Phú Thọ: Nhiều địa phương tiếp tục nhận ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19

DNHN - Vừa qua, các địa phương trong tỉnh Phú Thọ đã tiếp nhận nhiều sự ủng hộ, hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 từ các đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm. Đây là sự cổ vũ, tiếp thêm nguồn lực để các địa phương sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Lữ đoàn công binh 543 - Quân khu 2 ủng hộ 40 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đang cách ly y tế tại nhà của huyện Tam Nông
Lữ đoàn công binh 543 - Quân khu 2 ủng hộ 40 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đang cách ly y tế tại nhà của huyện Tam Nông.

Tại huyện Tam Nông: Ủy ban MTTQ huyện Tam Nông đã tiếp nhận ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19 của Lữ đoàn công binh 543 - Quân khu 2 và Công ty TNHH Nông nghiệp quốc tế Arista với tổng giá trị 70 triệu đồng.

Trong đó, Lữ đoàn công binh 543 - Quân khu 2 ủng hộ 40 suất quà trị giá 20 triệu đồng cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn đang cách ly y tế tại nhà; Công ty TNHH Nông nghiệp quốc tế Arista ủng hộ số tiền 50 triệu đồng cho quỹ phòng, chống dịch COVID-19 của huyện.

Hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em”, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tam Nông phối hợp với Công ty TNHH xây dựng Tự Lập Phú Thọ tổ chức trao tặng 50 bộ máy vi tính cho 4 trường học trên địa bàn huyện với tổng giá trị 400 triệu đồng.

Các trường học được nhận máy tính lần này là Trường Tiểu học Tam Cường (15 bộ), Tiểu học Hương Nộn (20 bộ), Tiểu học Quang Húc (5 bộ) và Trường THCS Thọ Văn (10 bộ). 

Công ty cổ phần Hóa chất Việt Trì trao 100 triệu đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch cho huyện Lâm Thao
Công ty cổ phần Hóa chất Việt Trì trao 100 triệu đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch cho huyện Lâm Thao.

Đây là món quà hết sức ý nghĩa của Công ty TNHH xây dựng Tự Lập để cùng chia sẻ, chung tay với các nhà trường tạo cơ hội cho các học sinh được học bộ môn tin học; đồng thời giúp các nhà trường triển khai kế hoạch, phương án dạy học trực tuyến qua mạng internet trong bối cảnh dịch COVID-19 đang có diễn biến phức tạp hiện nay.

Huyện Lâm Thao: Công ty cổ phần Hóa chất Việt Trì ủng hộ 30 triệu đồng cùng nhiều vật tư y tế: 200 bộ kits test nhanh COVID-19; 300 bộ quần áo bảo hộ y tế; 300 lít dung dịch khử khuẩn... với tổng trị giá 100 triệu đồng; Viễn thông Phú Thọ ủng hộ 30 triệu đồng; Công ty cổ phần Toàn Thịnh ủng hộ 30 triệu đồng; Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh và Hội Nữ doanh nhân tỉnh trao tặng 20 triệu đồng hỗ trợ phụ nữ và trẻ em nhiễm COVID-19 có hoàn cảnh khó khăn của huyện; Công ty TNHH Đào tạo và Truyền thông BAV ủng hộ 3.000 khẩu trang N95 cho lực lượng đoàn viên thanh niên tham gia phòng chống dịch trị giá 20 triệu đồng. 

Lãnh đạo huyện Thanh Sơn tiếp nhận ủng hộ của Sư đoàn 316 - Quân khu 2
Lãnh đạo huyện Thanh Sơn tiếp nhận ủng hộ của Sư đoàn 316 - Quân khu 2.

Huyện Thanh Sơn: Tập thể cán bộ, chiến sỹ thuộc Sư đoàn 316 - Quân khu 2 đã trao tặng trên 2 tấn rau, quả và gần 2.000 quả trứng để giúp đỡ người dân thị trấn Thanh Sơn đang thực hiện cách ly y tế tại nhà. Tổng số thực phẩm trị giá 25 triệu đồng. Đây là số thực phẩm được cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn Ngay sau khi tiếp nhận, huyện Thanh Sơn đã bàn giao toàn bộ số thực phẩm này cho UBND thị trấn Thanh Sơn, chuyển đến các gia đình đang cách ly có nhu cầu cần tiếp tế thực phẩm.316 tăng gia sản xuất tại đơn vị. 

Huyện Cẩm Khê tiếp nhận ủng hộ của nhóm thiện nguyện “Gắn kết yêu thương”
Huyện Cẩm Khê tiếp nhận ủng hộ của nhóm thiện nguyện “Gắn kết yêu thương”.

Tại Cẩm Khê: Huyện Cẩm Khê, đã tổ chức tiếp nhận 60 chiếc chăn và khẩu trang cho Bệnh viện Dã chiến huyện do nhóm thiện nguyện “Gắn kết yêu thương” thành phố Hà Nội ủng hộ.

PV

Tin liên quan