Thứ bảy 14/03/2026 13:35
Hotline: 024.355.63.010
Hoạt động Hội

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hoá: Thúc đẩy sản xuất, tiêu thụ sản phẩm nông sản và OCOP

Sáng 25/10, tại TP. Thanh Hoá đã diễn ra Hội thảo với chủ đề “Vai trò của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh trong thúc đẩy sản xuất, tiêu thụ các sản phẩm nông sản và sản phẩm OCOP”.
Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hoá: Thúc đẩy sản xuất, tiêu thụ sản phẩm nông sản và OCOP
Các đại biểu tham dự hội thảo.

Hội thảo do Hiệp hội Doanh nghiệp và Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Thanh Hoá tổ chức. Mục đích của chương trình hướng đến sự gia tăng kết nối các cơ sở sản xuất, kinh doanh, tiêu thụ nông sản thực phẩm trong và ngoài tỉnh; hình thành liên kết giữa sản xuất - cung ứng và tiêu thụ nông sản thực phẩm an toàn, sản phẩm OCOP. Từ đó nâng cao giá trị của các sản phẩm nông nghiệp, xây dựng thương hiệu và mở rộng thị trường tiêu thụ nông sản, thực phẩm của tỉnh Thanh Hóa.

Thanh Hóa đứng thứ 3 toàn quốc về số lượng sản phẩm OCOP

Sau 5 năm triển khai chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP), Thanh Hoá đã có 535 sản phẩm được công nhận vươn lên đứng thứ 3 toàn quốc về số lượng sản phẩm OCOP.

Tỉnh Thanh Hoá có 43 doanh nghiệp chuyên về xuất khẩu các sản phẩm nông nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, xuất khẩu sang 30 thị trường nước ngoài. Kim ngạch xuất khẩu năm năm 2023 đạt 273 triệu USD, 9 tháng đầu năm 2024 đạt 240 triệu USD. Hiện nay nông sản Thanh Hóa đã có mặt ở 30 quốc gia và vùng lãnh thổ, đặc biệt năm 2023 Thanh Hóa trồng và xuất khẩu thành công lô vải không hạt đi Nhật Bản và Vương Quốc Anh.

Kết quả đó là nhờ vào sự quan tâm sát sao, chỉ đạo kịp thời từ phía Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, các Ban, sở, ngành, đoàn thể cấp tỉnh; UBND các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh; các cơ chế, chính sách pháp luật thường xuyên được cập nhật, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp trong việc tiếp cận.

Đặc biệt doanh nghiệp ý thức rõ được những khó khăn nên đã luôn chủ động, nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ để thích ứng linh hoạt với sự thay đổi, biến động từng ngày, từng giờ của nền kinh tế thị trường. Nhiều doanh nghiệp đã chủ động thích ứng trong tình hình mới, đẩy mạnh các phong trào thi đua lao động, sản xuất giỏi, phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật tạo ra nhiều sản phẩm mới, giá trị mới, chủ động tìm kiếm cơ hội từ khó khăn, thách thức; tăng cường đầu tư thiết bị, ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến nhằm tăng năng suất, giảm chi phí sản xuất, nâng cao sức cạnh tranh, khẳng định thương hiệu; tham gia tích cực các chương trình hội nghị.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Giang phát biểu tại hội thảo.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Giang phát biểu tại hội thảo.

Phát biểu tại hội thảo, Phó Chủ tịch tỉnh Thanh Hoá, Lê Đức Giang khẳng định: “Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa đã góp phần không nhỏ trong việc kết nối các doanh nghiệp trong sản xuất, kinh doanh tiêu thụ sản phẩm, đóng góp lớn trong phát triển kinh tế và an sinh xã hội của tỉnh. Hiệp hội đã tổ chức thành công 7 đoàn xúc tiến thương mại tại 3 miền Bắc – Trung – Nam, gồm 7 tỉnh, thành phố, gồm: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Vũng Tàu, Cần Thơ và Bình Định, tạo nhiều sân chơi lành mạnh cho các doanh nhân, doanh nghiệp được giao lưu, gặp gỡ, học hỏi kinh nghiệm trong xây dựng, điều hành và phát triển”.

Phát huy vai trò của doanh nghiệp, Hiệp hội Doanh nghiệp trong thúc đẩy sản xuất, tiêu thụ sản phẩm nông sản và OCOP

Doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa chủ yếu là các doanh nghiệp có quy mô nhỏ và vừa, thậm chí là siêu nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập. Vì vậy, tiềm lực về tài chính, tính chuyên nghiệp trong sản xuất, kinh doanh còn chưa cao, chưa đồng đều, do đó, doanh nghiệp còn e ngại khi tham gia các chương trình xúc tiến, kết nối giao thương, hội chợ. Doanh nghiệp cũng chưa kịp thời trong đầu tư, đổi mới trang thiết bị máy móc hiện đại, mở rộng thị trường, quy chuẩn hàng hóa, sản phẩm còn chưa cao, chưa thực sự cạnh tranh được với các sản phẩm cùng loại trên thị trường do chưa có kỹ năng bán hàng, chiến lược kinh doanh rõ ràng...

Tổng Giám đốc Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông Nguyễn Hồng Phong báo cáo tại hội thảo.
Tổng Giám đốc Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông Nguyễn Hồng Phong báo cáo tại hội thảo.

Tại hội thảo, các đại biểu đã tập trung thảo luận vào một số nội dung quan trọng, làm rõ các vấn đề liên quan đến vai trò của doanh nghiệp, Hiệp hội Doanh nghiệp trong thúc đẩy sản xuất, tiêu thụ các sản phẩm nông sản và sản phẩm OCOP tỉnh Thanh Hóa. Từ đó, chỉ ra những khó khăn, vướng mắc cũng như giải pháp để các sản phẩm nông sản, sản phẩm OCOP và nhiều sản vật tiềm năng của tỉnh Thanh Hóa vươn ra mạnh mẽ tại các tỉnh, thành phố trên phạm vi toàn quốc và cả thế giới.

Ông Trần Văn Tân, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nông nghiệp An toàn và Hữu cơ tỉnh Thanh Hóa, phát biểu tham luận
Ông Trần Văn Tân, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nông nghiệp An toàn và Hữu cơ tỉnh Thanh Hóa, phát biểu tham luận.

Ông Trần Văn Tân, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nông nghiệp An toàn và Hữu cơ tỉnh Thanh Hóa, phát biểu:Rất mâu thuẫn là sản phẩm nông nghiệp của chúng tôi đã vươn ra thế giới, gia nhập vào nhiều thị trường lớn như: Nhật Bản, Hàn Quốc, EU,…nhưng lại rất khó để có mặt tại các siêu thị tỉnh nhà. Rất mong cơ quan quản lý nhà nước xem xét giải quyết những vướng mắc cho doanh nghiệp. Bởi như doanh nghiệp chúng tôi còn không đưa sản phẩm của mình vào được Coop mart, Big C thì các HTX, các chủ thể là các bác nông dân còn khó khăn hơn nhiều. Nghịch lý ở chỗ sản phẩm của mình được mời tham gia rất nhiều sân chơi lớn của quốc gia, thậm chí quốc tế nhưng lại thất bại trên chính quê hương mình”.

Bà Nguyễn Thị Vân, Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Phát triển Nông nghiệp Vinaco - HTX Đầu tư và Phát triển nông nghiệp Vinaco chia sẻ những khó khăn: “Là doanh nghiệp trẻ, siêu nhỏ, hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp đươc 4 năm, chúng tôi đã đưa ra thị trường nhiều sản phẩm nông nghiệp. Chúng tôi không bỏ bán hàng truyền thống nhưng rất tích cực áp dụng chuyển đổi số để cung cấp sản phẩm trên thị trường. Tôi thấy có rất nhiều chủ thể OCOP bứt phá làm sản phẩm nông nghiệp, truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ khởi nghiệp. Bên cạnh đó, còn nhiều chủ thể khá bảo thủ và duy ý chí với cách làm xưa cũ. Họ chưa khai thác truyền thông một cách triệt để. Tình trạng “dìm” và nói xấu lẫn nhau tạo văn hoá xấu trong kinh doanh. Theo tôi ai cũng có những ưu và nhược điểm nên chúng ta phải đồng hành và học hỏi lẫn nhau để cùng phát triển”.

Ông Nguyễn Hữu Lựu, Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Lựu Sướng (xã Hà Long, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa)
Ông Nguyễn Hữu Lựu, Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Lựu Sướng (xã Hà Long, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa) chia sẻ tại hội thảo.

Ông Nguyễn Hữu Lựu, Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Lựu Sướng (xã Hà Long, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa) cho biết: “Đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp có nhiều khó khăn. Ngoài rủi ro về thiên tai, sâu bệnh, giá cả, ruộng đất manh mún, nguồn vốn tiếp cận đầu tư cho nông nghiệp khó... đang là "rào cản" để thu hút doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn chọn nông nghiệp. Bởi, ngoài cái duyên và lòng đam mê muốn thử sức, nếm trải những khó khăn vất vả, tôi muốn góp sức mình làm một điều gì đó có ích cho quê hương nên quyết định khởi nghiệp từ chính đồng đất địa phương. Tôi mong muốn mỗi địa phương, huyện sẽ có 1 cơ sở trưng bày bán sản phẩm OCOP của đơn vị mình”.

Bà Nguyễn Thị Vân, Giám đốc HTX sản xuất và thương mại Vinaco (TP Thanh Hóa) phát biểu tại hội thảo.
Bà Nguyễn Thị Vân, Giám đốc HTX sản xuất và thương mại Vinaco (TP. Thanh Hóa) phát biểu tại hội thảo.

Thảo luận để đưa ra giải pháp thúc đẩy, tiêu thụ các sản phẩm nông sản và sản phẩm OCOP, bà Nguyễn Thị Vân, Giám đốc Công ty TNHH Vinaco cho biết: “Để phát triển sản phẩm, chủ thể OCOP phải tập trung vào chất lượng bởi không gì đánh đổi được chất lượng. Bên cạnh đó cần cải cách về mẫu mã, bao bì và khai thác kênh bán hàng online một cách triệt để. Bởi các kênh mạng xã hội chính là mỏ vàng, mỏ kim cương, chúng ta khai thác để quảng bá cho sản phẩm của mình. Thời gian tới, mong rằng được các tổ chức Hội quan tâm, lắng nghe, hợp tác để các doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ, HTX, người nông dân,… được phát triển hơn nữa”.

Để tiếp tục xây dựng thương hiệu, thúc đẩy sản xuất, tiêu thụ nông sản xứ Thanh, đưa nông sản tỉnh đến nhiều hơn nữa thị trường trong nước và xuất khẩu, Phó Chủ tịch tỉnh Thanh Hoá nhấn mạnh: “Tôi mong muốn mỗi doanh nghiệp chúng ta mạnh dạn đề xuất, đưa những giải pháp hiệu quả để Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Thanh Hoá có định hướng hỗ trợ các doanh nghiệp thúc đẩy sản xuất, kinh doanh. Tôi cũng mong muốn qua hội nghị này, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh trong thời gian tới sẽ có những hoạt động thiết thực, hiệu quả hơn trong hỗ trợ các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp thúc đẩy sản xuất, kinh doanh, tiêu thụ sản phẩm, xây dựng thương hiệu sản phẩm nông nghiệp xứ Thanh”.

Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa Cao Tiến Đoan phát biểu
Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa Cao Tiến Đoan phát biểu.

Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa, ông Cao Tiến Đoan cho biết: Phát huy vai trò là tổ chức đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa đã không ngừng nỗ lực để trở thành cầu nối quan trọng giữa doanh nghiệp và các cấp chính quyền trong tỉnh, sẵn sàng đồng hành cùng với chính quyền, người dân trong việc thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng, an toàn xã hội, nâng cao thu nhập và chất lượng cuộc sống cho người lao động.

Ông Cao Tiến Đoan khẳng định, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hoá tiếp tục tuyên truyền, phổ biến các chính sách pháp luật một cách kịp thời đến doanh nghiệp liên quan đến sản phẩm, hàng hóa; mở các lớp đào tạo, tập huấn kiến thức, đặc biệt là kiến thức bán hàng trên nền tảng công nghệ số, sàn thương mại điện tử; tổ chức các đoàn xúc tiến thương mại trong và ngoài nước để doanh nghiệp có cơ hội được tham gia, giao lưu, kết nối. Ký kết các quy chế phối hợp với các tổ chức Hội/ Hiệp hội Doanh nghiệp trong toàn quốc về tiêu thụ hàng hóa...

Với sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị, sự đoàn kết, nỗ lực của cộng đồng doanh nghiệp và người dân, nền kinh tế của Thanh Hóa sẽ có những bước phát triển nhảy vọt. Đặc biệt, các thương hiệu sản phẩm nông sản và sản phẩm OCOP tỉnh Thanh Hóa sẽ dần được khẳng định vị trí trên thị trường trong và ngoài nước, góp phần quan trọng vào tiến trình xây dựng tỉnh Thanh phát triển, bền vững trong tương lai.

Tin bài khác
Ứng cử viên Phạm Văn Triêm: Từ công trường đến nghị trường, khát vọng góp sức kiến tạo đô thị đáng sống

Ứng cử viên Phạm Văn Triêm: Từ công trường đến nghị trường, khát vọng góp sức kiến tạo đô thị đáng sống

Trong danh sách các ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân TP. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2026–2031 tại đơn vị bầu cử số 27 (gồm các phường An Hội Đông, An Hội Tây, Thông Tây Hội), ông Phạm Văn Triêm được nhiều cử tri chú ý bởi sự hội tụ bản lĩnh của một doanh nhân dày dạn thực tiễn và kinh nghiệm của một người từng tham gia nghị trường.
Hiệp hội Xăng dầu đề xuất loạt giải pháp ổn định nguồn cung và tăng dự trữ năng lượng

Hiệp hội Xăng dầu đề xuất loạt giải pháp ổn định nguồn cung và tăng dự trữ năng lượng

Trước những biến động khó lường của thị trường năng lượng toàn cầu, Hiệp hội Xăng dầu Việt Nam kiến nghị điều chỉnh một số chính sách thuế nhập khẩu, xem xét bãi bỏ thuế nhà thầu đối với xăng dầu đưa vào kho ngoại quan và nghiên cứu cơ chế dự trữ linh hoạt. Các giải pháp này được kỳ vọng góp phần củng cố nguồn cung, nâng cao khả năng ứng phó của thị trường xăng dầu trong nước trước các cú sốc bên ngoài.
Ứng cử viên HĐND TP. Hồ Chí Minh Phạm Văn Triêm: Tiếng nói đại diện cử tri khối doanh nghiệp

Ứng cử viên HĐND TP. Hồ Chí Minh Phạm Văn Triêm: Tiếng nói đại diện cử tri khối doanh nghiệp

Ứng cử đại biểu HĐND TP. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2026–2031, ông Phạm Văn Triêm mong muốn trở thành cầu nối giữa chính quyền và cộng đồng doanh nghiệp, góp phần cải thiện môi trường kinh doanh và nâng cao chất lượng sống đô thị.
Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hải Phòng tôn vinh nữ doanh nhân tiêu biểu, lan tỏa khát vọng phát triển

Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hải Phòng tôn vinh nữ doanh nhân tiêu biểu, lan tỏa khát vọng phát triển

Nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hải Phòng đã tổ chức chương trình gặp mặt đầu Xuân và tôn vinh các nữ doanh nhân tiêu biểu, nhằm ghi nhận những đóng góp quan trọng của đội ngũ nữ doanh nhân đối với sự phát triển kinh tế – xã hội của thành phố.
Doanh nhân tìm kiếm “tỉnh thức” để cân bằng trong lãnh đạo và phát triển bền vững

Doanh nhân tìm kiếm “tỉnh thức” để cân bằng trong lãnh đạo và phát triển bền vững

Ngày 8/3 tại Nam Viên Phủ (Hà Nội), lễ công bố thành lập Câu lạc bộ Doanh nhân Thiền Việt đã diễn ra với sự tham gia của nhiều doanh nhân, giảng viên và thành viên cộng đồng Thiền Việt.
Hội đồng hương Lào Cai tại Hà Nội gặp mặt đầu xuân, kết nối sức mạnh cộng đồng

Hội đồng hương Lào Cai tại Hà Nội gặp mặt đầu xuân, kết nối sức mạnh cộng đồng

Chương trình gặp mặt đầu xuân của Hội đồng hương Lào Cai tại Hà Nội diễn ra trong không khí ấm áp, gắn kết cộng đồng, tôn vinh hội viên nữ nhân dịp 8/3 và lan tỏa tinh thần hướng về quê hương.
Cộng đồng Solar toàn quốc 2026: Với tâm điểm "Chung một mặt trời - Chung một hướng đi"

Cộng đồng Solar toàn quốc 2026: Với tâm điểm "Chung một mặt trời - Chung một hướng đi"

Ngày 7/3/2026, tại TP.Hồ Chí Minh, sự kiện Họp mặt Tân niên cộng đồng Solar toàn quốc 2026 đã chính thức khai mạc với chủ đề “Chung một mặt trời - Chung một hướng đi"
Doanh nhân VietConnect Hải Phòng kết nối, lan tỏa giá trị trong kỳ họp tháng 3

Doanh nhân VietConnect Hải Phòng kết nối, lan tỏa giá trị trong kỳ họp tháng 3

Vừa qua, Hiệp hội Doanh nhân VietConnect đã tổ chức kỳ họp kết nối kinh doanh tháng 3 trong không khí ấm áp, cởi mở, mở ra nhiều cơ hội hợp tác và lan tỏa những giá trị tích cực trong cộng đồng doanh nhân.
Đại hội Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk, nhiệm kỳ 2026 - 2030 thành công tốt đẹp

Đại hội Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk, nhiệm kỳ 2026 - 2030 thành công tốt đẹp

Chiều 6/3, Hiệp hội Doanh nghiệp (HHDN) tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 - 2030.
Hiệp hội DNNVV Hải Phòng tham dự Hải Phòng Café Khởi nghiệp năm 2026: Lan tỏa tinh thần đổi mới sáng tạo

Hiệp hội DNNVV Hải Phòng tham dự Hải Phòng Café Khởi nghiệp năm 2026: Lan tỏa tinh thần đổi mới sáng tạo

Sáng 6/3, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) Hải Phòng đã tham dự Chương trình Hải Phòng Café Khởi nghiệp năm 2026, cùng cộng đồng doanh nhân và startup thành phố kết nối, chia sẻ kinh nghiệm và lan tỏa tinh thần đổi mới sáng tạo trong những ngày đầu năm mới.
Từ hành trình dâng hương di tích đến đẩy mạnh kết nối của Hiệp hội Doanh nghiệp Thanh Hoá

Từ hành trình dâng hương di tích đến đẩy mạnh kết nối của Hiệp hội Doanh nghiệp Thanh Hoá

Năm 2026, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa xác định công tác giao lưu, kết nối với các tổ chức hội, hiệp hội doanh nghiệp ở cơ sở cùng cộng đồng doanh nghiệp hội viên là nhiệm vụ trọng tâm. Buổi gặp gỡ, giao lưu với Hội Doanh nghiệp xã Triệu Sơn là sự kiện mở đầu cho chuỗi hoạt động của năm Bính Ngọ.
CLB Doanh nhân Họ Nguyễn: Trao giao thương hướng nguồn cội

CLB Doanh nhân Họ Nguyễn: Trao giao thương hướng nguồn cội

Vừa qua, ba Câu lạc bộ Doanh nhân Họ Nguyễn đã tổ chức chương trình du Xuân giao thương và dâng hương tại Đền thờ Nguyễn Bỉnh Khiêm hướng bậc hiền triết họ Nguyễn danh nhân văn hóa kiệt xuất của dân tộc và Di tích Bạch Đằng Giang lịch sử.
Cử tri phường Đông Hòa tiếp xúc người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

Cử tri phường Đông Hòa tiếp xúc người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

Sáng 2/3/2026, tại phường Đông Hòa (TP. Hồ Chí Minh), Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường đã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, nhiệm kỳ 2026 – 2031 và Hội nghị tiếp xúc cử tri vận động bầu cử của người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân TP. Hồ Chí Minh khóa XI, nhiệm kỳ 2026 – 2031 theo đúng quy định của pháp luật.
Đơn vị bầu cử số 11, TP. Hồ Chí Minh: Kỳ vọng vào chương trình hành động thiết thực

Đơn vị bầu cử số 11, TP. Hồ Chí Minh: Kỳ vọng vào chương trình hành động thiết thực

Hướng tới ngày bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI dự kiến diễn ra ngày 15/3, công tác chuẩn bị tại đơn vị bầu cử số 11, TP. Hồ Chí Minh đang được triển khai khẩn trương, bài bản và đúng quy định. Với danh sách ứng cử viên gồm những nhân sự có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm quản lý và thực tiễn, cử tri địa phương kỳ vọng sẽ lựa chọn được những đại diện đủ tâm và tầm, đóng góp thiết thực cho sự phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt trong lĩnh vực doanh nghiệp và đời sống dân sinh.
Hơn 1.000 ấn phẩm báo, tạp chí được trưng bày tại Hội báo Xuân Bính Ngọ trao tặng quân và dân Đặc khu Trường Sa

Hơn 1.000 ấn phẩm báo, tạp chí được trưng bày tại Hội báo Xuân Bính Ngọ trao tặng quân và dân Đặc khu Trường Sa

Trên 200 đầu báo, hơn 1.000 ấn phẩm báo chí của các cơ quan báo chí trên cả nước được trưng bày từ ngày 09/02/2026 (22 tháng Chạp) đến 26/2/2026 (Mùng 10 Tết) tại Thư Viện tỉnh Khánh Hòa.