Natrumax Việt Nam nhận bằng khen của Bộ Lao động – Thương Binh & Xã hội

DNHN - Bộ trưởng Bộ LĐTBXH Đào Ngọc Dung đã trao Bằng khen của Bộ Lao động – Thương Binh và Xã hội cho Công ty TNHH XNK Sữa và Dinh dưỡng quốc tế Natrumax và ghi nhận những đóng góp của Natrumax cho sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong thời gian qua.

Ngày 9/1, tại Hà Nội, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã tổ chức chương trình “Mùa Xuân cho em” nhằm mang đến cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn những món quà ý nghĩa, thiết thực.

Tham dự Chương trình có Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Đỗ Văn Chiến; Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam cùng các vị lãnh đạo các bộ ngành; lãnh đạo các doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc trẻ em trong năm vừa qua…

Chủ tịch HĐTV Natrumax Nguyễn Tất Tùng nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH
Chủ tịch HĐTV Natrumax Nguyễn Tất Tùng nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH.

Tại chương trình, Bộ trưởng Bộ LĐTBXH Đào Ngọc Dung đã trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương Binh và Xã hội ghi nhận những đóng góp của Natrumax Việt Nam cho sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong thời gian qua thông qua Quỹ Bảo vệ trẻ em Việt Nam (BTTEVN).

Chương trình “Mùa Xuân cho em” lần thứ 15 đã tiếp nhận được hơn 104 tỷ đồng từ các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước để hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Tổng Giám đốc Natrumax Việt Nam – Bà Nguyễn Thị Hồng Thắm đại diện cho Natrumax Việt Nam đã trao số tiền 2 tỷ đồng ủng hộ cho những trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam.

Tổng giám đốc Natrumax Nguyễn Thị Hồng Thắm trao 2 tỷ đồng cho Quỹ BTTE Việt Nam tại chương trình Mùa Xuân cho em lần thứ 15
Tổng giám đốc Natrumax Nguyễn Thị Hồng Thắm trao 2 tỷ đồng cho Quỹ BTTE Việt Nam tại chương trình "Mùa Xuân cho em" lần thứ 15.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Natrumax Việt Nam tiếp tục tổ chức tặng quà Tết cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên các tỉnh thành trong cả nước, giúp đỡ và chia sẻ cùng các em trước những nỗi đau, mất mát trong đại dịch. Đồng thời kêu gọi sự chung tay của các doanh nghiệp, mạnh thường quân, cán bộ nhân viên, đối tác, đại lý và nhà phân phối trên toàn quốc tiếp tục phát huy các chương trình “Sữa tốt cho em và Áo ấm cho em” cho trẻ em mồ côi nói chung, trẻ em mồ côi do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nói riêng, để mang lại một mùa Xuân ấm áp cho các em.

Các Tập thể, cá nhân được Bộ LĐ-TB&XH tặng Bằng khen
Các Tập thể, cá nhân được Bộ LĐ-TB&XH tặng Bằng khen.

Hạnh Nguyễn

Bài liên quan