Doanh nhân Hoàng Thị Anh: “Cô gái vàng” trong kinh doanh online

DNHN - Hơn một năm trở lại đây, cái tên Hoàng Thị Anh nổi lên như một mẫu phụ nữ hiện đại, biết tận dụng công nghệ 4.0 để kinh doanh online và làm giàu.

 

Doanh nhân Hoàng Thị Anh

Cùng với sự năng động, ý chí thoát nghèo cũng như sự kiên định trong kinh doanh online (KDOL), cô gái nghèo đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội vươn lên với mức thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi tháng, và được mệnh danh là “cô gái vàng” trong làng kinh doanh online.

Dù chỉ kinh doanh online từ vài năm trở lại đây, tuy nhiên, Hoàng Thị Anh- cô gái nhỏ bé xuất thân từ vùng quê nghèo Thanh Hóa đã luôn nỗ lực, cố gắng hết mình. Dường như chính những khó khăn, vất vả của cuộc sống đã trở thành động lực giúp cô tìm kiếm con đường kinh doanh đúng đắn. Hoàng Anh không ngừng học hỏi, trau dồi bản thân với việc tham gia các khóa học đào tạo KDOL thực chiến, cùng với đó là sự tự mày mò, tìm hiểu. Dần dần cô đã trở thành một "cao thủ" bán hàng. 

Hoàng Thị Anh đến với con đường KDOL như một cơ duyên may mắn vì những người ở quê như cô đâu phải ai cũng thích KDOL, đâu phải ai cũng có nhiều cơ hội và biết nắm bắt. Chia sẻ với chúng tôi, cô cho biết: "Trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt, bán hàng online cần rất nhiều yếu tố như: sản phẩm tốt, CEO có tâm, có tầm, bền bỉ kiên nhẫn. Tôi không chỉ muốn thành công mà còn muốn tiên phong trên mọi mặt trận”.

Hành trình khởi nghiệp của cô gái trẻ không phải dễ dàng, suôn sẻ trải hoa hồng như nhiều người có xuất phát điểm tốt. Cô có cuộc sống gia đình vất vả, sống ở vùng quê nghèo khó khăn, lấy chồng khá sớm, mang bầu và sinh em bé trong hoàn cảnh khó khăn chồng chất. Chính vì thế, để có được thành công như hôm nay là một sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Hoàng Thị Anh. Là giám đốc Công ty TNHH Thương mại QT Group, CEO Sữa bột Cần tây QT healthy, cô luôn đặt chữ tâm của mình trong từng sản phẩm, luôn mong muốn mang sản phẩm tốt nhất với giá thành phải chăng nhất đến người tiêu dùng. CEO Sữa bột Cần tây QT health luôn hỗ trợ vốn và thực hiện đầy đủ chế độ cho nhà phân phối, trong đó có cả chế độ phụ cấp thai sản cho nhân viên nữ. Hiện nay dự án đào tạo của Sữa bột Cần tây QT health giúp các mẹ bỉm sữa có thêm thu nhập đã thu hút rất nhiều chị em phụ nữ trên khắp các vùng miền với các sản phẩm tốt, chất lượng, hiệu quả, cần thiết cho mọi chị em dùng hàng ngày.

 

Sữa bột Cần tây QT healthy

"Tôi luôn khát khao truyền lửa, đào tạo cho hàng triệu bà mẹ bỉm sữa có thu nhập ổn định, có công ăn việc làm tốt để các bạn ấy có thể đứng trên đôi chân mình và khẳng định giá trị bản thân", Hoàng Anh chia sẻ.

Xã hội ngày càng thay đổi và phát triển nên quan niệm về cuộc sống, công việc, quyền và tất cả mọi thứ đối với phụ nữ cũng thay đổi theo. Tư duy và suy nghĩ của phụ nữ trong xã hội hiện đại cũng không còn gò bó trong việc nội trợ, bếp núc nữa. Hoàng  Thị Anh chia sẻ, phụ nữ hiện đại là những người thông minh, năng động, biết cách vượt ra khỏi giới hạn của một ngôi nhà. Tức là, họ vừa có thể đảm đang việc nhà một cách linh hoạt và khôn khéo, vừa có thể gánh vác những vai trò của xã hội. Khi vai trò của phụ nữ ngày càng được xã hội công nhận, bình đẳng và trân trọng hơn, đã giúp phụ nữ hiện đại phát triển được hết tiềm lực mà họ có trong công việc và tận hưởng cuộc sống chất lượng nhất. Tuy nhiên, điều đó cũng đi đôi với trách nhiệm và áp lực của họ sẽ nhiều hơn so với phụ nữ thời xưa.

Có thể nói, nữ CEO Hoàng Anh là người cho đi giá trị, trao đi cơ hội để các bà mẹ bỉm sữa có cơ hội thay đổi bản thân, yêu bản thân, xinh đẹp và hạnh phúc hơn mỗi ngày. Đối với Hoàng Anh, hạnh phúc là có được tất cả những gì mình muốn trong niềm hân hoan. Bên cạnh đó là sự hạnh phúc, giàu có, thịnh vượng của các đại lý, nhà phân phối là các bà mẹ bỉm sữa.

Ngọc Diệp

Tin liên quan