Thứ năm 03/10/2024 05:24
Thị trường

Khai mạc ngày hội kết nối giao thương – Business Matching

02/10/2024 12:01
Sáng 02/10, tại Hưng Yên, diễn ra Khai mạc ngày hội kết nối giao thương do Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Hưng Yên tổ chức.
Các đại biểu nhấn nút khai mạc

Tham dự lễ khai mạc có TS. Tô Hoài Nam – Thành viên tổ công tác Chính phủ về rà soát VBQPPL, Phó chủ tịch Thường trực kiêm Tổng thư ký Hiệp hội DNNVV Việt Nam; ông Hoàng Quang Phòng – Phó Chủ tịch Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI); ông Nguyễn Lê Huy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên; đại diện lãnh đạo vụ đổi mới doanh nghiệp – Văn phòng Chính phủ và các đại diện Cục phát triển doanh nghiệp – Bộ Kế hoạch và đầu tư, Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID); Hiệp hội DNNVV Hàn Quốc, Hiệp hội doanh nghiệp Châu Âu tại Việt Nam (EuroCham),…

Phố Hiến - đô thị cổ nổi danh với câu ca: "Thứ nhất Kinh kỳ, thứ nhì Phố Hiến", từng là một thương cảng lớn, trung tâm thương mại giao lưu quốc tế sầm uất và thịnh vượng một thời. Trải qua bao giai đoạn của lịch sử, Hưng Yên ngày nay với kinh tế phát triển không ngừng với sự đồng lòng hành động cộng đồng doanh nghiệp trong tỉnh. Hiệp hội doanh nghiệp Hưng Yên thành lập là cầu nối quan trọng giữa doanh nghiệp và chính quyền địa phương. Với sứ mệnh hỗ trợ, thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, Hiệp hội đã và đang đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Các đại biểu tham quan gian hàng

Tiếp nối truyền thống từ Phố Hiến xưa, ngày nay Phố Hiến đã trở thành trung tâm của Hưng Yên, năng động mang và nhiều giá trị to lớn. Sự kiện "Ngày hội kết nối giao thương - Business Matching" nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hưng Yên mà là minh chứng rõ nét cho sự phát triển không ngừng của cộng đồng doanh nghiệp địa phương.

Ngày hội kết nối giao thương là một dịp trọng, tạo ra không gian để các doanh nghiệp có cơ hội trưng bày và giới thiệu các sản phẩm đặc biệt của mình.
Ngày hội kết nối giao thương tạo ra không gian để các doanh nghiệp có cơ hội trưng bày và giới thiệu các sản phẩm nổi bật của doanh nghiệp mình.

Ngày hội kết nối giao thương đang tạo ra không gian để các doanh nghiệp có cơ hội trưng bày và giới thiệu các sản phẩm đặc biệt của mình. Đồng thời, sự kiện cũng mở ra cơ hội kết nối với các khách hàng tiềm năng, từ đó mở rộng thị trường và tăng cường hoạt động kinh doanh, các doanh nghiệp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và tìm kiếm cơ hội hợp tác trong môi trường kinh doanh chuyên nghiệp. Các chủ doanh nghiệp có thể tận dụng cơ hội này để tiếp cận thông tin mới nhất về thị trường và công nghệ, từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh và đổi mới sáng tạo.

Tin bài khác
Nhiều thiết bị, công nghệ tiên tiến được trưng bày tại Triển lãm quốc tế về ngành cơ khí chính xác và sản xuất chế tạo

Triển lãm quốc tế về ngành cơ khí chính xác và sản xuất chế tạo là dịp để các doanh nghiệp tại các tỉnh phía Bắc tiếp cận với thiết bị, công nghệ tiên tiến.
Cà Mau: Khảo sát thị trường và kết nối giao thương với đoàn doanh nghiệp quốc tế

Cà Mau sẽ tổ chức chương trình khảo sát thị trường và kết nối giao thương với đoàn doanh nghiệp quốc tế vào tháng 11 năm 2024 tới đây.
An Giang - Hà Giang: Tăng cường hợp tác, kết nối giao thương

Sáng 27/9, Sở Công Thương tỉnh An Giang có buổi làm việc với Sở Công Thương tỉnh Hà Giang về kết nối giao thương, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm giữa 2 địa phương.
Hàng trăm doanh nghiệp sẽ tham gia triển lãm VIMEXPO 2024

triển lãm
45 địa phương mang sản vật nông nghiệp đến Hội nghị kết nối cung cầu

Hàng ngàn sản phẩm OCOP từ 45 tỉnh thành với 700 gian hàng tại Hội chợ kết nối cung cầu tại TP.HCM, từ trâu gác bếp, mật ong, sâm ngọc linh, giò bê, mắm, trà giảo cổ lam, mạch nha Mộ Đức, lạp xưởng Cần Đước… mỗi một vùng miền là những sản phẩm đặc trưng được giới thiệu.