Nhà phân phối Ngũ cốc Túc Mạch Bùi Thị Đàm Linh: Chúng ta chỉ không thành công khi từ bỏ mọi cố gắng

DNHN - Với niềm đam mê dành cho kinh doanh online, nhà phân phối Ngũ cốc Túc Mạch Bùi Thị Đàm Linh đã gặt hái được những thành công đáng ngưỡng mộ truyền cảm hứng cho nhiều người quyết định khởi nghiệp.

 

Tốt nghiệp đại học nội vụ, hiện tại đang là nhân viên văn phòng tại trường Trung học Cơ sở Đồng Quang Hà Nội. Sau quá trình tìm hiểu sản phẩm, quan sát người thân sử dụng, thấy được nhiều giá trị từ ngũ cốc Túc Mạch đem lại cho mọi người. Hơn nữa, đây là sản phẩm có chiều sâu với nhiều thuận lợi để phát triển kinh doanh hệ thống. Vừa đảm bảo được đầu ra cho các sản phẩm nông nghiệp sạch của Việt Nam, tạo nên những sản phẩm tinh, dễ bảo quản, dễ sử dụng.

Ngũ cốc Túc Mạch có nguồn nguyên liệu sạch thuần chủng 100% tự nhiên, đảm bảo không biến đổi GEN (NON GMO), không chất điều vị, không chất bảo quản, không chất tạo màu, mang lại nguồn dinh dưỡng tối ưu, vệ sinh an toàn thực phẩm.

Các loại hạt đều được xử lý để loại bỏ độc tố trong vỏ, sử dụng dưới dạng toàn phần không biến đổi, không trà trắng. Bên cạnh đó có công thức chế biến gia truyền độc đáo dựa trên công nghệ chế biến hiện đại, mang tới gia đình Việt thức uống bổ dưỡng từ hạt thiên nhiên, giữ trọn hương vị truyền thống, thơm ngon, sánh mịn, đậm đà. Ngũ cốc Túc Mạch đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho gia đình Việt Nam từ 2 tuổi trở lên. Đặc biệt tốt cho người già kém ăn, kém ngủ. Phụ nữ mang bầu thai nghén, phụ nữ sau sinh lợi sữa, trẻ nhỏ biếng ăn, hấp thu dinh dưỡng kém, phục vụ cho người ăn kiêng, ăn chay, tiểu dường, mỡ máu.

Một lý do nữa khiến Đàm Linh càng đam mê và yêu thích Túc Mạch đó là năm 25 tuổi, khi cô lập gia đình và sinh bé, Túc Mạch đã thực sự thuyết phục. Từ một mẹ ít sữa, tôi đã có thể nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ.

Hiện tại, Đàm Linh đã phát triển hệ thống của mình với gần 20 nhân lực, chủ yếu là mẹ bỉm sữa. Việc kinh doanh online giúp cô có thêm nguồn thu nhập không cố định từ 10 đến 20 triệu. Điều đặc biệt, trước khi biết đến Túc Mạch, cô là một người kinh doanh tự do, không có định hướng. Nhưng được giám đốc Nguyễn Hoàng Kim Oanh dẫn dắt, cô đã từng bước đặt mục tiêu cho mình và hoàn thành nó. Với cô, chúng ta chỉ không thành công khi từ bỏ mọi cố gắng và nỗ lực. Làm việc có kế hoạch, thu nhập không cố định nhưng luôn là con số biết nói và liên tục tăng.

PV

Tin liên quan