Khởi nghiệp kinh doanh: Bắt đầu từ việc nhỏ nhưng hãy mơ ước lớn

00:58 06/03/2023

Công ty Noted Ireland trụ sở tại Donegal (Ireland) được điều hành bởi Roseann McGlinchey và chị gái Danielle. Doanh nghiệp chuyên cung cấp các chi tiết hoàn thiện cho đám cưới như áo choàng cá nhân, đồ ngủ, đồ trang trí, kính...

Ảnh minh họa
Roseann và Danielle 

Roseann bắt đầu kinh doanh vào năm 2020 trong thời kỳ đỉnh điểm của đại dịch với sự giúp đỡ của Danielle khi kết quả của công việc kinh doanh là số lượng hợp đồng bắt đầu tăng lên.

Công ty Noted Ireland chuyên cung cấp các chi tiết hoàn thiện cho đám cưới như áo choàng cá nhân, đồ ngủ, đồ trang trí, kính và mọi thứ cần thiết cho ngày trọng đại.

Roseann cho biết cô đã được truyền cảm hứng từ một doanh nghiệp nhỏ khác mà cô đã làm việc trước đây và quyết định mở doanh nghiệp của riêng mình.

 “Trong nhiều năm, tôi đã làm việc với các doanh nghiệp nhỏ ở Anh và họ đã truyền cảm hứng cho tôi khi thấy những gì họ có thể làm và họ đã phát triển doanh nghiệp của mình đến mức nào". “Đó là điều mà tôi luôn nghĩ rằng mình nên thử và nó đã diễn ra tốt hơn rất nhiều so với những gì tôi nghĩ", Roseann chia sẻ.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Kể từ khi mở cửa đến nay, doanh nghiệp này đã là một phần của hàng trăm đám cưới và gần đây đã giành được giải thưởng đầu tiên tại lễ trao giải Nhà cung cấp dịch vụ cưới.

Đưa ra lời khuyên cho những phụ nữ khác có thể khởi nghiệp, các lãnh đạo của Noted cho biết lời khuyên tốt nhất mà họ có thể đưa ra là hãy bắt đầu từ việc nhỏ nhưng hãy mơ ước lớn.

“Đừng sợ bắt đầu từ việc nhỏ và xây dựng hết mức có thể. Bạn không có mọi thứ để bắt đầu bởi vì bạn sẽ đạt được điều đó từng bước một".

Hà Vi t/h