Thư chúc Tết năm 2023 của Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

23:59 20/01/2023

Chúng ta đang ở những thời khắc cuối cùng của năm 2022, trước thềm năm mới 2023 và đón xuân Quý Mão, Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập trân trọng giới thiệu toàn văn thư Chúc mừng năm mới của TS. Nguyễn Văn Thân - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) Việt Nam.

Ts. Nguyễn Văn Thân - Đại biểu Quốc hội, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) Việt Nam.

TS. Nguyễn Văn Thân - Đại biểu Quốc hội khóa XV, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Thưa các doanh nhân, doanh nghiệp hội viên cả nước!

Chúng ta đã trải qua một năm 2022 với nhiều thành tựu to lớn cùng với sự phát triển của đất nước, Hiệp hội trung ương luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, sự phối hợp, giúp đỡ có hiệu quả của các bộ, ban ngành, đoàn thể trung ương và địa phương, đặc biệt là sự nỗ lực cố gắng của các cấp Hội từ trung ương đến địa phương. Nhờ có vậy, hoạt động của các cấp Hội ngày càng có hiệu lực, hiệu quả, các doanh nghiệp từng bước phục hồi, hoạt động sản xuất kinh doanh ngày càng khởi sắc, việc làm và thu nhập cho người lao động ngày càng được cải thiện, trực tiếp và gián tiếp góp phần cùng cả nước hoàn thành và hoàn thành vượt mức hầu hết các chỉ tiêu kế hoạch đặt ra.

Được đánh giá là một trong những tổ chức xã hội – nghề nghiệp hoạt động có hiệu quả, tuân thủ Hiến pháp, pháp luật và có nhiều đóng góp cho xã hội, là “Cánh tay nối dài” của Chính phủ, chính quyền địa phương tới các doanh nghiệp và là “ngôi nhà chung” tập hợp, đoàn kết rộng rãi những người làm công tác Hội cả nước, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam luôn quán triệt phương châm “Đoàn kết - Kỷ cương - Đổi mới - Sáng tạo - Phát triển”. Đến nay, Hiệp hội với trên 6,5 vạn hội viên thuộc đủ các thành phần kinh tế đã trở thành người đại diện đắc lực, tin cậy và là ngôi nhà chung thân thiện của cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam. Nhiều việc mới, trọng tâm mang tính nền tảng đã được triển khai thực hiện khá toàn diện. Đội ngũ lãnh đạo, cán bộ tham mưu, giúp việc đã được tăng cường, đủ năng lực, trình độ và tích cực tham gia vào các hoạt động xây dựng, phản biện chính sách, các dự án và chương trình công tác lớn của Đảng, Chính phủ, Quốc hội và nhiều tổ chức quốc tế có uy tín, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ ngày càng cao của Hiệp hội trong bối cảnh bình thường mới.

Thay mặt Ban lãnh đạo Hiệp hội, tôi nhiệt liệt biểu dương, chúc mừng và trân trọng cảm ơn những nỗ lực, phấn đấu của các doanh nhân, doanh nghiệp cho bản thân, cho cộng đồng và xã hội trong năm qua.

Năm mới Quý Mão 2023 sắp tới là năm đặc biệt, với nhiều cơ hội mới, lớn lao hơn, song cũng ẩn chứa không ít rủi ro, thách thức mới. Đây cũng là năm khởi đầu cho một nhiệm kỳ mới của Hiệp hội, với nhiều mục tiêu và kỳ vọng lớn lao về sự phát triển của các thành viên cả về chất lượng và số lượng, tiếp tục hoàn thiện thể chế, đa dạng hóa và nâng cao hiệu quả hoạt động trên thực tế. 

Với những thành quả, kinh nghiệm và bản lĩnh thị trường đã có, phát huy tinh thần yêu nước và nỗ lực vươn lên, đoàn kết cùng nhau, nhất định chúng ta sẽ vượt qua mọi khó khăn, thách thức, gặt hái thêm những thành công mới, lớn lao hơn và góp phần vì khát vọng phát triển đất nước hùng cường.

Trước thềm năm mới, tôi xin gửi lời kính chúc tốt đẹp nhất tới cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp nhỏ và vừa, cùng toàn thể gia đình. Chúc quý vị sang năm mới có nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và thành công!

Mừng Xuân mới, bản lĩnh mới, thắng lợi mới!

Chào thân ái và quyết thắng!

TS. Nguyễn Văn ThânChủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam