Sử dụng trái phép logo Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập

17:22 12/04/2024

Vừa qua, trên mạng xã hội lưu truyền hình ảnh giới thiệu một sự kiện do Cộng đồng doanh nhân Tâm Giao và Luat Nguyen CORP. tổ chức, đã tự ý sử dụng logo Tạp chí Điện tử Doanh nghiệp và Hội nhập là một trong những đơn vị truyền thông cho sự kiện.

Ảnh minh họa
Đơn vị tổ chức sự kiện đã sử dụng trái phép logo Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập.

Theo hình ảnh giới thiệu, đó là sự kịên: “Vượt qua khó khăn và phát triển mạnh mẽ từ bài toán tài chính cho doanh nghiệp vừa và nhỏ” được tổ chức vào 14h00 thứ Bảy, ngày 13/4/2024, tại số 1 Cộng Hòa 3, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

Ban biên tập Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập khẳng định, đơn vị tổ chức sự kiện nói trên đã sử dụng trái phép logo thương hiệu Tạp chí. Tạp chí không nhận được văn bản đề nghị hợp tác cũng như không hề làm việc với đại diện của 2 đơn vị tổ chức là Cộng đồng doanh nhân Tâm Giao và Luat Nguyen CORP. ((Công ty Cổ phần hệ thống Luật Nguyễn) về việc Tạp chí là đơn vị truyền thông cho sự kiện. Đây là hành vi vi phạm pháp luật về Sở hữu trí tuệ và Báo chí.

Đại diện Ban biên tập Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập đã liên hệ tới số điện thoại của đơn vị tổ chức sự kiện đề nghị không tự ý sử dụng logo Tạp chí Điện tử Doanh nghiệp và Hội nhập khi chưa được sự đồng ý và yêu cầu gỡ bỏ hình ảnh đã đăng tải.

BBT