Trường Đại học Hoa Sen mở hơn 50 khóa học ngắn hạn

23:37 30/12/2021

Vừa qua, Viện Hoa Sen Academy, trường Đại học Hoa Sen đã tổ chức ký kết hợp tác với nhiều doanh nghiệp, mở ra gần 50 khóa học đào tạo ngắn hạn, mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp dành cho sinh viên và cộng đồng.

Theo Phó Giáo sư Nguyễn Ngọc Vũ – Phó Hiệu trưởng của HSU, bản sắc của HSU là đào tạo chất lượng thực (thực học, thực hành) từ khi thành lập đến nay đã là 30 năm. Để thực hiện tiêu chí đó, HSU luôn đồng hành với hơn 500 doanh nghiệp đối tác, giúp sinh viên thực học – thực hành gần hơn với nhu cầu thực tiễn của xã hội.

“Nhà trường liên kết chặt chẽ với các đối tác, để tạo điều kiện cho các sinh viên tham quan, thực tập và trải nghiệm thực tế, làm việc tại các doanh nghiệp. Từ đó, sinh viên có cơ hội tìm được việc làm phù hợp ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Không chỉ với hệ đại học chính quy, hệ đào tạo sau đại học, thì các chương trình đào tạo ngắn hạn chất lượng cho các học viên, doanh nghiệp thông qua Viện Hoa Sen Academy cũng được nhà trường chú trọng, liên kết với các doanh nghiệp” – thầy Nguyễn Ngọc Vũ chia sẻ.

PGS.TS. Võ Ngọc Thuý – Hiệu trưởng ĐH Hoa Sen (áo vàng) và bà Tina Nguyễn – Giám đốc Vận hành CRA cùng ký kết hợp tác
PGS.TS. Võ Ngọc Thuý – Hiệu trưởng ĐH Hoa Sen (áo vàng) và bà Tina Nguyễn – Giám đốc Vận hành CRA cùng ký kết hợp tác.

Tiến sĩ Nguyễn Thị Hiền Thanh – Phó Viện trưởng của Hoa Sen Academy cho hay, hiện Hoa Sen Academy đang đào tạo và liên kết đào tạo hơn 50 chương trình ngắn hạn thuộc nhiều lĩnh vực như: Y khoa, Tin học, Tài chính – Kế toán, Ngoại ngữ, Quản lý, Thiết kế - Nghệ thuật, Truyền thông – Quảng cáo, Du lịch – Lữ hành…

Các Doanh nghiệp chụp hình kỉ niệm cùng Ban giám hiệu Trường ĐH Hoa Sen
Các Doanh nghiệp chụp hình kỉ niệm cùng Ban giám hiệu trường ĐH Hoa Sen.

Ngoài các khóa đào tạo định kỳ, Viện còn cung cấp các dịch vụ đào tạo tại doanh nghiệp, dựa trên các yêu cầu chuyên biệt, phù hợp với từng mục tiêu và đặc thù của từng đơn vị, tổ chức.

Minh Hải- Mỹ Dung