Diễn viên Hiếu Nguyễn đảm nhiệm vai trò chủ tịch KN Golf Club

17:48 29/09/2022

Diễn viên Hiếu Nguyễn trở lại mạnh mẽ trên con đường nghệ thuật và kinh doanh dịp cuối năm 2022.

Diễn viên Hiếu Nguyễn được biết là một trong số các diễn viên thuộc nhóm thực lực, luôn luôn làm mới hình ảnh của mình qua nhiều vai diễn khác nhau. Vai diễn gần đây nhất là trong bộ phim Vô Diện Sát Nhân được giới mộ điệu và khán giả đón nhận và phản hồi vô cùng tích cực. Không dừng lại ở hình ảnh nam thần lãng tử, Hiếu Nguyễn ‘mạnh tay’ thay đổi diện mạo cá tính, gai góc hơn trong dự án phim mới nhất và hình ảnh này đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả. Được biết, đây là tạo hình mới của Hiếu Nguyễn cho một vai diễn hành động trong một dự án phim sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.

Được đà trở lại, nam diễn viên quê Thái Bình còn lấn sân sang kinh doanh thể thao ở lĩnh vực Golf. Đây là môn thể thao anh đã tìm hiểu và tham gia thi đấu giải trong vài năm trở lại đây. Diễn viên Hiếu Nguyễn là một trong số nghệ sĩ Việt nổi bật trong cộng đồng Golf. 

DV. DN Hiếu Nguyễn với diện mạo mới trên sân golf
DV. DN Hiếu Nguyễn với diện mạo mới trên sân golf.

Không chỉ sở hữu ngoại hình sáng, nam diễn viên sinh năm 1990 sở hữu kỹ thuật golf tốt, có chiến thuật chơi golf hay và văn hóa ứng xử trong sân golf rất lịch thiệp và gần gũi. Đã gậy ấn tượng tốt và nhận được nhiều sự quí mến từ các golfers, caddy và hội viên KN Golf Club. Chính vì thế, diễn viên doanh nhân Hiếu Nguyễn đã nhận được sự ủng hộ và tín nhiệm cao từ các hội viên khi được bổ nhiệm vào vị trí tân chủ tịch của KN Golf Club nhằm tạo ra hệ sinh thái gắn kết bền chặt mang đến giá trị bền vững cho hội viên KN Golf Club và cộng đồng golf. 

DV. DN Hiếu Nguyễn thực hiện cú swing chuẩn đẹp đúng kỹ thuật trên sân golf
DV. DN Hiếu Nguyễn thực hiện cú swing chuẩn đẹp đúng kỹ thuật trên sân golf.

Được biết, KN Golf Club được thành lập năm 2018, đây là sân chơi quy tụ nhiều hội viên là các doanh nhân yêu thích bộ môn thể thao đòi hỏi tư duy chiến lược, sự kiểm soát tình huống trong mọi cú đánh để đạt được mục tiêu. Và là nơi tập hợp những thành viên tài năng, nhiệt huyết, mong muốn tạo ra sân chơi lành mạnh, đẳng cấp, thể hiện đúng tầm của những golfers là những doanh nhân thực thụ và có địa vị trong xã hội. Câu lạc bộ do diễn viên Hiếu Nguyễn làm chủ tịch còn mong muốn tạo ra một diễn đàn mở để các doanh nhân có thể kết nối, hợp tác với nhau trong công việc. Từ đó, tạo dựng nên mạng lưới ‘kinh doanh, xúc tiến thương mại và đầu tư trong và ngoài nước’ – Golf & Family. Ngoài ra, KN Golf Club mong muốn lan tỏa và chia sẻ nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội thông qua nhiều hoạt động khác nhau. 

Diễn viên Hiếu Nguyễn tâm sự khi đảm nhiệm vai trò chủ tịch của KN Golf Club: “Đây là một niềm vinh dự của bản thân Hiếu Nguyễn khi được mọi người tin tưởng và giao cho trọng trách này. Hiếu Nguyễn mong rằng KN Golf Club sẽ ngày càng phát triển để tạo nên nhiều giá trị hơn nữa cho các thành viên.

 Golf là môn thể thao không chỉ rèn luyện sức khỏe mà còn có thể giúp chúng ta rèn luyện rất nhiều kĩ năng trong cuộc sống như: Sự điềm tĩnh, tư duy, chiến lược, văn hóa golf và phong cách fairplay trong từng cú đánh. Đó sẽ là những điều tạo nên giá trị đặc biệt của bộ môn Golf nói chung và từng Golfer nói riêng. Hiếu Nguyễn tin rằng đến với môn Golf ai cũng có thể tìm được một phiên bản tốt hơn của mình thông qua từng trận đấu trên sân”. 

Ảnh minh họa 

Nhân dịp ra mắt Ban Chấp Hành mới, KN Golf Club đã phối hợp cùng thương hiệu thời trang Golf Noressy tổ chức “Giải Golf Ra Mắt Ban Chấp Hành Mới KN Golf Club 2022 -2024 – TRANH CUP NORESSY” vào thứ Năm, 22/09/2022 vừa qua, tại Sân Golf Tân Sơn Nhất với sự tham gia của 220 golfers đã được diễn ra thành công tốt đẹp cả về chất lượng và quy mô của giải đấu. Trong tương lai, KN Golf Club mong muốn truyền tải nhiều giá trị tốt đẹp của bộ môn thể thao này đến cộng đồng và xã hội. 

PV

Đọc gì trên Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập số Tháng 9 và Tháng 10/2022?