Bình Phước: Diễn đàn cơ hội đầu tư dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

22:37 14/05/2024

Tại thành phố Đồng Xoài, Prudential Việt Nam đã tổ chức thành công Diễn đàn doanh nghiệp Bình Phước 2024, với chủ đề “Chiến lược tăng tốc tài chính doanh nghiệp vừa và nhỏ”.

Sự kiện thu hút hơn 60 doanh nghiệp tham dự, tập trung vào việc cung cấp giải pháp củng cố tài chính và mở rộng kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại tỉnh Bình Phước.

Chương trình có sự tham dự của hơn 60 doanh nghiệp vừa và nhỏ tại tỉnh Bình Phước
Chương trình có sự tham dự của hơn 60 doanh nghiệp vừa và nhỏ tại tỉnh Bình Phước.

Tiến sĩ Trần Quý, chuyên gia Kinh tế số và là trưởng Viện Phát triển Kinh tế số Việt Nam, đã chia sẻ những góc nhìn và xu hướng kinh tế vĩ mô tại diễn đàn. Ông nhấn mạnh những biến động kinh tế và các chính sách của Nhà nước nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn, từ đó củng cố nguồn lực và đón đầu các cơ hội kinh doanh mới. Tiến sĩ Quý cũng đề cập đến điểm mạnh của Bình Phước về địa lý, cơ sở hạ tầng và tiềm năng giao thương với các khu vực lân cận.

Ông Nguyễn Tam Cương, Giám đốc phụ trách kinh doanh vùng Sài Gòn 3 (SG3), đại diện nhà tài trợ Prudential, đã giới thiệu ba giải pháp hỗ trợ tài chính cho các doanh nghiệp: Chương trình tư vấn viên Dogen, dự án Phó phòng trực tiếp và Trưởng phòng trực tiếp. Những giải pháp này không chỉ giúp doanh nghiệp tăng nguồn thu mà còn tận dụng hiệu quả nguồn nhân lực hiện có. Các doanh nghiệp tham gia chương trình của Prudential sẽ nhận được hỗ trợ huấn luyện và đào tạo chuyên sâu.

Ông Cương cũng nhấn mạnh sự chuyển đổi số qua các chương trình đào tạo online, với các khóa học diễn ra từ ngày 22 đến 25-5-2024, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp tham gia. Ông Nguyễn Anh Tài, Giám đốc hệ thống Văn phòng Tổng đại lý tại Sài Gòn - Bình Phước, cam kết đồng hành và hỗ trợ các doanh nghiệp đạt được thành công cùng Prudential.

Với phương châm “Luôn mang lại những cơ hội mới, góp phần vào sự phát triển kinh tế Bình Phước”, Prudential mong muốn đem lại những giá trị tốt đẹp đến với mỗi gia đình và người dân Việt Nam. Trong thời gian tới, Prudential sẽ tổ chức thêm nhiều chương trình mới, tạo ra cơ hội đồng hành và phát triển hấp dẫn cho nhiều doanh nghiệp tại tỉnh Bình Phước.

Kết thúc chương trình, ông Nguyễn Anh Tài đã thay mặt Ban tổ chức tặng hoa cảm ơn ông Trần Ngọc Hiếu, đại diện nhà tài trợ Prudential Việt Nam, thể hiện sự tri ân đối với sự hỗ trợ và đồng hành của Prudential trong việc phát triển kinh tế địa phương.

Trần Tùng