Natrumax Việt Nam nhận bằng khen của Bộ Lao động – Thương Binh & Xã hội
- 128
- Doanh nghiệp
- 10:49 10/01/2022
DNHN - Bộ trưởng Bộ LĐTBXH Đào Ngọc Dung đã trao Bằng khen của Bộ Lao động – Thương Binh và Xã hội cho Công ty TNHH XNK Sữa và Dinh dưỡng quốc tế Natrumax và ghi nhận những đóng góp của Natrumax cho sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong thời gian qua.
Ngày 9/1, tại Hà Nội, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã tổ chức chương trình “Mùa Xuân cho em” nhằm mang đến cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn những món quà ý nghĩa, thiết thực.
Tham dự Chương trình có Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Đỗ Văn Chiến; Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam cùng các vị lãnh đạo các bộ ngành; lãnh đạo các doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc trẻ em trong năm vừa qua…
Tại chương trình, Bộ trưởng Bộ LĐTBXH Đào Ngọc Dung đã trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương Binh và Xã hội ghi nhận những đóng góp của Natrumax Việt Nam cho sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong thời gian qua thông qua Quỹ Bảo vệ trẻ em Việt Nam (BTTEVN).
Chương trình “Mùa Xuân cho em” lần thứ 15 đã tiếp nhận được hơn 104 tỷ đồng từ các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước để hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Tổng Giám đốc Natrumax Việt Nam – Bà Nguyễn Thị Hồng Thắm đại diện cho Natrumax Việt Nam đã trao số tiền 2 tỷ đồng ủng hộ cho những trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Natrumax Việt Nam tiếp tục tổ chức tặng quà Tết cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên các tỉnh thành trong cả nước, giúp đỡ và chia sẻ cùng các em trước những nỗi đau, mất mát trong đại dịch. Đồng thời kêu gọi sự chung tay của các doanh nghiệp, mạnh thường quân, cán bộ nhân viên, đối tác, đại lý và nhà phân phối trên toàn quốc tiếp tục phát huy các chương trình “Sữa tốt cho em và Áo ấm cho em” cho trẻ em mồ côi nói chung, trẻ em mồ côi do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nói riêng, để mang lại một mùa Xuân ấm áp cho các em.
Hạnh Nguyễn
Bài liên quan
#Mùa Xuân cho em

Tết Yêu thương: Hàng ngàn suất quà đến với các gia đình gặp khó khăn dịp Tết Nhâm Dần 2022
Đó là một trong những nội dung của kế hoạch thăm, tặng quà cho gia đình chính sách, cựu Thanh niên xung phong, hộ nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn do Ban lãnh đạo Natrumax Việt Nam và các đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc cùng các nhà hảo tâm triển khai trước thềm năm mới xuân Nhâm Dần 2022 với số tiền hơn 500 triệu đồng.
Đọc thêm Doanh nghiệp
Chủ tịch Tập đoàn FLC rời HĐQT Chứng khoán BOS
Quyết định từ nhiệm thành viên HĐQT Chứng khoán BOS diễn ra sau khi ông Lê Bá Nguyên mới được bầu làm Chủ tịch Tập đoàn FLC nhiệm kỳ 2021-2026 vào đầu tháng 7 vừa qua.
Chấp thuận cho KienlongBank nâng vốn điều lệ lên 4.231 tỉ đồng
Ngân hàng Nhà nước chấp thuận cho KienlongBank được tăng vốn điều lệ thêm 578,4 tỉ đồng bằng hình thức phát hành cổ phiếu để trả cổ tức năm 2021 cho cổ đông hiện hữu.
Doanh nghiệp xuất khẩu phân bón sớm vượt chỉ tiêu lợi nhuận
Việc các doanh nghiệp tận dụng tốt cơ hội thị trường, đẩy mạnh xuất khẩu khi giá cao đã giúp kết quả kinh doanh 6 tháng của nhiều công ty vượt kế hoạch.
Vạch loạt sai phạm của Công ty CP Phú Tài tại Mỏ đá Granite Đắk Hòa
Thanh tra tỉnh Đắk Nông xác định Sở TN&MT cho Công ty CP Phú Tài thuê đất khai thác đá (4/2020), có một phần với diện tích 9.599 m2 nằm trong diện tích đất quy hoạch 3 loại rừng.
Đầu tháng 8 lãi suất tiền gửi liên tục tăng cao
Từ đầu tháng 8, KienlongBank cũng nhiều ngân hàng khác đã điều chỉnh tăng mạnh lãi suất tiền gửi tiết kiệm tất cả các kỳ hạn.
FICO Đắk Nông khai thác khoáng sản trái phép suốt 8 năm, nhiều đơn vị bị đề nghị xử lý
Thanh tra tỉnh Đắk Nông xác định Công ty FICO Đăk Nông đã sử dụng đất khai thác đá xây dựng trong thời gian từ 2013 - 2021 khi chưa được cho thuê đất.
Emart Việt Nam -hoàn thiện mảnh ghép, viết tiếp hành trình phát triển của THACO
Emart Việt Nam là mảnh ghép quan trọng, hoàn thiện mô hình đa ngành “một điểm dừng, nhiều tiện ích” mà Tập đoàn THACO đang theo đuổi.
Tập đoàn Lộc Trời bất ngờ báo lỗ sau 8 quý lãi liên tiếp
Loạt chi phí tăng mạnh khiến Tập đoàn Lộc Trời lỗ ròng gần 46 tỷ đồng, trong khi cùng kỳ lãi hơn 47 tỷ đồng.
Bình Định chấm dứt hoạt động 2 dự án liên quan đến Tập đoàn FLC
Ngày 5/8, Phó Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Bình Định Phan Viết Hùng xác nhận, Ban Quản lý đã ban hành các văn bản chấm dứt hoạt động 2 dự án liên quan đến Công ty cổ phần Tập đoàn FLC triển khai trên địa bàn tỉnh Bình Định. Đó là: Viện đào tạo Hàng không Bamboo Airways (Quyết định số 165/QĐ-BQL) và Khu nghỉ dưỡng du lịch sinh thái cao cấp Eo Gió (Quyết định số 166/QĐ-BQL) vào ngày 9/6/2022.
Vì đâu doanh nghiệp xây dựng gồng mình vẫn thua lỗ?
Hiệp hội các Nhà thầu xây dựng Việt Nam cho rằng, bên cạnh khó khăn về chi phí vật liệu tăng phi mã, tình trạng ách tắc, vướng mắc pháp lý cũng đang khiến số dự án được triển khai trong năm 2022 còn chậm.