóc bản thân, có những bí quyết để khơi gợi sự giúp đỡ của chồng trong công việc cũng như cuộc sống. Để có sự thành công như bây giờ thì chồng cô chính là người ủng hộ có nhất.

Gia đình hạnh phúc của doanh nhân Thái Phương Ngọc

Cũng qua đây, Ngọc muốn gửi gắm tới các bạn trẻ: tuổi trẻ là tài sản, là sự giàu có lớn nhất của đời người. Hãy dùng nó để trải nghiệm và tích luỹ kinh nghiệm. Có công việc ổn định trước khi có gia đình, chủ động tài chính. Đó chính là bí quyết giúp gia đình hạnh phúc.

Ngọc Diệp

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập